Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Nếu bạn là người thường xuyên vô tình xóa tài liệu khỏi điện thoại của mình, ứng dụng này là dành cho bạn. Dumpster là thùng tái chế nơi bạn có thể khôi phục bất kỳ tệp nào bạn đã xóa do nhầm lẫn, thuộc bất kỳ loại nào.

Tải Dumpster (MOD, Premium) – Tạo thùng rác để khôi phục tệp tin

Dumpster cũng cho phép bạn có các công cụ khác có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị, chẳng hạn như tùy chọn làm sạch tự động, có thể giải phóng không gian cho các tệp rác.

-wLeQPGt9WpoJoVf-3bWowB0qTt_FcjbvSHDMhGQ3JXpr8Js-y9c1SgyfGshjc9NqA = w450 (450 × 871)

Một ứng dụng được công nhận cho các công cụ và chức năng của nó

Dumpster là giải pháp thay thế thùng rác mà bạn có thể cài đặt miễn phí cho thiết bị của mình, cung cấp cho bạn các loại trợ giúp khác nhau để khôi phục các tệp đã xóa và giữ cho thiết bị của bạn sạch mọi tệp rác.

Với ứng dụng, bạn có thể khôi phục ảnh, video, tài liệu và bất kỳ loại tệp nào bạn đã vô tình xóa khỏi thiết bị Android của mình; nó cũng sẽ cho phép bạn lưu trữ tài liệu của mình trên đám mây và sau đó thực hiện xóa sạch trên thiết bị của bạn.

Dumpster hoạt động nhanh chóng và hiệu quả cho bất kỳ hành động nào bạn thực hiện và cũng cực kỳ hữu ích để khôi phục thông tin của bạn, với hơn 10 ngôn ngữ có sẵn.

Do đó, đừng ngần ngại tải xuống ứng dụng này, vì ngoài các điều trên, còn đảm bảo các loại công cụ khác để giữ tất cả các tệp, rất hữu ích nếu bạn thường lưu trữ thông tin quan trọng trên thiết bị của mình.

aLp_fE96EdynYc9TY7itRap2Thg8WGvU4MrjU4ABmgiaycuurNofOeMSPMcdamdhlA = w450 (450 × 871)

Tải xuống ứng dụng và bắt đầu bảo vệ các tập tin của bạn

Dumpster là một ứng dụng sau khi được tải xuống, sẽ cho phép bạn bắt đầu bảo vệ tất cả các tệp của mình để khôi phục. Để làm như vậy, bạn chỉ cần nhập ứng dụng và chọn từ các tùy chọn mà nó cung cấp.

Bạn sẽ có thể chọn các tệp khác nhau để khôi phục, cũng như xem chúng trước khi đưa chúng trở lại bộ nhớ điện thoại; nó cũng sẽ cho phép bạn tùy chọn trình dọn dẹp để giải phóng không gian trên thiết bị của bạn và cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng Dumpster sẽ cho phép bạn đặt một lối tắt đến ứng dụng trong thanh thông báo của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó dễ dàng hơn và trực tiếp trong trường hợp bạn xóa do nhầm lẫn bất kỳ tệp nào từ thiết bị của bạn.

h5KfSDUbDnNg6yBa4W46GbgVM5GByQk0tqJwiG4jW4cKebQmyDRV1Qn_32NqOmd8XV8 = w450 (450 × 871)

Đồ họa đơn giản sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm tối ưu

Ngoài các tùy chọn được đề cập ở trên do ứng dụng cung cấp, Dumspter còn có giao diện đơn giản cho phép bạn tìm trên màn hình các công cụ cần thiết để tận dụng tất cả các chức năng của ứng dụng.

Khi bạn bắt đầu khôi phục các tệp đã xóa, ứng dụng sẽ đảm bảo duy trì chất lượng của các tệp khi nói đến hình ảnh, âm thanh và video, cung cấp cho bạn trải nghiệm tối ưu khi sử dụng.

Bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn để định cấu hình ngôn ngữ bạn sử dụng ứng dụng và người tạo ứng dụng có sẵn để trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải với Dumpster.

Đối với tất cả điều này, đừng ngần ngại tin tưởng vào Dumspter để bảo vệ và khôi phục các tệp trên thiết bị của bạn, bởi vì bạn có thể tìm thấy nó miễn phí trên các nền tảng kỹ thuật số để bắt đầu tận dụng các công cụ của nó.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải trình duyệt Opera Mini (MOD, Many Features) cùng Lướt web

Ứng dụng • 06/05/2021

Đối với những người đã và đang sử dụng Opera Mini Trong một thời gian dài và gắn bó với mỗi bản cập nhật, ...

Tải Netflix (MOD Xem phim Miễn phí Premium & Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 22/04/2021

Kênh truyền hình nào được đánh giá là tốt nhất? Netflix chắc chắn sẽ nằm trong câu trả lời của đại đa số người ...

Tải MangaToon Premium (Mod mở khóa/Miễn phí) 2.17.06

Ứng dụng • 11/11/2022

MangaToon là bước đệm đến với thiên đường truyện tranh và manga. Đồng thời, những cuốn tiểu thuyết ấn tượng cũng hấp dẫn bạn. ...

Tải Dr. Safety (MOD chống Virus miễn phí, App Many Features)

Ứng dụng • 16/10/2022

Chiếc điện thoại di động đang dần trở thành một thứ thiết yếu của nhiều người bởi tác dụng mà nó mang lại là ...