Tải game Dune! Voodoo (MOD x3 Điểm, Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile - 14/04/2021

Trong thời gian gần đây, những tựa game giải trí đơn giản luôn được người chơi đón nhận nhiệt tình, với một số yếu tố, trong đó sự mới lạ trong lối chơi luôn hấp dẫn mọi người nhất, và công ty game di động của Pháp, Voodoo đã biến điều này thành hiện thực, và đó là một cú hit với Dunk Hit, Rolly Vortex, Paper.io… và nhiều trò chơi nổi tiếng khác.

Dune! Voodoo có gì thu hút vậy?

Ngày hôm qua nhà phát triển này đã mang đến cho chúng ta một trò chơi với phong cách chơi độc đáo chưa từng thấy ở các game khác trước đây, đó là Dune!

Phải thừa nhận rằng Voodoo luôn biết cách lôi kéo và làm hài lòng người chơi khi liên tục tạo ra những trò chơi giải trí đơn giản nhưng rất độc đáo. Từ tên trò chơi hay lối chơi đều mang một phong cách rất dị chưa từng có.

Dune! Voodoo với Android / IOS sẽ kế thừa những gì tốt nhất của đàn anh, đồ họa trong game được thiết kế trong sáng, vui nhộn. Nhân vật chính của chúng ta là một quả bóng tròn.

Chơi Dune! Voodoo như thế nào?

Bạn phải làm cho nó lăn nhanh, bay cao qua thanh ngang trên màn hình để ghi điểm. Mỗi lần bạn bay qua và trôi xuống được cộng thêm một điểm. Để bóng lăn nhanh, vuốt nhanh sang phải, để bóng bay thẳng lên trời, muốn tiếp đất người chơi chỉ cần vuốt xuống.

Cứ ngỡ như đơn giản nhưng khó kiếm được điểm trong trò chơi này, chướng ngại vật của bạn là những vách đá dựng đứng rất khó vượt qua, nếu bạn làm bóng dừng lại nghĩa là bạn thua cuộc. Có nhiều lý do khiến quả bóng của bạn bị dừng lại như bạn không có đà để vượt qua đỉnh núi cao hoặc bay và rơi nhầm chỗ.

Nhìn chung, đây là một game giải trí hấp dẫn mà tôi tin rằng rất có thể sẽ sớm phổ biến trên thế giới bởi cách nó thu hút người chơi theo một cách rất đặc biệt. Bạn không phải mua bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi này vì nó tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trả $ 2,00 cho phiên bản không có quảng cáo. Chúc vui vẻ!

Tải về máy ( V5.5.5 )
Nội dung tương tự:

Tải hack The Room: Old Sins Mod giải mã những bí ẩn

Game Mobile • 12/10/2021

Nhìn The Room: Old Sins chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác kinh dị nhất từ ​​trước đến nay. Nó không giống như ...

Tải Pavilion: Touch Edition (Mod Mua sắm) miễn phí 1.41

Game Mobile • 12/10/2021

Bạn có muốn tham gia trải nghiệm mạo hiểm này và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng độc đáo không? Bạn sẽ ...

Hack Sniper Zombies (Mod Đạn/Tiền không giới hạn) 1.44.0

Game Mobile • 03/10/2021

Game bắn súng được yêu thích nhất trên các diễn đàn game với sự ủng hộ nhiệt tình của các Sniper Zombies trò chơi đã ...

Tải Dungeon Village (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa)

Game Mobile • 14/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một nguồn giải trí bất tận hay một trò chơi mang đến sự phấn khích, thích thú nhưng không kém ...