Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Nếu bạn là một người Mỹ vẫn chưa hiểu về buzz bóng đá, có thể bạn đã xem nhầm đội. Quên các chàng trai đi, các cầu thủ bóng đá nữ là một số vận động viên nổi trội nhất trong tất cả các môn thể thao. Và bạn sẽ sớm được xem những trận tranh tài hay nhất trên đấu trường toàn cầu tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Đừng bỏ lỡ hành động bằng cách ra mắt dịch vụ truyền phát video phát sóng giải đấu bóng đá rất được mong đợi.

Khi nào là World Cup của phụ nữ?

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 khai mạc vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7, với các trận đấu vòng bảng bắt đầu lúc 3:00 AM ET. Từ đó, giải đi tiếp vào vòng 1/8, tứ kết và bán kết.

Trận tranh hạng ba sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8 lúc 4:00 sáng EST, với trận tranh chức vô địch được lên kế hoạch vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 8 lúc 6:00 sáng EST. Để biết lịch thi đấu chi tiết hơn, hãy xem trang web của FIFA(Opens in a new window).

Quốc gia nào tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ thế giới?

Hai, thực sự. Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đang diễn ra tại 9 thành phố đăng cai ở Australia và New Zealand. Với nhiều quốc gia đăng cai, nhiều liên đoàn và 32 đội, đây là giải vô địch thế giới dành cho nữ lớn nhất cho đến nay. Giải đấu cũng tránh được nhiều vấn đề đạo đức do Qatar đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng đá nam thế giới 2022.

Đội nào đủ điều kiện tham dự World Cup nữ?

Các đội đủ điều kiện được chia thành các nhóm cho các trò chơi khai mạc. Dưới đây là tám nhóm, mỗi nhóm bao gồm bốn quốc gia.

  • Bảng A: New Zealand, Na Uy, Philippines, Thụy Sĩ.

  • Bảng B: Australia, Ireland, Nigeria, Canada.

  • Bảng C: Tây Ban Nha, Costa Rica, Zambia, Nhật Bản

  • Bảng D: Anh, Haiti, Đan Mạch, Trung Quốc

  • Bảng E: Mỹ, Việt Nam, Hà Lan, Bồ Đào Nha

  • Bảng F: Pháp, Jamaica, Brazil, Panama

  • Bảng G: Thụy Điển, Nam Phi, Ý, Argentina.

  • Bảng H: Đức, Maroc, Colombia, Hàn Quốc.

Bạn có thể xem World Cup nữ ở đâu?

Fox Sports (Fox và FS1) sẽ phát sóng trực tiếp Giải vô địch thế giới dành cho nữ tại Mỹ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Hulu, YouTube TV hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tiếp nào khác có thể truy cập các kênh này, bạn có thể xem các trò chơi này khi chúng diễn ra hoặc ghi lại chúng để xem sau.

Một số công ty khác sẽ cho phép bạn xem trò chơi thông qua các dịch vụ phát trực tuyến video chuyên dụng không sao chép TV, chẳng hạn như Fubo, Peacock và Sling TV (Gói xanh).

Cách phát trực tuyến World Cup nữ ở nước ngoài

Vì Giải vô địch bóng đá nữ thế giới là một sự kiện đặc biệt toàn cầu nên phần lớn người xem sẽ đến từ các quốc gia khác và những người xem này cũng xứng đáng có các tùy chọn phát trực tuyến thuận tiện. Telemundo sẽ phát trực tuyến trò chơi bằng tiếng Tây Ban Nha, vì vậy hãy xem kênh này dưới dạng tùy chọn. Người xem ở Vương quốc Anh có thể sử dụng BBC iPlayer và ITV Hub.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tất nhiên, cách tốt nhất để vượt qua các hạn chế khu vực trực tuyến là sử dụng VPN. Điều này không chỉ giúp bạn an toàn khi trực tuyến mà còn cho phép bạn giả mạo vị trí của mình với một máy chủ ở một quốc gia khác. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu, VPN có thể cho phép bạn xem Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Chỉ cần lưu ý rằng không phải mọi dịch vụ truyền phát video đều hoạt động với mọi VPN.

Bài hát chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới là gì?

Quốc ca chính thức của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới là “Do It Again” của ca sĩ New Zealand Beni (kết hợp với ban nhạc Úc Mallrat), thể hiện tình yêu dành cho cả hai nước chủ nhà. Nghe nó hoặc Spotify hoặc một dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác.

Bạn có muốn xem khác bóng đá? Kiểm tra các dịch vụ phát trực tuyến thể thao tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Cách ẩn đồ họa nền cho một trang chiếu trong Powerpoint 2013

Hướng dẫn • 08/09/2023

Hầu hết các chủ đề có sẵn trong Powerpoint 2013 đều bao gồm một số loại đồ họa nền. Chúng nâng cao đáng kể ...

Cách khắc phục lỗi xác thực trên Nook e-reader

Hướng dẫn • 22/10/2023

Nhiều người thích đọc sách nhận thấy một lợi thế rất lớn khi sử dụng sách điện tử. Với một thiết bị di động ...

Cách tắt thông báo với Focus Assist trong Windows 10

Hướng dẫn • 13/09/2023

Bạn đang duyệt một trang web, tạo tài liệu hoặc chơi trò chơi. Sau đó, Windows 10 vỗ vai bạn để cho bạn biết ...

iOS 15: Safari không hoạt động trên iPhone và iPad? Cách sửa chữa nó

Hướng dẫn • 02/10/2023

Safari là trình duyệt mặc định trên iPhone hoặc iPad của bạn và tự hào có một số tính năng tuyệt vời. Nhưng đôi ...