Hướng dẫn dùng thử Grammarly Premium miễn phí năm 2024?

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Viết các tác phẩm được chế tác chuyên nghiệp có thể là một công việc tẻ nhạt đối với nhiều cá nhân. Chúng ta thường có xu hướng thấy mình trong nước nóng bất cứ khi nào chúng ta mắc lỗi ngữ pháp trên các tài liệu chính thức hoặc thậm chí trên các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân.

Ngôn ngữ là hình thức biểu diễn tốt nhất theo cách viết và chính xác trong ngữ pháp của bạn là một chi tiết nhỏ có thể để lại ấn tượng lâu dài. Grammarly cung cấp cho khách hàng một trong những trình kiểm tra ngữ pháp chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất, tốt hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ nào ngoài kia.

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh của Grammarly, có thể liên quan đến việc sử dụng của bạn và cung cấp cho bạn đánh giá chuyên sâu về phần mềm.

Vì vậy, hãy xem xét các dịch vụ mà Grammarly dành cho tất cả người dùng.

Về ngữ pháp

Grammarly là một công cụ viết kỹ thuật số chuyên nghiệp được phát triển bởi một công ty công nghệ Ucraina. Họ xuất sắc trong nghệ thuật của các dịch vụ nâng cao kỹ thuật số viết chuyên nghiệp và cá nhân.

Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo cũng như học máy để cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất có thể. Lõi xử lý ngôn ngữ của họ khá tự nhiên và giúp bắt chước các biên tập viên chuyên nghiệp của con người.

Phí bảo hiểm ngữ pháp miễn phí

Bản dùng thử miễn phí Grammarly 2024 – Ưu đãi tháng 03

Thật tuyệt vời khi có tùy chọn để kiểm tra sản phẩm trước khi đầu tư vào chúng. Grammarly hiểu được suy nghĩ này và do đó cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí các tính năng cao cấp của họ. Chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí Grammarly để kiểm tra các dịch vụ trước khi trả tiền.

 • Mở trình duyệt trên thiết bị Mac hoặc Windows của bạn.
 • Truy cập trang web chính thức của Grammarly bằng cách nhấp vào nút bên dưới.
 • Nhấp vào nâng cấp lên tùy chọn cao cấp.
  Chọn cao cấp ngữ pháp
 • Nhập chi tiết đăng nhập của bạn hoặc tạo một tài khoản mới.
 • Bây giờ chọn kế hoạch mà bạn muốn thử.
  Chọn gói cao cấp Grammarly
 • Bạn cần nhập chi tiết thẻ tín dụng / PayPal để kích hoạt bản dùng thử này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hủy đăng ký sau này nếu bạn không thích nó.
  Nhập chi tiết thẻ tín dụng

Gói dùng thử miễn phí Grammarly Premium

Các kế hoạch được cung cấp bởi Grammarly Bao gồm những điều sau đây

Hàng tháng – $ 29,95

Hàng quý – $ 59,95 chuyển thành $ 19,95 / tháng

Hàng năm – $ 139,95 chuyển thành $ 11,66 / tháng

Kinh doanh ngữ pháp $ 12,50 / tháng

Đặc điểm của ngữ pháp

Grammarly có sẵn miễn phí cũng như có ưu đãi cao cấp, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo. Phiên bản miễn phí của trang web bị hạn chế một chút về các tính năng của nó, trong khi cung cấp cao cấp có tất cả chúng.

Ngữ pháp so sánh miễn phí và cao cấp

Trang web chính thức của Grammarly cung cấp các tính năng sau cho người dùng.

Tính năng miễn phí

 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp quan trọng

Các kiểm tra chính tả và ngữ pháp quan trọng là khá cần thiết bất cứ khi nào bạn viết bất cứ điều gì trực tuyến. Tính năng miễn phí này cho phép bạn đảm bảo rằng bài viết của bạn không có lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả. Điều này giúp cải thiện phong cách viết của bạn và cũng tự mình giảm thiểu lỗi.

Các tính năng trang web Grammarly cũng có sẵn thông qua các phần mở rộng. Người ta có thể tải xuống tiện ích mở rộng Grammarly cho Chrome, Google Docs, Gmail. Nó giúp dễ dàng hơn rất nhiều để sửa lỗi ngữ pháp một cách nhanh chóng mà không cần phải truy cập trang web liên tục.

Grammarly có thể được kết nối với các tài khoản truyền thông xã hội của bạn để đảm bảo rằng bạn không bao giờ mắc lỗi trên một bài đăng thông thường. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều ghét lỗi chính tả và

lỗi ngữ pháp trên phương tiện truyền thông xã hội. Luôn luôn có một anh chàng sẽ cố gắng sửa chữa lỗi lầm của bạn trực tuyến.

Chìa khóa cho một bài viết sâu sắc là đảm bảo rằng bạn không lặp lại chính mình trong suốt quá trình viết. Grammarly sẽ cho phép bạn loại bỏ những từ lặp đi lặp lại này và cũng cung cấp cho bạn các từ đồng nghĩa để che đậy những vấn đề này.

Grammarly có sẵn trên tất cả các thiết bị mà bạn phải chia sẻ. Ứng dụng Android và IOS cho phép bạn kiểm tra công việc ngay cả khi đang di chuyển với điện thoại thông minh của mình. Ngoài ứng dụng Grammarly, bạn cũng có thể tải xuống bàn phím Grammarly để tạo thành các câu đúng mỗi lần.

Tính năng cao cấp

Phiên bản cao cấp của trang web không chỉ bao gồm các tính năng miễn phí ở trên mà còn cung cấp một số dịch vụ bổ sung như sau –

 • Tăng cường khả năng đọc

Grammarly có một cơ chế tính điểm sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng bạn có một bài viết dễ đọc một cách hiệu quả. Điều này giúp làm cho bài viết của bạn chuyên nghiệp cũng như dễ hiểu. Một số điểm dễ đọc xếp loại bạn dựa trên ngữ pháp, từ vựng, âm điệu và rất nhiều thứ khác.

Tăng cường khả năng đọc

 

Grammarly Premium cho phép bạn thiết lập giai điệu của phong cách viết. Đây là điều thường bị nhiều người bỏ qua. Có nhiều thể loại văn bản khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Nó có thể không chính thức như các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, cực kỳ trang trọng như tài liệu pháp lý, tài liệu nghiên cứu cũng như giáo dục như bài tập đại học.

Kiểm tra phong cách viết

Trình phát hiện đạo văn là cần thiết cho những người cần tạo nội dung độc đáo. Nó có thể khá quan trọng đối với các nhà văn sáng tạo, người sáng tạo nội dung, sinh viên đại học, v.v … Tỷ lệ đạo văn có thể là một thước đo tốt để đánh giá tính độc đáo trong tác phẩm của bạn.

 • Nhận đánh giá về công việc của bạn

Grammarly cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về tiến trình ngôn ngữ của bạn khi bạn viết trên nền tảng chỉnh sửa của họ thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình của bạn và đảm bảo rằng bạn đang phát triển kỹ năng của mình mỗi ngày.

Nhận đánh giá cho tác phẩm của bạn

 • Tích hợp với Microsoft Office

Ứng dụng Grammarly hiện có thể được thêm trực tiếp vào các phiên bản Microsoft Office mới nhất. Điều này cho phép bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp, từ vựng của bạn một cách nhanh chóng. Microsoft là phần mềm chỉnh sửa từ phổ biến nhất và do đó nó tạo được ấn tượng tốt.

Ngữ pháp tích hợp với Microsoft

Đánh giá khả năng sử dụng

Sau bài đánh giá chuyên sâu này, chúng ta có thể đi đến kết luận rằng ứng dụng Grammarly có phân phối giá trị cao kèm theo sản phẩm của mình. Mức độ dễ truy cập là một trong những yếu tố quan trọng mỗi khi chọn sản phẩm dựa trên dịch vụ. Grammarly vượt trội trong tất cả các tiêu chí của chúng tôi để đảm bảo sự dễ dàng truy cập. Đó là nỗ lực để hiểu, và nó là tuyệt vời để sử dụng.

Chúng tôi đánh giá nó là 9,5 / 10.

Trình kiểm tra ngữ pháp chuyên nghiệp, và tại sao bạn nên có một?

Trong thế giới hướng đến năng suất này, mọi người đều mong muốn trở thành người giỏi nhất của họ. Trình kiểm tra ngữ pháp chuyên nghiệp là nhu cầu của giờ để làm cho mọi thứ bớt phức tạp hơn một chút.

Có rất nhiều dịch vụ ngoài kia trong ngành cung cấp cho người dùng dịch vụ kiểm tra ngữ pháp. Một trong những ứng cử viên chính cho trình kiểm tra ngữ pháp tốt nhất là Grammarly. Những công cụ này là cần thiết bởi vì chúng giúp loại bỏ những sai lầm có thể không nhìn thấy được đối với người đọc giáo dân.

Một người nên có một trình kiểm tra ngữ pháp bởi vì, thẳng thắn, nó giúp bạn nghe chuyên nghiệp trong các bài viết của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý để lưu ý –

Nhiều lỗi ngữ pháp có thể không đơn giản và có thể nhìn thấy trong nháy mắt ban đầu. Trình kiểm tra ngữ pháp giúp bạn xác định những lỗi đó và cũng cung cấp cho bạn các đề xuất để sửa lỗi. Điều này có thể làm cho bài viết của bạn nghe chính xác như bạn muốn miêu tả nó.

 • Kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh

Chính tả là một cơn ác mộng đối với bất kỳ chuyên gia. Grammarly cho phép bạn đảm bảo rằng bối cảnh của hòa bình vẫn có liên quan bằng cách đảm bảo các cách viết là chính xác. Trong bất kỳ thông điệp chính thức hoặc không chính thức nào, điều cần thiết là phải viết đúng chính tả để truyền tải thông điệp của bạn một cách nhanh chóng.

Nhiều lần chúng ta lặp lại rất nhiều từ, và điều này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn và đơn điệu trong khi đọc. Grammarly không chỉ sửa chữa lỗi lầm của bạn mà còn cung cấp cho bạn các đề xuất để nâng cao bài viết, email, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Bài viết tương tự

Xu hướng