Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Trận chiến của áo giáp. Không, tính năng tự động nhận dạng của Dungeon and Slayer đã khởi động bộ giáp để tồn tại. Ý chí chiến đấu nung nấu bấy lâu nay đã được bộc lộ. Sân chơi của thế giới thứ 2 là nơi bạn xả stress. Chuyển về phía trước cùng với những người bạn đồng hành của bạn. Đánh bại kẻ thù quan trọng trong cuộc hành trình. Vượt qua những thăng trầm vốn có.

Mở ra cánh cửa hy vọng cho các hiệp sĩ. Trở thành một phần của Hầm ngục để đến sân khấu vinh quang. Nơi bạn có thể chiến đấu và cân nhắc kinh nghiệm. Chỉ có một người chiến thắng bình thường. Kẻ thua cuộc có lẽ sẽ nhận một cái kết bi thảm nhất. Người chiến thắng có thể có tất cả các vấn đề và sức sống lớn hơn. Triệu hồi và ghép những con giáp mà bạn tưởng tượng nhất. Cuộc hành trình chính thức được khai mạc.

Dungeon and Slayer

Tiến tới bộ giáp

Mua các nguồn và cống hiến bản thân để tạo ra những bộ giáp Dungeon and Slayer mạnh mẽ hơn. Lắp ráp các vật phẩm áo giáp để phát triển thành một vũ khí toàn bộ. Sử dụng chúng để đi nhái và càn quét các đấu trường danh vọng. Sử dụng các nguồn bạn có thể cấp bằng. Giúp sức mạnh của các con giáp được nâng tầm và phát triển vượt bậc. Ở mức độ này, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với bất kỳ ai sẽ làm theo một trong những cách đơn giản nhất hoặc một điều.

Sân khấu của bạn

Tích lũy kinh nghiệm bằng cách đánh bại đối thủ. Hoặc quét creep và quản lý bên trong cài đặt. Đối thủ mạnh hơn bạn có thể trở thành con mồi cho cá nhân. Lượng EXP trong Dungeon and Slayer: Idle RPG phụ thuộc vào đối thủ mà bạn đánh bại. Đối thủ càng bền thì lượng kinh nghiệm mang lại càng lớn. Mức độ càng cao, bạn có thể là chuyên gia bổ sung.

Miễn phí mua sắm

Lợi nhuận từ các cuộc chiến tranh nhàn rỗi. Khi cá nhân có thể sử dụng hệ thống của mô hình Idle RPG để mang theo. Và dù sao cũng kiếm được món hời giống như vũ khí, đồ vật, áo giáp và nhiều thứ khác. Cuối cùng có thể kiếm được khá nhiều phần thưởng và thu nhập. Bạn chỉ cần kích hoạt tiện ích và trải nghiệm nó. Không có quá nhiều thao tác thúc đẩy cá nhân đến liên hệ.

Tải về máy ( V1.0141 )
Nội dung tương tự:

Tải Traffic Tour (MOD Mua sắm miễn phí/Mở khóa Xe) 2.1.4

Trò chơi • 22/09/2023

Thể loại đua xe được phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng khác nhau và liên tục giới thiệu nhiều điều mới lạ ...

Tải Medieval: Idle Tycoon 1.3.7 (MOD Xây dựng nhanh, Tiền vô hạn)

Trò chơi • 10/09/2023

Dòng game Tycoon luôn có những điểm giống nhau và trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ xây dựng cho mình ...

Helicopter Simulator 2021 (Mod Level/Mở khóa Helicopter) 23.09.27

Trò chơi • 01/10/2023

Helicopter Simulator 2021 là một mô phỏng bay trực thăng trên bầu trời, biến bạn thành một phi công tài ba. Nếu bạn là người ...

Hack Left to Survive (MOD, Vô hạn Đạn/High Damage) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Sự kết thúc của Left to Survive thế giới đã đến, mọi thứ đang hỗn loạn bởi nhiệm vụ. Đuổi theo lũ thây ma ...