Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/05/2021

Trong các trò chơi giả tưởng, luôn có một nơi mà người chơi yêu thích nhất, đó là những hầm ngục tối tăm nhất, chứa đầy những kho báu bị lãng quên, cũng như nhiều quái vật mạnh mẽ ở mọi tầng. Nhưng có một vài trò chơi mà người chơi có thể quản lý toàn bộ dungeon, thiết kế chúng và sử dụng bẫy để đối phó với những nhà thám hiểm.

Một trong những trò chơi như vậy là Dungeon, Inc được phát triển theo phong cách clicker nhàn rỗi để cung cấp cho người chơi nhiều giải trí. Trong trò chơi đó, người chơi sẽ xây dựng, thiết kế và tạo ra vô số thử thách với phần thưởng hấp dẫn để lôi kéo các nhà thám hiểm. Hơn nữa, người chơi có thể đi bộ xung quanh, khám phá ngục tối, tham gia nhiều hoạt động và chiến đấu với các nhà thám hiểm.

Dungeon Inc (MOD, Free Shopping)Dungeon Inc (MOD, Free Shopping)

XÂY DỰNG DUNGEON ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN

Trong các trò chơi nhàn rỗi, điều quan trọng nhất là thu nhập thụ động, và chúng có nhiều dạng khác nhau để người chơi khám phá và thưởng thức. Tương tự với “Dungeon, Inc”, vì nguồn thu nhập chính của người chơi là từ các dungeon, nơi liên tục tái tạo vàng cho người chơi.

Hầm ngục được chia thành nhiều cấp độ và nhiều loại khác nhau nên mức thu nhập sẽ rất đa dạng. Bắt đầu trò chơi, người chơi có thể chạm liên tục để tạo ra vàng, sau đó bắt đầu nâng cấp và tự động hóa các dungeon. Trong tương lai, hầm ngục của người chơi có thể được phát triển không ngừng, cũng như khiến tỷ lệ doanh thu được cải thiện và lên một tầm cao mới.

SUMMON MẠNH NHẤT THÁNG

Quái vật rất quan trọng trong ngục tối, vì chúng rất mạnh, đa dạng và hung hãn khi dungeon càng sâu. Trong trò chơi này, người chơi có thể triệu hồi hàng nghìn loại quái vật và đặt chúng ở nhiều tầng khác nhau.

Tuy nhiên không thể nâng cấp quái vật mà người chơi có thể nâng cấp từng tầng dungeon để tăng sức mạnh cho quái vật. Có thể nói, nhờ tính năng nâng cấp dungeon mà người chơi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn từ việc nâng cấp quái vật. Tuy nhiên, khi triệu hồi quái vật, sức mạnh của chúng sẽ thay đổi tùy theo gói mà người chơi chọn

Dungeon Inc (MOD, Free Shopping)Dungeon Inc (MOD, Free Shopping)

THU THẬP TIN CẬY VÀ TÙY CHỈNH DUNGEON CỦA BẠN

Dungeon, Inc sẽ có hàng trăm di tích khác nhau để người chơi thu thập và nâng cấp. Các di vật sẽ có nhiều hình dạng và hiệu ứng khác nhau, và các thuộc tính của chúng có thể được tùy chỉnh. Sau khi một thánh tích được đặt trên bất kỳ tầng nào, hiệu ứng của nó sẽ được kích hoạt vĩnh viễn và áp dụng cho tất cả quái vật trong cùng một hầm ngục.

Hơn nữa, người chơi có thể tạo ra các di vật mới, đáng tin cậy hơn và có giá trị hơn so với các di tích khác. Bằng cách hợp nhất hai di vật giống hệt nhau, người chơi sẽ có một di vật độc nhất, mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn.

ENDLESS UPGRADE, MỞ RỘNG DUNGEON CỦA BẠN

Mỗi trò chơi Idle sẽ luôn giới thiệu một hệ thống nâng cấp khổng lồ và vô hạn, nơi người chơi có thể nâng cấp mọi thứ bằng tiền. Tính năng đó cũng sẽ được áp dụng trong trò chơi này, và phức tạp hơn nữa để người chơi có nhiều trải nghiệm hơn với trò chơi.

Thông qua hệ thống nâng cấp, các ngục tối sẽ có tốc độ tái tạo thu nhập dồi dào và nhanh hơn, thậm chí trở nên độc lập khi đạt các cấp độ nâng cấp yêu cầu. Tất cả các dungeon đều có thể được nâng cấp vô hạn, nhưng sức mạnh của chúng sẽ luôn kém hơn khi ở các cấp độ sâu hơn.

Khi người chơi nâng cấp dungeon của mình lên một cấp độ nhất định, họ có thể mở khóa một tầng mới, mạnh hơn, đắt hơn và có chi phí nâng cấp cao hơn so với những tầng trước đó. Tuy nhiên, game không chỉ áp dụng cho các ngục tối mà người chơi còn có thể nâng cấp các di tích và khiến quái vật mạnh hơn.

Dungeon Inc (MOD, Free Shopping)Dungeon Inc (MOD, Free Shopping)

HIRE NHÂN VIÊN QUÁI VẬT CỦA BẠN

Với sự xuất hiện của nhân viên, việc quản lý của người chơi sẽ giảm đi rất nhiều. Các nhân viên là những con quái vật cấp cao, hiểu biết và đa dạng về ngoại hình, hiệu ứng và sức mạnh. Do đó, chúng có thể trở thành người giám sát của mỗi dungeon và giúp người chơi quản lý toàn bộ dungeon.

Sau khi được đưa vào một hầm ngục phù hợp với đặc điểm của mình, họ sẽ tự động hóa toàn bộ tầng, liên tục tạo ra thu nhập, cũng như nhân hệ số thu nhập cho người chơi. Nhân viên cũng có thể được nâng cấp nếu người chơi thu thập đủ số lượng thẻ yêu cầu, cải thiện hiệu suất của họ, cũng như mang lại nhiều lợi ích.

Monster, Inc. cũng có nhiều thứ để người chơi khám phá, như hệ thống chiến đấu, vật phẩm, lối chơi và tính năng. Và hơn hết, nó được phát triển theo phong cách nhàn rỗi, do đó, hầm ngục của người chơi sẽ tiếp tục hoạt động không ngừng nghỉ cho dù người chơi đi vắng hay không hoạt động.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành người quản lý các hầm ngục, đầy rẫy nguy hiểm cũng như vô số kho báu thì hãy đến với trò chơi này và trở thành Overlord và quản lý dungeon theo phong cách của bạn.

Nội dung tương tự:

Tải Grand War: Napoleon (MOD Quân đội, Vô hạn Tiền/Medals) 86.8

Trò chơi • 27/04/2023

Nhiều người tin rằng những trận chiến vĩ đại trong lịch sử loài người là ý tưởng hữu ích cho các nhà phát triển ...

Bio Inc. Nemesis – Plague Doctors (Mod Tiền/Vật phẩm) 1.39.0

Trò chơi • 26/04/2023

Bác sĩ là những người đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta; mỗi ngày, họ phải chiến đấu với nhiều ...

Hack Table Top Racing: World Tour (MOD Tiền vô tận) 1.5.5

Trò chơi • 01/06/2022

Game đua xe là một trong những thể loại game đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người ...

Producer: Choose your Star (Mod Free Shopping) 2.43

Trò chơi • 27/04/2023

Producer: Choose your Star is a beautifully designed celebrity world simulation. Behind every successful actor, model or singer is a producer. It is he who works ...