Hack Dungeon Maker (MOD lượng HP lớn, Tiền/Soul/Stones)

Game Mobile - 12/10/2021

Dungeon Maker – Khi nhắc đến thế lực bóng tối, điều đầu tiên người ta nghĩ đến có lẽ là hình ảnh những ác quỷ trong bóng tối, hình thù xấu xí và luôn hãm hại nhân loại. Vì vậy, những kẻ ở trong bóng tối luôn xấu và đáng bị tiêu diệt. Tuy nhiên trong game Dungeon Maker thì không như vậy.

Thế lực bóng tối vẫn tồn tại ở thế giới song song nhưng không hề làm hại đến con người. Ngược lại, con người là nguyên nhân của những hiểu lầm lớn giữa hai thế giới. Tóm lại, cốt truyện của trò chơi này hơi khác thường và độc đáo. Vậy bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về nội dung của trò chơi này.

Dungeon Maker (MOD, Tiền / Linh hồn / Đá)

Cốt truyện Dungeon Maker

Cốt truyện của Dungeon Maker kể về cuộc phiêu lưu xâm lược của loài người đến thế giới bóng tối. Khi chúa tể bóng tối quyết định đóng cửa, để cai trị vương quốc của mình trong hòa bình thì những kẻ tự nhận mình là hiệp sĩ, đại diện cho chính nghĩa đến từ thế giới loài người và tuyên bố rằng nó sẽ hủy diệt toàn bộ nơi này.

Kể từ đó, những sinh vật ở đây không có một ngày yên bình. Trước nguy cơ đó, chúa tể bóng tối đã triệu tập toàn bộ lực lượng để bảo vệ những sinh vật của vương quốc mình và bắt đầu hành trình đẩy lùi loài người ngu ngốc đó, trả lại sự bình yên cho thủ đô. Có của nơi này.

Dungeon Maker (MOD, Tiền / Linh hồn / Đá)

Một đám đông anh hùng sắp xâm chiếm lãnh thổ của bạn!

Dungeon Maker là một trò chơi chiến lược theo lượt. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào chúa tể bóng tối, nhận nhiệm vụ triệu hồi binh lính, chống lại các đợt tấn công của loài người. Ban đầu, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn nhân vật chính là chúa tể bóng tối.

Có 5 nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu và khả năng mạnh mẽ khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ ai. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu màn chơi của mình với một số vị tướng mà trò chơi cung cấp. Cơ chế chơi khá đơn giản, gồm một con trùm (nhân vật chính của bạn) được đặt ở bên trái màn hình, tiếp đến là 12 ô vuông, xếp thành 3 hàng dọc, tạo thành 3 đường đi. Kẻ thù sẽ tiến vào và tấn công Boss của bạn theo 3 cách này, sau đó đặt các tướng của bạn trên đường đi, để ngăn chặn các đợt tấn công của kẻ thù, và bảo vệ Boss.

Dungeon Maker (MOD, Tiền / Linh hồn / Đá)

Ông chủ của bạn chỉ có một lượng HP nhất định, và cuộc sống của ông ta sẽ giảm khi bị kẻ thù tấn công. Vì vậy hãy chiêu đãi các tướng ở những vị trí phù hợp để bảo vệ boss. Nếu ông chủ của bạn hết năng lượng, trò chơi sẽ kết thúc, và bạn cần bắt đầu một trò chơi mới.

Tuy nhiên, độ khó của trò chơi cũng dần được nâng lên. Kẻ thù sẽ trở nên mạnh hơn, đông đúc hơn và khôn ngoan hơn. Trong khi đó, hãy tìm cách tăng sức mạnh cho các tướng và tìm ra những con quái vật mạnh mẽ. Hệ thống cung cấp rất nhiều quái vật độc đáo, và bạn có thể có nhiều quái vật hơn khi chiến thắng hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Dungeon Maker (MOD, Tiền / Linh hồn / Đá)

Tóm lược Dungeon Maker

Dungeon Maker là một game chiến thuật, với lối chơi đơn giản và cốt truyện rất hấp dẫn. Trò chơi nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực của người chơi nên cũng đạt được một số thành tích như lọt vào top những tựa game indie trên Google Play 2018, top 10 game trong sự kiện Google Indie Game Festival 2018. Qua bài viết này, tôi hy vọng bạn thích Dungeon Maker. Tải xuống trò chơi này và tự tìm hiểu

Tải về máy ( V1.11.21 )
Nội dung tương tự:

Tải game Cookie Jam (MOD 100 Lượt chơi, Free Mua sắm)

Game Mobile • 13/10/2021

Chào! Bạn có phải là một người dễ thương? Hay bạn là tín đồ của đồ ngọt? Bạn muốn một trò chơi có thể ...

Hack Royal Match (Mod Vô hạn Lives/Stars) 5502

Game Mobile • 11/10/2021

Cùng với phong cách là những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị và không kém phần hấp dẫn. Ví dụ, đó là Royal Match – ...

Tải game Adorable Home (MOD Trang trí Free, Vô hạn Heart)

Game Mobile • 14/09/2021

Một bàn ăn, một vài chiếc ghế, một tủ quần áo, hình như thiếu thứ gì? Ồ đúng rồi, một chiếc TV để làm ...

Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.4.6

Game Mobile • 14/10/2021

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe ...