Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Trò chơi Dungeon Tales RPG luôn thu hút nhiều người chơi không có nghĩa là người chơi sẽ luôn thấy thú vị. Bởi vì nó đã có mặt trên thị trường từ lâu, nên cũng sẽ có những người chơi không còn hứng thú với những trò chơi này nữa.

Tải hack Dungeon Tales (MOD, Mở khóa All Cards) miễn phí

Tải game Dungeon Tales Tiếng việt

Vì vậy, các nhà sản xuất đã thực hiện một động thái thú vị, đó là kết hợp các game RPG với một cái gì đó mới để thu hút người chơi trải nghiệm. Đã có rất nhiều game như vậy được sinh ra, và nếu người chơi muốn có những trải nghiệm mới với loạt game RPG quen thuộc, tôi sẽ cung cấp cho bạn rằng:

Cho phép tôi giới thiệu với người chơi một trò chơi gọi là Câu chuyện ngục tối được phát triển bởi Homecooked Games. Đây là một nhà phát triển có thể hơi xa lạ với người chơi, có lẽ vì chúng là những phát triển mới đã xuất hiện trong những năm gần đây.

Nhưng họ cũng đã phát hành nhiều game được đánh giá cao như: Stick Stick Fight: Shadow Warrior,, road road.triPiến. Trò chơi mà tôi đang nói đến là sự kết hợp giữa thể loại RPG và phong cách chơi của thể loại Card Game, mang đến cho người chơi trải nghiệm rất mới cho người chơi trải nghiệm.

CHƠI TRÒ CHƠI

Cách chơi của game khá phức tạp để người chơi làm quen. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ không nhận được bất kỳ trợ giúp nào từ nhà phát hành để làm quen với lối chơi của trò chơi. Nhưng nó không quá phức tạp để người chơi hiểu, sau một vài game, người chơi sẽ hiểu.

Người chơi sẽ chơi theo kiểu Card Game và chơi theo phong cách đánh theo lượt cổ điển, có nghĩa là người chơi và quái vật sẽ thay phiên nhau tấn công lẫn nhau cho đến một trong hai chế độ. Trong lượt của bạn, người chơi sẽ được cung cấp sáu thẻ bài với nhiều chức năng khác nhau, nhưng thông thường, hai chức năng là Tấn công và Phòng thủ. Người chơi có thể chọn một trong hai cách tấn công và phòng thủ, hoặc nếu người chơi muốn, nó có thể chọn cả tấn công và phòng thủ.

Người chơi sẽ có một lượng MP nhất định và mỗi thẻ sẽ yêu cầu một lượng MP khác nhau để người chơi sử dụng. Vì vậy, người chơi sẽ không thể sử dụng tất cả các thẻ được cung cấp. Trong trò chơi này, yếu tố chiến thuật là một yếu tố quan trọng và người chơi phải biết cách tấn công và phòng thủ đúng cách để thành công. Nếu người chơi có thể làm chủ mọi thứ trong trò chơi, người chơi sẽ rất dễ dàng để giành chiến thắng.

Mỗi lần chơi, người chơi sẽ được cung cấp một lượng HP nhất định, vào đầu game; con số sẽ là 80hp để người chơi chiến đấu. Người chơi sẽ không phục hồi HP nếu người chơi không thể giết trùm. Sau khi đạt đến một giai đoạn, người chơi sẽ được cung cấp ba thẻ mới với các chức năng mới để người chơi sử dụng.

ĐẶC TRƯNG

Số lượng thẻ

Trong trò chơi này, có hơn 130 thẻ khác nhau cho người chơi lựa chọn trong suốt cuộc chiến. Nhưng người chơi sẽ không thể tự do làm chủ những thẻ nào sẽ được chọn vì chúng sẽ được cung cấp ngẫu nhiên lần lượt. Mỗi lượt, người chơi sẽ nhận được các thẻ khác nhau để có thể chiến đấu.

Nhiều giai đoạn

Trong trò chơi, sẽ có nhiều Nghệ thuật khác nhau và được chia từ thấp đến cao, và mỗi Nghệ thuật sẽ được chia thành nhiều giai đoạn, với độ khó từ thấp đến cao. Người chơi sẽ thích thú khám phá chiến đấu khó khăn khi chơi trò chơi này.

Thông tin MOD?

1. Mở khóa tất cả các thẻ
2. Mở khóa lớp warlock

Nội dung tương tự:

Hack DanMachi – MEMORIA FREESE (Mod Nhân vật, Reset lượt)

Trò chơi • 04/01/2023

Nếu bạn là một otaku thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ anime nổi tiếng DanMachi hay “Có sai không khi cố gắng ...

Tải RPG Sword of Elpisia (Mod Glowstone/Tiền miễn phí) 1.1.6g

Trò chơi • 11/10/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu được gọi là RPG Sword of Elpisia. Đây là một trong những game mới thuộc ...

Hack Animal Crossing: Pocket Camp mở full Vật phẩm nội thất

Trò chơi • 10/04/2021

Theo thị trường trò chơi Animal Crossing: Pocket Camp trên điện thoại thông minh hiện nay, tôi nhận ra rằng có khá nhiều người ...

Tải game Interior Story (MOD, Free Mua sắm) xây dựng nhanh

Trò chơi • 15/12/2022

Bạn có phải là một nhà thiết kế nội thất tài năng và tìm kiếm những thách thức mới? Sau đó chắc chắn Interior ...