Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một nguồn giải trí bất tận hay một trò chơi mang đến sự phấn khích, thích thú nhưng không kém phần thư giãn, thoải mái? Vì vậy, bạn không thể bỏ qua – Dungeon Village, nơi bạn xây dựng và bảo vệ thị trấn trong mơ của mình. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời nhất, và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cặn kẽ về những kiến ​​thức cơ bản về lối chơi và hơn thế nữa.

Dungeon VillageDungeon Village

MÔ TẢ TRÒ CHƠI

Dungeon Village là một trò chơi điện tử mô phỏng, nhập vai được xuất bản và phát triển bởi Kairosoft. Đây là một game quản lý thị trấn, và nhiệm vụ của người chơi là mở rộng thị trấn và chiêu mộ những nhà thám hiểm để chống lại lũ quái vật đang cố gắng phá hủy thị trấn. Nội dung hấp dẫn, không gây nhàm chán, với các nhiệm vụ được đặt ra để bạn hoàn thành bất tận trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn phải đảm bảo sự an toàn cho thị trấn của mình, cũng như giúp nó phát triển và thịnh vượng bất chấp những nguy hiểm rình rập xung quanh, chẳng hạn như các cuộc tấn công của quái vật, cũng như bạn phải củng cố sức mạnh của các Mạo hiểm giả sống trong thị trấn của bạn để bảo vệ tốt nhất sự bình yên cho thị trấn thân yêu của bạn . Do đó, bạn có thể chế tạo nhiều thứ khác nhau cho chúng và tăng khả năng phòng thủ hoặc tài nguyên của thị trấn.

TÍCH HỢP TRÒ CHƠI

Mục tiêu chính của Làng Dungeon là thu hút các Mạo hiểm giả đến thị trấn của bạn và hướng họ chiến đấu với những con quái vật đang rình rập bên ngoài thị trấn. Để thu hút các nhà thám hiểm, bạn cần yêu cầu thành phố tổ chức các sự kiện hấp dẫn và nổi tiếng, đặc biệt là khi xây dựng và nâng cấp các công trình mới, tạo ra một thị trấn thịnh vượng nhất có thể. Sau đó, khi quái vật đến, bạn sẽ có nhiệm vụ chỉ đạo chúng chiến đấu và tặng quà như lời cảm ơn.

Dungeon VillageDungeon Village

Thị trấn của bạn càng nổi tiếng thì càng có nhiều nhà thám hiểm đến. Đầu tiên, họ sẽ chiến đấu với quái vật trong một thời gian nhất định, sau đó họ sẽ đến thăm thị trấn, thăm các cửa hàng và nếu họ có một ngôi nhà trong thị trấn của bạn, cuối cùng họ sẽ về nhà. Những Mạo hiểm giả này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi được nâng cấp, thay đổi công việc, được tặng vật phẩm hoặc bất kỳ sự kiện nào khác.

Khi những con quái vật đánh bại chúng, chúng sẽ bất tỉnh một lúc hoặc đợi cho đến khi một Mạo hiểm giả khác đưa chúng đến Inn. Nó có thể khôi phục chúng một cách đáng kể; nếu không, người chơi có thể sử dụng phép thuật hoặc các vật phẩm khác để hồi sinh các Mạo hiểm giả.

NGƯỜI DUYỆT

Bạn có thể có tối đa 25 Mạo hiểm giả trong thị trấn của mình. Họ chiến đấu bằng vũ khí và áo giáp của riêng mình và có thể thay đổi nhiều công việc khác nhau. Nếu bạn nâng cấp chúng nhiều nhất có thể, nó sẽ mở rộng công việc của chúng cho những người khác. Khi một Nhà thám hiểm chuyển đến, bạn cũng nhận được phần thưởng tùy thuộc vào họ.

Có rất nhiều công việc mà Mạo hiểm giả có thể làm trong thị trấn của bạn. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến chỉ số chiến đấu của họ mà còn ảnh hưởng lớn đến giá vật phẩm trong thị trấn của bạn, ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của thị trấn, dẫn đến số lượng và chất lượng của các Mạo hiểm giả. Mọi thứ trong Làng Dungeon đều được kết nối, liên quan và xâu chuỗi với nhau, khiến trò chơi trở nên hoàn hảo.

CHI TIẾT VỀ CÁCH CHƠI

Khi đánh quái, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và tăng số điểm nhận được mỗi tháng. Người chơi có thể sử dụng số điểm này để tổ chức các sự kiện hấp dẫn, mở khóa các sự kiện đặc biệt: tính năng hoặc nâng cấp công việc cho Mạo hiểm giả.

Tuy nhiên, đôi khi một con Boss sẽ đến thị trấn của bạn và hung hãn, phá hủy làng mạc và làng mạc, và khi nó hoành hành, thị trấn của bạn sẽ mất đi sự nổi tiếng. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trấn của bạn, vì vậy bạn cần phải giết nó càng sớm càng tốt. Sau khi giết Boss, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Nhiệm vụ là chìa khóa để bạn mở khóa trang bị và vật phẩm mới cho các Nhà thám hiểm của mình. Khám phá hầm ngục có vẻ hơi tốn thời gian, nhưng nó cũng có thể giúp bạn kiếm được một số vật phẩm, vũ khí hoặc thậm chí là một chút kinh nghiệm.

Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm tiêu hao trên Mạo hiểm giả để tăng chỉ số, dùng trên các công trình để tăng tác dụng. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi Cauldrons, nơi họ nhận được các vật phẩm, thiết bị mới và nhiều thứ khác để trang bị cho những nhà thám hiểm đó.

Trên đây là một số mô tả ngắn gọn về tựa game hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên các diễn đàn game. Không dừng lại ở đó, game Dungeon Village sẽ còn mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị nữa mà bạn phải tham gia mới có thể khám phá hết được. Xây dựng thị trấn của bạn và tiêu diệt các thế lực xấu xa bên ngoài. Hãy chứng minh khả năng quản lý và bản lĩnh vững vàng của bạn thông qua trò chơi.

               
Tải về máy ( V2.3.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Disney Wonderful Worlds (Mod Stars/Tiền vô hạn) 1.10.18

Trò chơi • 27/03/2022

Disney Wonderful Worlds được thiết kế với những quả bóng bay dễ thương và nhiều màu sắc. Được đánh giá là game có lối chơi ...

Hack Real Gangster Crime (Mod Bất tử/Tiền vô hạn) 5.8.0

Trò chơi • 04/06/2022

Real Gangster Crime – Grand Theft Auto là một loạt sản phẩm thành công nhất của Rockstar Games, là một trong những huyền thoại nổi ...

Hack Mystic Messenger (MOD Đồng hồ cát không giới hạn) 1.18.5

Trò chơi • 07/06/2022

Đối với các bạn nữ, bạn thích các thể loại game như game Otome hay game sim Hẹn hò? Bạn có muốn làm quen ...

7 Billion Zombies (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.62

Trò chơi • 26/06/2022

7 Billion Zombies dành cho những người chơi muốn lãnh đạo một đội mạnh để chiến đấu trên mọi mặt trận, nhưng nó không ...