Tải Duskwood (MOD gợi ý, Mua sắm miễn phí/Mở khóa)

Game Mobile - 28/10/2021

Trong Duskwood, người chơi sẽ hóa thân thành một điều tra viên, và công việc của anh ta là điều tra những vụ án mạng gần đây. Hơn nữa, người chơi còn phải truy tìm manh mối và truy bắt những tên sát nhân hàng loạt đang hoành hành bên ngoài. Duskwood được xây dựng giống như một hệ thống câu đố lớn để người chơi khám phá và giải mã.

Duskwood là game trinh thám hay nhất

Người chơi sẽ phải liên tục di chuyển giữa nhiều địa điểm khác nhau liên quan đến các vụ án giết người mà người chơi đã khám phá ra. Tại mỗi hiện trường vụ án, người chơi sẽ tìm ra những manh mối quan trọng. Và những manh mối này sẽ dẫn người chơi đến nhiều địa điểm khác nhau liên quan đến gia đình nạn nhân.

Sau khi người chơi biết được thông tin của nạn nhân, họ có thể tiến hành tìm kiếm các manh mối khác tại nhiều địa điểm khác nhau – ví dụ như nhà của nạn nhân hoặc đến thăm người thân của nạn nhân. Có rất nhiều thứ mà người chơi có thể tìm kiếm.

Sau khi tìm ra những manh mối này, họ có thể tiến hành phân tích chi tiết về nó. Mỗi bằng chứng sẽ liên kết với nhau và cho ra kết quả cuối cùng, dựa trên kết luận đó người chơi sẽ tiếp tục con đường tìm kiếm những manh mối khác.

Cách chơi Duskwood

Như tôi đã nói ở phần đầu, người chơi phải tìm kiếm kẻ sát nhân với mọi manh mối mà họ tìm thấy. Sau đó tiến hành phân tích và giải mã các bằng chứng tìm được, thậm chí có trường hợp người chơi sẽ liên hệ trực tiếp với kẻ sát nhân nhưng lại để hắn trốn thoát.

Nếu người chơi muốn đối mặt với kẻ sát nhân và lôi hắn ra ánh sáng, người chơi phải thông minh hơn hắn bằng nhiều cách khác nhau. Đồng thời, liên tục dự đoán các bước đi tiếp theo của anh ta và dẫn đầu trước khi quá muộn. Kẻ giết người tài giỏi và luôn xóa sạch mọi dấu vết sau khi gây án. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ lẩn trốn mãi mãi, và những manh mối xác nhận rằng những người chơi đó đã tìm thấy từ các nạn nhân.

Sau khi người chơi thu thập được manh mối và phân tích thành công, kết quả sẽ hiển thị trên bảng thông báo. Các manh mối liên quan sẽ được kết nối và đánh giá sự tiến bộ của người chơi. Và tất nhiên đây chỉ là một game mô phỏng nên sẽ có một số phần thưởng đặc biệt dành cho người chơi khi giải mã thành công manh mối.

Tính năng của Duskwood

GamePlay hấp dẫn

Trong khi người chơi giải các câu đố, họ sẽ được trải nghiệm cách kể chuyện độc đáo kèm theo những hình ảnh đáng sợ. Không chỉ vậy, các cuộc gọi video bên trong trò chơi này sẽ xảy ra đột ngột nếu người chơi vô tình kích hoạt cơ chế hoạt động của nó.

Có nhiều thứ bên trong trò chơi này sẽ kết hợp với nhau và biến “Hack Duskwood” trở thành một trong những trò chơi mạnh mẽ nhất. Đảm bảo người chơi có được trải nghiệm chân thực nhất với công việc của một điều tra viên.

Âm mưu

Công việc của điều tra viên mà người chơi hóa thân sẽ trở thành cốt truyện chính của trò chơi này. Người chơi tiến hành phân tích và giải mã manh mối sẽ tương tự như trải nghiệm cốt truyện. Người chơi sẽ hiểu được lý do và động cơ của kẻ giết người sau khi giải mã được manh mối và tìm ra sự thật.

Có rất nhiều điều ẩn trong trò chơi này. Nếu giải quyết theo cách thông thường, người chơi sẽ phải bế tắc. Người chơi phải trở thành một kẻ sát nhân, có lối suy nghĩ giống anh ta, dự đoán diễn biến tiếp theo và bắt anh ta ở cảnh tiếp theo.

Tải về máy ( V1.9.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Fallout Shelter (MOD vũ khí và HP khủng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 20/11/2021

Fallout Shelter được biết đến là một trò chơi cung cấp khả năng điều hành và quản lý mọi người trong thị trấn miễn ...

Hack Bob The Robber 4 (MOD kỹ năng và Nhiệm vụ, Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 27/09/2021

Là phiên bản thứ tư trong Bob The Robber loạt phim, bạn sẽ trở thành một tên cướp đột nhập vào các khu vực ...

Tải GT Racing 2 (MOD Bức tốc, Vô hạn Tiền Và Mở All Ô tô)

Game Mobile • 03/11/2021

Khởi động, sang số, tăng tốc, vượt và về đích, đây là những việc người chơi cần làm trong thế giới GT Racing 2. ...

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Game Mobile • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...