Tải Dwarf Journey (Mod Tài nguyên vô hạn/Miễn phí) 2021

Game Mobile - 14/09/2021

Dwarf Journey là một platformer rogue-lite tuyệt vời, nơi các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Gallar, một chiến binh mạnh mẽ và khôn ngoan, đã đạt được hầu hết mọi thứ anh ta muốn trong chuyến hành trình dài và vinh quang trên trần thế.

Dwarf Journey (MOD, Unlimited Resources)

Nhưng viễn cảnh về cái kết của cuộc đời khiến anh phải tìm cách tiếp tục tận hưởng mọi niềm vui của cuộc sống. Trong các văn bản cổ, người ta nói rằng ở Thung lũng Eternity có một hang động bí ẩn ở sâu trong đó ẩn chứa một cổ vật mạnh mẽ, bằng cách trở thành chủ nhân của nó, bạn có thể có được sự bất tử.

Không cần suy nghĩ kỹ, Gallar nhặt lấy lưỡi dao và chiếc cuốc đáng tin cậy của mình, sau đó đi về phía bắc đến những ngọn núi để thực hiện chuyến hành trình cuối cùng và nguy hiểm nhất của mình.

Dwarf Journey (Mod Tài nguyên)

Trong thế giới platformer Dwarf Journey, bạn sẽ khám phá các cấp độ, chiến đấu với đối thủ. Tìm khoáng sản và chế tạo cho mình thiết bị và vũ khí, điều này sẽ cho phép bạn đánh bại những con quái vật nguy hiểm hơn nhiều.

Dwarf Journey (Mod Tài nguyên)

Ngoài ra trong các hang động, có rune bổ sung thêm tài năng mới cho anh hùng và bằng cách thu thập một bộ hoàn chỉnh một số rune, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo phong cách của mình. Ngoài những kẻ thù thông thường, bạn sẽ phải thách thức những tên trùm thực sự sẽ kiểm tra khả năng của bạn. Trò chơi này cũng hỗ trợ một gamepad, dành cho những người thích chơi theo cách này.

Tải về máy ( V1.12 )
Nội dung tương tự:

Hack game Lily’s Garden (MOD, Vô hạn Sao/Tiền xu) tốt nhất

Game Mobile • 24/09/2021

Candy Crush Saga hay Blossom Blast Saga là những game giải đố match-3 quen thuộc trên di động mà hầu như ai cũng biết. ...

Hack Cooking Mama (MOD, Vô hạn Gold, Tiền xu)

Game Mobile • 10/09/2021

Nhật Bản là đất nước có lịch sử phát triển game từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Những trò chơi mà ...

Tải Bullet Force (MOD Full Súng, Đạn/Nhìn xuyên tường, Bất tử)

Game Mobile • 22/09/2021

Bullet Force – Các game FPS hiện nay vô cùng lớn vì nhu cầu chơi các sản phẩm chất lượng cao rồi. Tăng lên trông ...

Tải Phone Case DIY (MOD tô màu sơn điện thoại, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 26/04/2021

Các game mô phỏng dần thể hiện sự sôi động của mình trên thị trường game khi mang đến cho người chơi những trải ...