Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/05/2022

DWG FastView – CAD Viewer & Editor là một ứng dụng thực tế có thể hỗ trợ người dùng mở tài liệu và xem các định dạng trên tài liệu. Hầu hết tất cả các Bản vẽ đều tương thích với ứng dụng này để chúng có thể dễ dàng mở rộng cho tất cả bạn bè theo yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ vô điều kiện để người dùng sử dụng và trải nghiệm phần mềm đơn giản hơn bao giờ hết. Với những tính năng và đặc điểm ưu việt, ứng dụng nhanh chóng tiếp cận được đông đảo người dùng khắp mọi nơi, tạo nên một bước phát triển rất được mong đợi. Hãy tải ngay ứng dụng về máy và trải nghiệm những ưu điểm của nó.

DWG FastView – CAD Viewer & Editor

ĐIỂM NỔI BẬT

DWG FastView – Ứng dụng CAD Plan Viewer có nhiều tính năng nổi bật khác nhau; mỗi đặc điểm luôn mang một đặc điểm nhất định. Dưới đây sẽ là những đặc điểm tiêu biểu và nổi bật nhất mà chúng tôi lựa chọn để đưa thông tin đến người dùng. Tính năng đầu tiên và dễ dàng nhất trong ứng dụng này là tạo, duyệt và chỉnh sửa.

Đối với tính năng này, tất cả các tệp lớn sẽ không bị giới hạn. Thông qua các thư mục lưu trữ, bạn có thể dễ dàng duyệt tài liệu trực tiếp. Nếu bạn thấy một số ứng dụng khác nhàm chán và mất thời gian yêu cầu bạn đăng ký và đăng nhập, hãy đến với ứng dụng của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ cần tải ứng dụng ngay lập tức, truy cập và bắt đầu sử dụng mà không cần đăng ký bất kỳ hình thức nào.

Bên cạnh đó, một tính năng nổi bật khác khiến ứng dụng này trở nên nổi tiếng là nó có thể sử dụng ngoại tuyến. Nếu bạn đang sử dụng nó mà không có internet, bạn có thể dễ dàng lưu trữ tác phẩm của mình trong không gian lưu trữ.

Đồng thời, tất cả các bản vẽ và tệp có thể được mở, xem, chỉnh sửa và chia sẻ mà không cần Internet. Có thể thấy đây là một trong những ứng dụng hoàn hảo và đáng giá. Ứng dụng hỗ trợ người dùng xuất ra các định dạng như PDF, JPG, PNG. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thoải mái với bất kỳ ai.

DWG FastView – CAD Viewer & Editor

CHẾ ĐỘ VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Trong DWG FastView – CAD Plan Viewer sẽ có nhiều chế độ khác nhau, dưới đây là các chế độ phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất. Chế độ xem và chỉnh sửa là hai chế độ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Hai chế độ này sẽ hỗ trợ bạn mở và xem tệp. Chế độ xem được tạo bởi ứng dụng nhằm cung cấp các công cụ xem đơn giản cho người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống của ứng dụng còn tạo ra một chế độ khác thường đó là chế độ chỉnh sửa. Đây là chế độ sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các bản vẽ chuyên nghiệp và chân thực.

Hỗ trợ kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm. Vui lòng tiến hành đánh giá để chia sẻ ý kiến ​​và phản hồi của bạn với chúng tôi. Vui lòng nhấn nút phản hồi để báo cáo sự cố kỹ thuật qua email.

Đồng thời, bạn cũng phải gửi email trực tiếp đến trung tâm điều hành của chúng tôi thông qua trang web chính của ứng dụng. Người dùng cũng có thể theo dõi những tin tức mới nhất thông qua nền tảng của các trang mạng xã hội.

DWG FastView – CAD Viewer & Editor

CÁC TÍNH NĂNG HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

DWG FastView-CAD Plan Viewer là ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt. Người dùng có thể dễ dàng thêm bất kỳ thư mục nào vào đám mây, tải xuống hoặc tải lên tất cả các tệp ấn tượng. Thông qua đó, bạn có thể đi nhanh chóng và tận hưởng một môi trường hợp tác và chia sẻ tài nguyên độc đáo. Bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ hình vẽ theo ý muốn bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các ngón tay.

Bạn cũng được ứng dụng hỗ trợ hiển thị tất cả các font chữ không phổ biến, từ đó bạn có thể lựa chọn và chọn ra những font chữ đẹp và thông dụng nhất. Hệ thống của chúng tôi cũng sẽ cung cấp các giải pháp để xử lý xung đột tệp, giúp việc lưu trữ trên đám mây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ 2D sang chế độ 3D, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hỗ trợ khác mà người dùng cần khám phá khi trải nghiệm ứng dụng.

DWG FastView – CAD Viewer & Editor

NHỮNG VẤN ĐỀ NGƯỜI DÙNG CẦN QUAN TÂM

DWG FastView – CAD Plan Viewer sẽ giúp người dùng phóng to vùng được chạm, một phương pháp vô cùng tiện lợi và hiệu quả cho phép bạn hiển thị chi tiết các đối tượng một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi khi số lượng tọa độ; thông qua đó, có thể di chuyển đến những điểm chính xác nhất.

Tải về máy ( V4.12.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Game Booster 4x Faster Pro – Tăng tốc chơi game Fix lag

Ứng dụng • 30/03/2022

Trong trận đấu, nó đã gây ra rất nhiều tức giận. Tốt nhất là thiết bị của bạn chậm. Điều này có ảnh hưởng ...

Tải Badoo – Dating App (MOD, Premium/Ghost) App Hẹn hò

Ứng dụng • 19/04/2022

Badoo đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng hẹn hò hot. Chúng ...

Tải Inker (Mod Mở khóa Premium/Xóa QC) 0.10.26

Ứng dụng • 27/05/2021

Ngày nay, hầu hết các nghệ sĩ đều có thể tiếp cận với kỹ thuật vẽ kỹ thuật số, đây là một cách mới ...

Tải Business Calendar 2 Pro (Crack Full Paid) – Sắp xếp công việc

Ứng dụng • 26/10/2021

Đối với ai muốn tăng hiệu quả công việc thì chắc chắn sẽ phải có một thời gian biểu khoa học và hợp lý. ...