Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

Dynasty Legends 2 lấy cốt truyện gắn liền với lịch sử toàn quốc trước đây của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nhanh chóng càng sớm càng tốt, người mua có thể sẽ thành công để nhìn thấy các vị tướng nổi tiếng. Chúng thường chỉ được nhìn thấy trong các cảnh quay chuyển động. Nhưng thích hợp bây giờ, nó được mô phỏng bởi một tác giả đa tài trên thế giới này. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ cuồng nhiệt đã lựa chọn Dynasty Legends 2 như một phần không thể thiếu trong hệ thống.

Xem hình nộm sớm hơn của bộ phim bom tấn đầu tháng 12 này. Người ta có thể thấy một cảnh, cùng với lối chơi, đã được cải thiện. Sự tiến bộ này là rõ ràng từ đồ họa cho đến chất liệu nội dung. Nếu các biến thể sớm hơn chỉ dừng lại ở các trận chiến quân đội. Giờ đây, thời gian đã được cộng thêm vào các cuộc đụng độ giữa các vị tướng.

Dynasty Legends 2

Nhận đồ tạo tác huyền thoại

Hãy chọn cho mình một nhân vật cố vấn bằng tất cả kinh nghiệm. Chung quy lại để tạo nên những trận chiến gay cấn. Giành được những danh hiệu hữu ích để mở ra một vị trí khác nhau bên trong giải đấu. Được phong làm những danh tướng ngang hàng với Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị,… Ở góc độ nhân vật, người tham gia có thể thấy rõ sự hấp dẫn và khôn ngoan.

Năng lực khác biệt

Mỗi công tắc được xác nhận bởi màu sắc của chủ sở hữu của nó. Như một hình minh họa, màu xanh dương tượng trưng cho nhân vật Quan Vũ. Cuộc đời của anh ta được cho là áo giáp màu xanh. Đó cũng là một phần không thể thiếu giúp anh chiến thắng những trận đấu rất quan trọng. Các cuộc đình công được triển khai khi bạn nhấn thủ công. Mỗi lần sử dụng sẽ có thời gian hồi chiêu.

PVP thời gian chính xác

Chiến đấu với tài năng của bạn với những người khác. Đối thủ truyền thống giữa các game thủ ham mê. Dynasty Legends 2 đảm bảo tạo ra một trận chiến có lẽ là mãn nhãn và hấp dẫn nhất. Thời gian chính xác để giúp khách hàng tăng tốc độ trận đấu. Trò chơi đảm bảo rằng những game thủ đam mê có thể tốn rất nhiều công sức để giảm tốc độ. Tạo tiềm năng đối sánh đơn giản nhất.

               
Tải về máy ( V1.1.002 )
Nội dung tương tự:

Tải Lily Diary: Dress Up Game (Mod Việt hóa/Mua sắm) 1.5.6

Trò chơi • 30/09/2022

Game thời trang luôn được ưa chuộng trong các khoảng thời gian khác nhau và đều mang đến cho người chơi cảm giác nhẹ ...

Tải Little Singham 2022 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 29/09/2022

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật ...

Tải Forward Assault (MOD Radar/Spread vô hạn) 1.2028

Trò chơi • 08/07/2022

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến ...

Tải Art Inc (MOD Tiền không giới hạn) 1.20.5

Trò chơi • 04/06/2021

Art Inc là một trò chơi với lối chơi độc đáo và các tính năng thú vị cho phép người chơi quản lý một ...