Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Là một trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc, có thể rất nổi tiếng? Có lẽ bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt trong dịp tất cả các bạn đang xem phim thuộc tính. Giới thiệu Dynasty Origins: Conquest là một trò chơi tình huống liên quan đến cuộc đấu vật của Tam Quốc. Khi các nhân vật vĩ đại của triều đại này đã gây chiến với nhau. Với tham vọng là tốt đòi hỏi tính cách của các đô vật.

Dynasty Origins là gì?

Tiếp tục với những anh hùng trong lịch sử trước đó để tạo nên những chiến công vang dội. Tiếp tục viết lịch sử trước đây của bạn cùng với những thành tích tốt của bạn trong suốt hồ. Hãy xem tất cả thông tin chi tiết về Dynasty Origins: Conquest với chúng tôi.

Dynasty Origins: Conquest

Cụm từ cuối cùng là chết và cụm từ cuối cùng là một bi kịch được dẫn đến bởi đấu vật. Vì vậy, chúng tôi có thể thích một người tham gia có thể đối phó với trách nhiệm giải trình rất lớn. Đó là việc lập lại hòa bình để tránh làm hao tổn muôn vàn quốc gia và giúp ích cho cha mẹ. Đó là một khóa học cao quý, vì vậy chúng tôi có thể yêu cầu bạn làm điều tốt nhất của mình. Đừng sợ khó khăn, chỉ sợ bản thân không cứng cáp là câu tục ngữ mà chúng ta phải nói đến. Hãy là một anh hùng trong mắt của rất nhiều người.

Trò chơi bài hiện đại

Soi kèo các thể loại game bài chuẩn. Thì Dynasty Origins: Conquest đã có một bước tiến dài vô hạn. Đó là sử dụng sự kết hợp của sự cộng tác trong việc sử dụng các kỹ năng ở bên cạnh. Không chỉ đơn thuần là triển khai các đòn đánh đặc biệt của nhân vật. Công tắc này đã khởi chạy một số tệp người chơi. Điều này cho thấy rằng Dynasty Origins: Conquest là một trò chơi đáng để cộng tác.

Sáu loại tướng riêng biệt

Trong Dynasty Origins: Conquest, bạn có thể chỉ biết mình là loại tướng nào. Do đó, trò chơi đã giúp người chơi kết hợp các ứng dụng chiến đấu hoàn toàn khác nhau cho từng nhân vật. Bao gồm 6 loại chính: Guardian, Archer, Help,…. Sự phân loại thông minh của nhà thiết kế này. Nó sẽ giúp người chơi tìm ra đội nhà của họ thiếu những gì. Mà sau đó có thể bù đắp cho sự mất mát.

PVP và Trận chiến vùng lân cận

Trận chiến gay cấn trong đấu trường 4vs4 của Dynasty Origins: Conquest. Trận chiến né đòn với những pha xung phong ngoạn mục. Trận đánh ra khỏi làn sóng của hải quân đối phương. Chinh phục chế độ chiếm đóng lãnh thổ xa hơn. Bạn có thể chọn giữa việc leo lên hoặc chiếm lấy cột đặc biệt. Một bên là cuộc chiến giành lấy những nguồn hàng tốt. Hoặc chiếm lãnh thổ của đối phương.

Tiếp tục với câu chuyện thời chiến của bạn. Làm cho một lịch sử trước đó của người cụ thể của bạn trong Dynasty Origins: Conquest. Nắm bắt tất cả những khoảnh khắc thú vị chỉ với trò chơi thiêu đốt này. Thay đổi ngay thành một người mua sắm trong Dynasty Origins: Conquest để nhận được những lợi ích tốt.

               
Tải về máy ( V1.0.10011 )
Nội dung tương tự:

Tải The Sun: Origin (MOD các loại súng, Trang bị và Full Đạn/Stamina)

Trò chơi • 01/06/2022

The Sun: Origin là một trò chơi FPS cho điện thoại di động. Đây là một trò chơi đã được phục dựng như một STALKER ...

Bazooka Boy Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.12.3

Trò chơi • 12/06/2022

Bazooka Boy cho phép game thủ hòa mình vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc với những trận chiến khó quên. Ở đây ...

Tải game Raidfield 2 (MOD Chế Độ chơi, Bất tử và Vô hạn Đạn)

Trò chơi • 28/06/2022

Raidfield 2 – Chiến tranh thế giới thứ hai là một trong những cuộc chiến khốc liệt nhất mà lịch sử từng chứng kiến. ...

Tiny Animal War Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.50

Trò chơi • 25/06/2022

Câu chuyện Tiny Animal War xoay quanh các thế lực đối đầu với nhau để tranh giành thứ hạng. Với sự chỉ huy của ...