Hack Dystopia: Contest of Heroes (Mod Tiền/Tài nguyên) 2.3.4

Game Mobile - 24/09/2021

Hòa mình vào những trận chiến chiến thuật để trở thành những anh hùng tài ba, không ai khác chính là Dystopia: Contest of Heroes. Đây là một trò chơi chiến lược diễn ra trong thời gian thực với nhiều cuộc thi anh hùng toàn cầu.

Với những giải đấu diễn ra thường xuyên kết hợp những phần thưởng hấp dẫn, game đã nhanh chóng thu hút rất nhiều game thủ đến với trò chơi. Mọi trận chiến giữa các anh hùng đều diễn ra trong trò chơi, và lối chơi nhiều người chơi khiến trò chơi trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Dystopia: Contest of Heroes

TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC HOT

Dystopia là game chiến thuật mô tả những trận thư hùng được xây dựng từ tương lai của thế giới Cyberpunk. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào vai một kẻ nổi loạn và bắt đầu tìm cho mình một vị trí thích hợp để lập cho mình một căn cứ mới.

Trong một nhiệm vụ mới, người chơi sẽ phải cài đặt một đế chế bằng cách quản lý các địa điểm khác nhau ở New York. Đối với những ai quan tâm đến thể loại chiến thuật, trò chơi này là để bạn thể hiện khả năng giải trí của mình.

Dystopia: Contest of Heroes

THAM GIA NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG CỦA THẾ GIỚI

Người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào các trận chiến để tranh ngôi vị anh hùng nhất thế giới. Các hành động được chiến đấu trên toàn cầu. Với hình thức chiến đấu thời gian thực, người chơi sẽ phải thực hiện các trận chiến theo lượt.

Nhìn chung, Dystopia thường tập trung vào việc xây dựng căn cứ và tham gia vào các nhiệm vụ cử binh lính đi chinh phạt và chiến đấu các vùng lãnh thổ khác và bảo vệ căn cứ của mình trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Dystopia: Contest of Heroes

TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG TRONG CÁC CHUYẾN DU LỊCH

Dystopia cho phép bạn thể hiện bản lĩnh của mình trong các trận chiến để thể hiện sự thống trị của bạn và tham gia vào các cuộc hành trình chiến đấu. Ngoài ra, hãy sáng tạo ra nhiều chiến thuật để xây dựng địa hình và tránh rơi vào những con đường nguy hiểm của kẻ thù. Trong trận chiến Big Clash, đội quân của nhân vật sẽ cùng với Conor McGregor tiêu diệt kẻ thù trong bối cảnh thế giới tan thành từng mảnh trong từng cuộc tranh giành thiên hà.

Nếu bạn giành được mọi quyền, bạn sẽ là người hùng trong thế giới tưởng tượng của tương lai. Ở đây, mọi thứ trong xã hội đều đang tranh giành quyền lực, và bạn sẽ đứng ra chỉ huy toàn bộ và kiểm soát hoàn toàn thành phố. Nếu tất cả các chiến lược của bạn đều xuất sắc, phần thưởng anh hùng sẽ là của bạn. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ bị tiêu diệt và nghiền nát.

Dystopia: Contest of Heroes

THAM GIA CUỘC ĐẤU VỚI NHIỀU ANH HÙNG TRÊN THẾ GIỚI

Bên cạnh những trận đấu solo với máy, Dystopia còn cho người chơi thỏa sức thỏa sức thể hiện chiến thuật với bạn bè. Khi tham gia trò chơi cùng nhiều người, cơ hội so tài và những trận chiến được nổ ra với không khí bùng nổ và hủy diệt hơn.

Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn bằng cách tham gia cuộc thi The Brave Conor McGregor để khám phá thêm nhiều địa điểm trong thành phố. Nếu bạn phá hủy tất cả căn cứ của đối thủ, tất cả phần thưởng sẽ rơi vào tay bạn. Bên cạnh đó, người chơi còn xây dựng cho mình một đội quân tinh nhuệ để giúp bạn quản lý hệ thống phòng thủ.

Dystopia: Contest of Heroes

THU THẬP NHIỀU VŨ KHÍ MẠNH MẼ

Sau khi thực hiện một trận chiến với kẻ thù, bạn sẽ thu thập được một số phần thưởng đặc biệt. Người chơi sẽ có thêm nhiều vũ khí mới để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng điểm thưởng để mua thêm nhiều trang phục mới và thăng cấp cho nhân vật của mình. Bạn cũng có thể chơi ở hai chế độ chơi chính, chẳng hạn như PK trực tuyến hoặc trò chơi dựa trên cốt truyện. Thông qua đó, thực hiện nhiều nhiệm vụ để xây dựng tài nguyên cho bản thân nhằm cạnh tranh với những người chơi khác.

Tải về máy ( V2.3.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Overrun (MOD Tiền vô hạn/Xây dựng miễn phí) 2.03

Game Mobile • 03/09/2021

Overrun: Zombie Horde Apocalypse Survival TD là game hành động chống Zombie hay nhất hiện nay. Trò chơi lấy bối cảnh là một thế ...

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.12

Game Mobile • 21/09/2021

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Tải Sweet Escapes (MOD làm Bánh kem dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 19/09/2021

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số cách chơi rất đặc biệt, đó là trò chơi xếp hình dạng Escapes. Trong ...

Tải hack Warlords of Aternum (MOD, Damage/HP) full Tiếng việt

Game Mobile • 29/08/2021

Cho đến tận bây giờ, trước khi Chúa tể của những chiếc nhẫn vẫn là một trong những ý tưởng quan trọng nhất của ...