Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Earn to Die 2 là một trò chơi mà người chơi lái chiếc xe của mình và vượt qua những làn sóng thây ma để đến được địa điểm trốn thoát cuối cùng. Bạn sẽ dành thời gian trải nghiệm các cấp độ và đạt được các mốc nhất định.

Tất nhiên, trải qua một cấp độ nhiều lần là điều thường thấy trong trò chơi này và bạn sẽ tiến hành nâng cấp để tăng tốc độ và hiệu suất của chiếc xe. Quả thực bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút khi trải nghiệm trò chơi này.

Earn to Die 2

THOÁT KHỎI TÌNH HÌNH SAU APOCALYPTIC

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong Earn to Die 2 lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế, nơi đại dịch zombie đã nhanh chóng lây lan và nhanh chóng tàn phá thế giới. Vẫn còn một số người sống sót ở một nơi trên đất liền, và có một chuyến bay khẩn cấp yêu cầu họ sớm di chuyển đến nơi này trước khi máy bay cất cánh. Nhưng phía trước, một số thây ma của kẻ thù có thể sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào, và bạn cần một chiếc ô tô để di chuyển.

Earn to Die 2

Bạn sẽ được cung cấp một phương tiện để di chuyển, và tất nhiên, bạn sẽ lao vào lũ thây ma để hạ gục và vượt qua chúng. Bạn sẽ cần phải đi xa nhất có thể để đến những khu vực mới. Theo thời gian, bạn sẽ có thể nhận được địa điểm phục kích được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật trên mặt phẳng 2D và giúp xe di chuyển bằng nút tăng tốc. Ở bên trái màn hình, hai nút giúp bạn quản lý trạng thái tiến hoặc lùi của xe.

Earn to Die 2

VƯỢT QUA NHIỀU KẺ THÙ ĐỂ KIẾM TIỀN

Bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi thú vị của Earn to Die 2 khi bạn sẽ có một chiếc ô tô và cố gắng đi càng xa càng tốt. Bạn sẽ di chuyển và thoải mái đâm sầm vào bất kỳ thây ma hay thùng gỗ nào cản đường bạn mà không lo xe bị hỏng.

Đồng thời, bạn cần quan tâm đến lượng xăng mà xe sở hữu và được quyết định bởi bình xăng. Nói cách khác, nếu bạn nâng cấp bình xăng, chiếc xe sẽ có thể đi xa hơn và kiếm được nhiều tiền hơn để mua những vật phẩm nâng cấp mới.

Bạn càng đi xa, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ thấy một bảng tổng hợp cụ thể về số tiền mà bạn đã kiếm được. Ngoài ra, ở trên cùng, bạn sẽ thấy một đường màu trắng với các biểu tượng như trạm xăng hoặc ô tô. Các trạm xăng được coi là nơi lưu điểm mà bạn sẽ có thể đến được, và tất nhiên, bạn sẽ không cần phải quay lại điểm trước đó. Bạn sẽ tiếp tục chơi cho đến khi hoàn thành thanh này.

Earn to Die 2

MỞ KHÓA CÁC LOẠI XE MỚI ĐỂ ĐÁNH BẠI NHIỀU ZOMBIES

Trong Earn to Die 2, người chơi sẽ tìm thấy nhiều phương tiện để lái và tấn công kẻ thù. Nhưng nó sẽ không được mở khóa bằng cách mua bằng tiền mà bằng cách hoàn thành tiến độ của cấp độ. Bạn đã vượt qua hai trạm xăng và cố gắng đạt được cột mốc của ô tô. Một chiếc xe mới cũng được mở khóa và mở ra một cuộc hành trình gian khổ với nhiều kẻ thù hơn và nhiều tiền hơn khi bạn đến đó. Khi bạn đến một mốc cụ thể, nó sẽ được hiển thị trên bản đồ.

Earn to Die 2

Để đạt được các mốc khác nhau đôi khi không dễ dàng như bạn nghĩ vì lượng xăng mà chiếc xe của bạn sở hữu là hoàn toàn khiêm tốn. Vì vậy, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần cân nhắc một số yếu tố trước khi nâng cấp vũ khí của xe, chẳng hạn như tốc độ tối đa, bộ tăng tốc và bình xăng. Khi bạn nâng cấp bộ tăng tốc, một nút tăng tốc sẽ xuất hiện bên cạnh để tăng tốc. Nó sẽ giúp bạn đạt được tốc độ cao và sử dụng ít xăng hơn vì hầu hết các lần tăng tốc thường sẽ hết trước khi hết ga.

               
Tải về máy ( V1.4.39 )
Nội dung tương tự:

Tải Robbery Bob (Mod Full tiền/Mua sắm miễn phí) 1.21.5

Trò chơi • 05/09/2022

Hack Robbery Bob với các tính năng mở khóa free toàn bộ vật phẩm, tăng tối đa tiền để mua sắm những thứ cần ...

Tải Public Transport Simulator – Coach (Mod Tiền) 1.3.0

Trò chơi • 28/12/2021

Nếu bạn muốn trở thành một tài xế xe buýt nhiệt tình và siêng năng, luôn phục vụ mọi nhu cầu của hành khách ...

Skyblade Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.50

Trò chơi • 23/09/2022

Skyblade là chiến lược tu luyện của một kiếm sĩ vô danh và không bao giờ sử dụng id. Cho đến khi anh trở ...

Tải game F1 Mobile Racing đã Mod và Hack Free xe xịn

Trò chơi • 08/04/2021

Codemasters là một cái tên hợp thời trang cho những ai yêu thích các trò chơi đua xe tốc độ nhanh như Arcade, Dirt, ...