Tải game Earth Protect Squad (MOD, Free Shopping) Full tiền tệ

Game Mobile - 02/05/2021

Earth Protect Squad là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với đồ họa 3D siêu thực với hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. Người chơi trong trò chơi này sẽ không chỉ tận hưởng những trận chiến dữ dội với quái vật mà còn có thể sử dụng vô số vũ khí hiện đại khác nhau.

Tuy nhiên, đó không phải là những điều làm cho trò chơi này thú vị, mà là các tính năng và chế độ hợp tác của nó. Đúng vậy, người chơi sẽ cùng bạn bè tham gia vào những trận chiến khốc liệt và hỗ trợ lẫn nhau để sống sót và hoàn thành nhiệm vụ.

Cách chơi Earth Protect Squad rất đơn giản

Lối chơi của Earth Protect Squad rất hấp dẫn và có vô số điều để người chơi trải nghiệm trong trò chơi. Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ đơn lẻ để kiếm phần thưởng hấp dẫn hoặc tham gia các trận chiến đồng đội để nhận phần thưởng đặc biệt.

Tuy nhiên, độ khó của trò chơi này sẽ phụ thuộc vào loại nhiệm vụ mà người chơi đã tham gia. Nếu họ đang tham gia chiến đấu đội hình, độ khó của nhiệm vụ sẽ lớn hơn, và tài nguyên sẽ khan hiếm hơn.

Nhưng phần thưởng là những gì mọi người đang theo đuổi khi họ có thể sử dụng những phần thưởng đó để nâng cấp hoặc mua thiết bị mới.

Cơ chế điều khiển của trò chơi này sẽ được thiết kế để phù hợp với góc nhìn thứ ba và giúp người chơi điều khiển trơn tru khi thưởng thức trò chơi. Ngay cả người chơi cũng có thể thực hiện các hành động như cúi người, dễ bị và chạy nước rút để trở nên linh hoạt hơn.

Earth Protect Squad mở khóa toàn bộ súng

Ngoài ra, trò chơi sẽ hỗ trợ chức năng tự động nhắm để giúp người chơi có độ chính xác tốt hơn với súng. Viễn cảnh thứ ba sẽ giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn vì đây là một game sinh tồn, và họ cần phải nhận thức được môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, nếu người chơi vẫn muốn có trải nghiệm khác, họ có thể thay đổi sang góc nhìn thứ nhất.

Trong trận chiến, người chơi có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác để đối phó với các tình huống khó khăn. Tuy nhiên, thiết bị sẽ bị hạn chế và người chơi có thể tiếp tế chúng ở một số nơi nhất định.

Hack Earth Protect Squad tăng dame

Người chơi có thể mang theo bất kỳ loại thiết bị nào họ muốn, và điều đó làm cho lớp nhân vật trở nên đa dạng hơn và người chơi có thể xây dựng nhiều loại chiến thuật hơn.

Ở Arsenal, người chơi có vô số lựa chọn khác nhau để quyết định loại vũ khí và thiết bị nào họ sẽ mang vào trận chiến. Vũ khí được chia thành các loại khác nhau tùy thuộc vào lối chơi của mỗi người.

Nếu một đội sử dụng nhiều loại vũ khí, đó sẽ là một lợi thế lớn trên chiến trường. Thiết bị cũng được chia thành các loại khác nhau, chẳng hạn như áo giáp, phụ kiện và tiện ích. Tùy thuộc vào phong cách chiến đấu của người chơi, họ sẽ chọn vũ khí và trang bị phù hợp nhất.

Chế độ trò chơi cũng là một cái gì đó làm cho trò chơi độc đáo hơn. Trong chế độ chiến đấu đơn, người chơi sẽ phải thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau, cũng có một số mục tiêu tùy chọn và sẽ cho người chơi phần thưởng nếu họ hoàn thành.

Earth Protect Squad crack bất tử vô hạn đạn

Đối với chế độ đội hình, chế độ sẽ mang phong cách sinh tồn; bốn người sẽ làm việc cùng nhau để bảo vệ các cuộc tấn công từ quái vật ở nhiều bản đồ khác nhau.

Chế độ đội hình được chia thành hai loại, nghĩa là sống sót qua tất cả các sóng quái vật hoặc tồn tại càng lâu càng tốt. Phần thưởng cho việc sống sót sẽ rất hào phóng và thậm chí có thể nhận được vũ khí hoặc thiết bị mạnh mẽ.

Thông tin MOD?

1. Tiền tệ không giới hạn (sử dụng chúng để mở khóa thiết bị cần mức thậm chí các giá trị được hiển thị như bình thường)
2. Mua sắm miễn phí
* Mua vũ khí vô điều kiện

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.0

Game Mobile • 08/10/2021

Huấn luyện rồng là một công việc thú vị đã trở thành chủ đề chính cho nhiều trò chơi và bộ phim nổi tiếng. ...

Tải hack European War 6: 1804 (MOD, Tiền vô hạn/Mở khóa) 1.2.32

Game Mobile • 18/10/2021

Bạn có biết thiên tài quân sự có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Napoleon Bonaparte? Người đàn ông có thể chiến đấu chống ...

Hack 1942 Arcade Shooter (MOD siêu Máy bay Free, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 26/04/2021

Bạn có nghe nói về trận chiến “Midway” trên Thái Bình Dương trong Thế chiến II không? Có như vậy thì chắc chắn bạn ...

Hack The Pirate: Plague of the Dead (MOD, APK IOS) Crack

Game Mobile • 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong ...