Tải Easy Pose - 3D pose making app MOD (Mở khóa Pro) 1.5.66

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Học vẽ là một điều gì đó đầy thách thức, không chỉ cần tài năng mà còn rất nhiều thời gian để thực hành. Vì vậy, rất ít người chọn đi học trường nghệ thuật nhưng sẽ chọn một con đường khác để đi.

Nhưng nếu bạn là một người muốn học vẽ, hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học, đó là Easy Pose. Ứng dụng này rất đặc biệt để người dùng có thể tạo tư thế với các thiết bị của họ sẽ được sử dụng trong nhiều trường hợp.

Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê vẽ tranh, ứng dụng này sẽ là một công cụ tuyệt vời để người dùng sử dụng.

Cách sử dụng Easy Pose

Ứng dụng này không quá khó sử dụng, nhưng người dùng sẽ dành nhiều thời gian để tạo ra tư thế họ cần. Trước hết, người dùng cần tạo mô hình nam hoặc nữ để ứng dụng có thể tạo mô hình.

Tiếp theo, người dùng cần chọn vị trí của mô hình để ứng dụng có thể tạo những gì họ cần. Nhưng nếu người dùng muốn những gì họ cần, sẽ mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh các chi tiết.

Hình ảnh của các nhân vật anime

Nếu người dùng muốn vẽ người thật, điều đó là đơn giản; tất cả những gì người chơi cần làm là thuê một người mẫu. Nhưng có một hình ảnh cô gái 2D theo phong cách anime thật khó để tìm thấy một cái gì đó hoàn hảo.

Vì vậy, với ứng dụng này, người dùng có thể tự tạo một hình ảnh như vậy để có thể vẽ. Các mô hình trong ứng dụng này được lấy cảm hứng từ các nhân vật anime để người dùng có thể sáng tạo. Hơn nữa, các cô gái anime mà người dùng tạo ra đều ở dạng 3D, vì vậy người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều góc độ khác nhau.

Một mô hình hoặc nhiều mô hình

Trước hết, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hai giới tính để người dùng sử dụng, đó là nam và nữ. Nếu người dùng cần một mô hình, ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng và mang lại các mẫu vẽ tốt nhất.

Nếu người dùng muốn nhiều hơn một mô hình, ứng dụng sẽ làm hài lòng người chơi bằng cách cho phép họ tạo tối đa sáu tư thế cùng một lúc. Người dùng có thể tạo một cặp đôi yêu thương hoặc một vài người bạn, ngay cả khi họ muốn tạo một nhóm để vẽ.

Nhiều tư thế khác nhau để người dùng lựa chọn

Mỗi mẫu cần một vị trí khác nhau để có thể vẽ nhiều bức tranh khác nhau. Vì vậy, mỗi nhân vật nam hoặc nữ được áp dụng với hơn 60 từ mặc định để lựa chọn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng rất nhiều trang phục nhân vật khác nhau để người dùng sử dụng để trang trí. Những thứ mà ứng dụng đã được như kiểu tóc, trang phục, giày dép, và nhiều thứ khác cho bạn lựa chọn.

Chuyển động trơn tru

Nếu người dùng vẫn không hài lòng với các tư thế mà ứng dụng mang đến cho người dùng, bạn có thể tùy chỉnh nó. Bất cứ khi nào người dùng muốn tùy chỉnh một thành phần, chỉ cần chọn phần đó và sử dụng thanh điều khiển ở bên phải màn hình.

Bài viết tương tự

Xu hướng