Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/09/2021

Eclipse Isle (Chiến dịch Đảo bão) – Có thể nói trong năm 2018 các game Battle Royale và MOBA đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường game. Do đó, nhiều nhà sản xuất game lớn hoặc thậm chí các studio game nhỏ hơn đang tận dụng lợi thế của các tựa game mới ăn theo hai trò chơi.

Tuy nhiên, những tựa game mới của họ vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng quá lớn của DotA2 và PUBG. Vì vậy, nhiều nhà làm game đã nảy ra ý tưởng kết hợp hai trò chơi này để tạo ra rất nhiều trò chơi vui nhộn cho người hâm mộ của cả hai. Tất nhiên, có rất nhiều thành công đến từ sự kết hợp này, và nó trở thành một xu hướng hiện nay nếu bạn muốn thành công ngay từ đầu.

Eclipse Isle

Eclipse Isle được đầu tư lớn để tạo ra một game Battle Royale đúng nghĩa nhưng hệ thống nhân vật lại giống một game MOBA. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của cả hai, bạn sẽ có thể nhận ra các anh hùng quen thuộc đang được chuyển thể khác nhau.

Thú vị hơn là có cả những nhân vật nổi tiếng trong các bộ anime nổi tiếng. Vì vậy, nhà sản xuất của nó chắc chắn rằng Chiến dịch Stormy Island sẽ thu hút hàng trăm nghìn người chơi trong một thời gian ngắn.

Eclipse Isle

Eclipse Isle vẫn là một trò chơi Battle Royale truyền thống. Đầu tiên sẽ là một con tàu khổng lồ với vẻ ngoài được trang trí bằng những con rồng trông rất giống văn hóa phương Đông. Nó thậm chí còn có những cánh buồm lớn để bay trong không trung. Người chơi sẽ nhảy khỏi tàu và hạ cánh trên một hoang đảo giống như tất cả các game cùng thể loại.

Eclipse Isle

Nhân vật tiếp đất mà không có bất kỳ thiết bị hoặc khả năng chiến đấu đặc biệt nào. Ngay lập tức người chơi phải chạy khắp bản đồ để tìm kiếm những vật phẩm, đồ uống, thức ăn mạnh mẽ để sống sót trước khi trận chiến bắt đầu với những người chơi còn lại. Sau khi nhận được vũ khí và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách học các bước di chuyển như trong trò chơi MOBA, trận chiến thực sự bắt đầu

Eclipse Isle

Khoảng thời gian sau, sẽ có một vòng tròn dần dần đóng lại buộc người chơi phải di chuyển nhanh vào trung tâm của hòn đảo. Nếu vẫn ở ngoài vòng vây, bạn sẽ dần dần rơi máu cho đến chết. Muốn chiến thắng trò chơi này bạn phải trở thành người sống sót cuối cùng trên đảo. Điều này có nghĩa là tất cả những người chơi xung quanh phải bị tiêu diệt.

Sau khi vòng tròn đóng lại và tất cả những người sống sót di chuyển vào trung tâm của hòn đảo, họ gặp nhau. Bạn sẽ phải sử dụng tất cả các kỹ năng đã học để chiến đấu với đối thủ và đánh bại chúng. Hệ thống kỹ năng giống hệt một game MOBA.

Tải về máy ( V1.0.34.137538 )
Nội dung tương tự:

Tải Ragnarok M: Eternal Love (Mod Mở khóa/Bất tử) 1.1.5

Trò chơi • 07/08/2023

Trong một thời gian ngắn, Tencent sẽ phát hành “Ragnarok M: Eternal Love” Cho Android, cũng là một MMORPG mà bạn nên thử ngay ...

Hack Baldur’s Gate: Enhanced Edition (MOD & Mở khóa All)

Trò chơi • 02/06/2022

Baldur’s Gate là một game nổi tiếng với đông đảo người chơi thuộc thế hệ 9x – thậm chí đầu những năm 2000 vẫn ...

Tải Hack Hide Online (Vô hạn Đạn) cho Apk và iPhone

Trò chơi • 07/09/2023

Thật vậy, trong thời thơ ấu, bạn đã cố gắng chơi trò trốn tìm với bạn bè của mình. Trên thực tế, ở mỗi ...

Tải Bloons TD 6 (MOD, Tiền/Powers/Heros) crack iTem Tiền xu

Trò chơi • 10/08/2023

Chào Bloons TD 6! Bạn có phải là fan hâm mộ của những điều dễ thương? Hay bạn đang cảm thấy buồn chán và ...