Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

Với sự sáng tạo của các nhà làm game, nhiều thể loại game được ra đời với những nét độc đáo riêng. Nhưng những năm gần đây, game xây nhà đang được rất nhiều người chơi yêu thích bởi tính sáng tạo của nó. Eden: The Game là một trò chơi dựa trên truyền hình thực tế của Vương quốc Anh và lấy bối cảnh ở một vùng hẻo lánh của Scotland. Khu vực này là nơi người chơi tiến hành xây dựng những ngôi nhà và khu vườn mới theo phong cách của riêng mình.

Eden: The Game (MOD, Unlimited Money)

TÓM TẮT VỀ TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ

Eden là game xây dựng với lối chơi mới lạ không gây khó chịu cho người chơi như những game cùng thể loại. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn và bắt tay vào thực hiện một khu định cư nhất định, với sự hỗ trợ của một nhóm người xung quanh đống lửa trại để tiến hành xây dựng trại và cộng đồng người của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tài nguyên thiết yếu có sẵn trong trò chơi để xây dựng, chẳng hạn như nước là một phần quan trọng, xây dựng thêm các túp lều để làm phong phú thêm khu trại của bạn. Có thể bạn đã không còn hứng thú với những trò chơi như thế này, nhưng có lẽ trò chơi này là trò chơi thoải mái nhất để bạn chơi thử.

Trò chơi giải trí cho người chơi nhiều thí nghiệm xã hội khác nhau để khám phá và mở rộng kiến ​​thức cũng như khả năng sáng tạo trong việc xây dựng trại.

Ban đầu, khi chơi trò chơi này, bạn có thể gặp một số khó khăn nhỏ vì phải xây dựng từ con số không, từ một đồn điền xấu xí trở thành một cộng đồng thịnh vượng trên một vùng đất xa xôi ở Scotland.

Eden: The Game (MOD, Unlimited Money)

MỘT SỰ KHỞI ĐẦU MỚI

Khi bắt đầu Eden, bạn sẽ thấy phong cảnh xung quanh vùng đất xa xôi ở Scotland xanh tươi và rất hữu tình, cùng với những vùng sương mù bao quanh mà bạn không thể nhìn rõ, mời bạn thay đổi vùng đất xa xôi này. Tất cả các biểu tượng lựa chọn trong trò chơi đều dễ sử dụng và xác định, và các công cụ, đống gỗ và các đồ vật khác trên đất cũng dễ dàng sử dụng dưới sự hướng dẫn của trò chơi.

Thoạt đầu, mọi thứ trông rất lộn xộn khiến bạn khó chịu, chẳng hạn như dầm nhà, cột hàng rào, bạn phải thu dọn chúng để xây dựng trại của mình.

Tuy nhiên, đây là một trò chơi có nhịp độ chậm, và bạn sẽ chơi trò chơi một cách trơn tru mà không có yếu tố bất ngờ nào khác; nó cũng hoạt động tuyệt vời và rất nhạy trên các thiết bị cảm ứng. Ngoài ra, các nút giao diện người dùng đủ lớn để người chơi không bấm nhầm vào các tùy chọn khác, giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng.

Eden: The Game (MOD, Unlimited Money)

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Người chơi sẽ phải xây dựng một nơi trú ẩn tuyệt vời trong Eden, bao gồm nhà kho, nhà bếp, xưởng và nhiều trại khác để phát triển cộng đồng của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trang trí nông trại của mình bằng những đồ trang trí có sẵn trong game và nâng cấp các công trình của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm hệ thống ống nước để xây dựng, thêm tượng, vòi hoa sen, v.v. để làm cho trại của bạn trở nên lộng lẫy hơn.

Bạn cũng có thể chăn nuôi gia súc và gia cầm khác nhau như lợn, gà và bò trong cộng đồng này. Những con vật này sẽ cung cấp thức ăn cho những cư dân sinh sống ở đây. Bên cạnh đó, bạn cũng phải quản lý nguồn nước cung cấp cho cộng đồng, trồng thêm các loại cây để khai thác gỗ, dựng thêm trại.

Bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hàng đêm tại đây, đó là đốt lửa trại; bạn phải nấu ăn với cư dân để giữ cho lửa trại luôn cháy sáng và tạo thêm niềm vui cho mọi người. Người chơi cũng có thể săn bắn, câu cá, trang trí và thực hiện nhiều hoạt động khác diễn ra trên khắp vùng đất.

Eden: The Game (MOD, Unlimited Money)

PHÁT TRIỂN TRONG NỀN TẢNG

Eden sẽ mang đến một sân chơi thú vị cho người chơi với việc kiến ​​tạo và xây dựng khu định cư này. Người chơi sẽ phải chế tạo các công cụ và vật phẩm mới để nâng cao hiệu quả của tòa nhà và phát triển trang trại của họ.

Bạn cũng có thể nâng cấp trại bằng các vật phẩm sưu tầm được hoặc trong trò chơi, xây thêm trại, trồng thêm cây và chăn nuôi để giúp cư dân sống sót trong thời tiết khắc nghiệt của Scotland. Ngoài ra, việc phát triển cộng đồng của bạn sẽ thu hút thêm thành viên mới tham gia và đóng góp cho sự phát triển của vùng đất này.

Trò chơi cung cấp một dịch vụ cá nhân hóa để thỏa mãn và cải thiện trò chơi, giúp người dùng lưu trữ thông tin một cách bí mật. Tuy nhiên, một số mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật và không giới hạn số lần mua. Nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi miễn phí, thì hãy tắt tính năng mua trong ứng dụng để tránh mất tiền thật.

Eden là một trò chơi điện tử thú vị với những tình huống rất đời thực, mang đến những trải nghiệm và khám phá thú vị cho người chơi.

Bạn sẽ phụ trách một cộng đồng những người sống ở vùng hẻo lánh để xây dựng các tòa nhà, chăn nuôi, săn bắt động vật, trồng cây và thu hoạch, đồng thời phát triển cộng đồng của bạn. Tham gia game, xây dựng cộng đồng thịnh vượng, quản lý tài nguyên trong game để đảm bảo cuộc sống của cư dân.

Tải về máy ( V2022.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Home Dream: Design Home Games & Word Puzzle (MOD, Vô hạn tiền)

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu các trò chơi thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo từ người chơi, thì các trò chơi suy diễn đòi hỏi sự nhanh ...

Tải 3D Virtual Girlfriend Offline (MOD Tiền vô hạn) 5.1

Trò chơi • 03/05/2022

Mùa hè nóng nực lại đến rồi, hãy nhanh chân đến với hòn đảo thơ mộng, tuyệt vời với màu xanh trong của biển, ...

Hack Grow Empire: Rome (Mod Kim cương Vàng vô hạn) 1.15.3

Trò chơi • 25/04/2022

Có bạn nào đã từng xem phim Trận chiến thành Troy chưa? Hãy tưởng tượng mình là người hùng Asin được dẫn đầu bởi ...

Hack BitLife – Life Simulator (Mod Tiền vô hạn) 3.1.10

Trò chơi • 13/05/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cuộc sống của bạn có thể thay đổi? Bạn có muốn xóa tất cả những câu chuyện tồi ...