Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Trò chơi Ego Sword: Idle Sword Clicker thông thường thực sự rất dễ thực hiện vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật sản xuất trò chơi. Nhà phát triển không cần sở hữu công nghệ tiên tiến của công cụ đồ họa, cũng không cần sở hữu các nhân vật có ảnh hưởng đáng kể, chủ yếu để đánh giá cao sự sáng tạo.

Bởi vì điều này, rất nhiều nhà sản xuất trò chơi nhỏ sử dụng nó như một bước đệm để tiếp tục phát triển thị trường trò chơi. Ego Sword: Idle Sword Clicker là một trong những sản phẩm giải trí tốt nhất của Betdon. Họ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và 4.2 đánh giá đánh giá từ người chơi trên Google Play.

Bởi vì điều này, nó cũng trở thành một động lực lớn cho nhà sản xuất trò chơi này để cung cấp nhiều tên thú vị. Tất cả đều là những game liên quan đến kiếm sĩ với lối chơi đơn giản và thú vị cho người chơi.

Đồ họa pixel hoài cổ

Ego Sword: Idle Sword Clicker mang đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn nhất khi họ được phép chiến đấu liên tục để nâng cấp bản thân. Chúng ta cũng có thể xem đây là một game nhập vai vì quá trình phát triển và đa dạng hóa sức mạnh được người chơi tự do lựa chọn. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ một yếu tố. Ngay cả ngoại hình và trang phục mà bạn thể hiện trong trò chơi cũng được phép thay đổi.

Trên thực tế, trò chơi này sử dụng đồ họa 2D Pixel, vì vậy nó không quá tập trung vào các chi tiết. Tuy nhiên, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong thiết kế cũng được trình bày để người chơi có thể nhận ra ngay lập tức. Quả thực đây cũng là một thành công trong thiết kế của đội ngũ sáng tạo.

Một điểm khác biệt nữa là trò chơi này đến từ một nhà phát hành có trụ sở tại Hàn Quốc. Hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kỹ năng cũng như trang bị được thiết kế theo phong cách của người Hàn Quốc. Nếu bạn là một người quan sát một chút, bạn có thể thấy nó hoàn toàn khác với các sản phẩm của Nhật Bản hoặc Trung Quốc.

Các trận đấu sẽ mang lại trải nghiệm hoài cổ để bạn nhớ về thời kỳ chơi game trên bảng điều khiển cầm tay 20 năm trước.

Hơn 200 loại kiếm

Câu chuyện bắt đầu với một chàng trai trẻ đam mê kiếm thuật, người luôn muốn trở thành một trong những kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Vì lẽ đó, anh bắt đầu cuộc phiêu lưu với thanh kiếm của mình, chiến đấu trong điều kiện khắc nghiệt nhất, đối mặt với những con quái vật khủng khiếp nhất.

Trong quá trình đó, người này sẽ liên tục phát triển sức mạnh của chính họ và bao gồm sức mạnh của thanh kiếm của anh ta. Cũng giống như làm cho bạn mạnh hơn, bạn cần sở hữu một vũ khí tương xứng với lực lượng bạn sở hữu.

Với bản chất của một trò chơi clicker nhàn rỗi, tiềm năng phát triển của nhân vật là trong Ego Sword: Idle Sword Clicker gần như vô hạn. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, FIGHT và UPGRADE! FIGHT và NÂNG CẤP! Lặp đi lặp lại.

Chạm vào hành động với một cảm giác phấn khích

Bản thân các nhân vật trong trò chơi có một loại sức mạnh gọi là Tài năng. Chúng là những thứ mạnh mẽ để bạn nâng cấp tiềm năng của mình; loại chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách chiến đấu và sức chịu đựng của bạn.

Mỗi nhân vật thông thường sẽ có sáu tài năng khác nhau và người chơi có thể chọn nâng cấp khả năng của mình trước để tối đa hóa một khía cạnh sức mạnh của chính họ. Với hệ thống Tài năng vừa được làm lại, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn trước.

Bên cạnh Hệ thống tài năng, Skillet luôn là yếu tố tạo nên thương hiệu game nhập vai như thế này. Trong khi Hệ thống Tài năng mang đến cho bạn sức mạnh, Skillet cho phép bạn sử dụng điều khiển một cách thích hợp trong trận chiến của mình.

Người chơi sẽ phải có các tùy chọn khác nhau để tối đa hóa các kỹ năng ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào, làm thế nào để tránh đòn tấn công của đối thủ và tối đa hóa thiệt hại cho họ. Xin lưu ý rằng nguồn sức mạnh cao không chắc chắn sẽ áp đảo hoàn toàn đối thủ, sử dụng các kỹ năng phân tích là chìa khóa để tối ưu hóa sức mạnh và bạn đang sở hữu.

Tải game Ego Sword: Idle Sword Clicker Tiếng việt

Những đặc điểm khiến Kiếm Ego Kiếm: Idle Sword Clicker hấp dẫn là những cảnh hành động cực kỳ thỏa mãn. Khi bạn liên tục nhấp vào màn hình, đó cũng là nhân vật của bạn sử dụng vũ khí Tấn công của anh ta, đối thủ trong điệu nhảy của Kiếm.

Các cuộc tấn công liên tục với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ gây sát thương cho đối thủ sẽ khiến người chơi cảm thấy như một người chơi sử dụng vũ khí. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi hàng trăm thanh kiếm khác nhau để bạn có thể mở khóa và sử dụng chúng trong chiến đấu.

Người chơi tham gia trò chơi không thực sự cô đơn vì họ có những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Bạn bè của bạn sẽ luôn giúp đỡ, nói chuyện và làm cho trò chơi thú vị hơn nhiều.

Thông tin MOD?

Chơi ngoại tuyến để tránh bị cấm.

Nội dung tương tự:

Hack Omega Legends mở khóa Full Súng Mod Tiền cực nhiều

Trò chơi • 04/05/2021

Trò chơi bắn súng Omega Legends không bao giờ lỗi mốt, ngoại trừ khi nó hợp nhất với battle royale, đặt 100% theo chủ ...

Hungry Shark Evolution (Mod Full Tiền Vàng, Kim cương)

Trò chơi • 18/11/2023

Tải hack Hungry Shark Evolution mod tiền không giới hạn để có thể mở khóa các phần thưởng và cá mập mới dễ dàng ...

Hack From Zero to Hero: Cityman (MOD Tim, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 07/04/2023

Bản chất của cuộc sống này đã gây ra một loại đau khổ khi con người sinh ra đã phải chịu sự quản lý ...

Hack My City: Island (MOD xây dựng Hòn đảo, Miễn phí mọi thứ)

Trò chơi • 06/09/2023

Bản thân thành phố là nơi có nhiều người sinh sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn với dân số khổng lồ. ...