Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Trong Elden Ring có một số Bùa hộ mệnh có các mức độ hiệu quả khác nhau. Ví dụ, Viridian Amber Medallion, tăng Sức chịu đựng của người chơi lên khoảng một phần mười và được tìm thấy ở Limgrave. Huy chương Hổ phách Viridian +2 tăng 15% Sức chịu đựng và được tìm thấy ở gần cuối Nhẫn Elden trong Haligtree của Miquella.

Mỗi Arsenal Talismans đều tăng Lượng Trang bị theo một tỷ lệ nhất định – tuy nhiên, mỗi phiên bản trong số ba phiên bản đều vượt trội hoàn toàn bởi một Talisman khác. Arsenal Talisman của Great Jar là Bùa hộ mệnh hiệu quả nhất để tăng lượng Trang bị của một người, nhưng để tìm được nó, bạn sẽ phải vượt qua sông Siofra và đánh bại ba Kẻ xâm lược.

Arsenal Talisman của The Great Jar gia tăng đáng kể lượng trang bị

Elden Ring Guide Great Jar Arsenal Talisman Inventory

  • “Một chiếc bùa giống như một chiếc lọ lớn chứa đầy vũ khí. Tông ta ban cho chiếc bình vĩ đại này cho các chiến binh của họ. Mang theo càng nhiều càng tốt – phát triển to lớn và mạnh mẽ. “

The Great Jar’s Arsenal Talisman là Elden Ring, Bùa hộ mệnh tải trang bị mạnh nhất. Arsenal Talisman thông thường tăng Tải trang bị lên 15% và phiên bản +1 tăng thêm một lượng nhỏ. Arsenal Talisman của The Great Jar thổi bay cả hai ra khỏi mặt nước với mức tăng đáng kể lên 20% đối với Tải trang bị.

Mức tăng này dựa trên Tải trang bị hiện tại của bạn. Ví dụ: Tải trọng trang bị là 50 được tăng lên 10, trong khi Tải trọng trang bị là 80 tăng lên 16. Đây là một hiệu ứng đơn giản nhưng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc có thể trang bị các vật phẩm nặng hay không. Những người sử dụng phép thuật và các lớp khác không đầu tư nhiều vào Endurance sẽ thấy Talisman này hữu ích nhất.

Làm thế nào để có được Arsenal Talisman của The Great Jar

Elden Ring Guide Great Jar Arsenal Talisman Warrior Duelist

Arsenal Talisman của Great-Jar là phần thưởng khi đánh bại ba Chiến binh Jar trong Dragonbarrow. Có thể nhìn thấy Great-Jar từ những vách đá phía trên gần Dragonbarrow Isolated Merchant, nhưng người chơi chỉ có thể gặp NPC im lặng và uy nghiêm này bằng cách đi qua sông Siofra.

Mặc dù một số người chơi thấy dễ dàng đến được Great-Jar từ những vách đá này bằng cách thu nhỏ bức tường vách đá xuống một cách cẩn thận và chính xác, nhưng sẽ đáng tin cậy hơn nhiều (và ít nguy hiểm hơn một cách đáng ngạc nhiên) khi đi con đường dưới lòng đất dẫn đến Site of Lost Grace gần với Great-Jar.

Làm thế nào để đến được chiếc lọ lớn

Để đến được Great-Jar ở Caelid, trước tiên hãy đến Mistwood. Đi xuống Giếng sông Siofra và đến khu vực chính đầy sao với những ngọn đuốc và kẻ thù tinh linh Minotaur. Đi hết con đường sang phía bên kia của khu vực này, đến điểm đông bắc nhất. Bạn sẽ phải cưỡi Torrent để tránh hầu hết kẻ thù trên đường đi, và nhớ đề phòng những mũi tên ma thuật có sức sát thương cực cao bắn ra từ gần điểm đến của bạn.

Bạn cần hai Chìa khóa Stonesword để mở khóa thang máy ở góc tây bắc của sông Siofra, con sông này trôi lên đến Địa điểm của Ân điển đã mất ở chân vách đá Dragonbarrow phía bắc. Sau khi chạm vào Grace này, hãy đi về phía hẻm núi, tránh những sinh vật đá đang phát nổ và tiếp tục đi qua Golem đang bắn vào bạn. Sau khi rời khỏi hẻm núi này, hãy rẽ trái thật mạnh để tránh một con Golem khác ở phía trước. Sau khi đến được Great-Jar, những con Golem này sẽ ngừng bắn vào bạn, cho phép một cuộc đấu tay đôi tương đối hòa bình.

Mẹo để đánh bại chiến binh Jar

Sau khi nói chuyện với Great-Jar, người chỉ nói “…”, ba Dấu hiệu Triệu hồi đấu sĩ màu đỏ sẽ xuất hiện trên con đường dẫn đến NPC khổng lồ. Để có được Arsenal Talisman của Great-Jar và giành được sự ưu ái của Great-Jar, bạn cần phải đánh bại cả ba tay đôi này. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu không phải vì thực tế là trang bị của các đấu sĩ NPC này dựa trên các bản dựng của người chơi thực.

Nhiều người chơi đã than thở về việc chiến đấu với ba người cầm quyền của Dòng máu liên tiếp, vì vậy để đảm bảo trận chiến công bằng nhất ở đây, hãy lưu trò chơi của bạn và bật chế độ ngoại tuyến. Bạn vẫn có thể triệu tập cả ba Chiến binh Jar nhưng các bản dựng của họ sẽ không được lấy từ người chơi và thay vào đó sẽ tương đối ngẫu nhiên – như kẻ thù Silver Tear. Sau khi đánh bại cả ba kẻ xâm lược, hãy nói chuyện với Great-Jar một lần nữa để nhận được Arsenal Talisman của Great-Jar!

Nội dung tương tự:

Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Sayu

Chia sẻ • 24/04/2022

Sayu là một nhân vật nhỏ trong Tác động Genshin mà hoạt động như một người chữa bệnh. Tuy nhiên, không giống như những ...

Tiny Tina’s Wonderlands: Bản chế tạo Fire Hexecutioner tốt nhất

Chia sẻ • 25/04/2022

Tiny Tina’s Wonderlands có một loạt các công trình tiềm năng do hệ thống đa phân loại của nó, và Hexecutioner là một ví ...

Gunfire Reborn: Hướng dẫn Cách chơi cho Người mới bắt đầu

Chia sẻ • 24/04/2022

Gunfire Reborn là một game FPS Roguelike cực kỳ thú vị nhưng có thể khá khó khăn đối với người chơi mới. Dưới đây ...

Tiny Tina’s Wonderlands: Cách chế tạo xe tăng Gloombringer

Chia sẻ • 25/04/2022

Tiny Tina’s Wonderlands là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Gearbox Software và 2k, có cuộc phiêu lưu Bunkers & Badasses ...