Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Elden Ring là một trò chơi hiếm hoi cho phép người chơi sử dụng hầu hết mọi phép thuật mà họ thấy trong trò chơi. Ví dụ, Fire Monks sử dụng phép thuật giống như Catch Flame Incantation mà các nhà tiên tri bắt đầu, và ngay cả các Boss cũng sử dụng những phép thuật mà người chơi có thể nhặt và sử dụng cho mình.

Elden Stars Legendary Incantation là một trong những phép thuật của Trùm này, một trong những phép thuật mà trùm cuối của Nhẫn Elden sử dụng trong cuộc chiến bên trong Erdtree. Nó không phải là một Thần chú đặc biệt hữu ích trong PvP, nhưng khi được kết hợp với một bản dựng hướng về Đức tin và theo dõi phù hợp, nó là một trong những phép thuật hữu ích nhất trong kho vũ khí dành cho người dùng Thần chú cho PvE.

Elden Stars: Yêu cầu và hiệu ứng

Hướng dẫn về Nhẫn Elden Bản kiểm kê Thần chú Ngôi sao Elden

  • “Câu thần chú Huyền thoại này là câu thần chú cổ nhất trong số những câu thần chú có nguồn gốc từ Erdtree. Người ta nói rằng cách đây rất lâu, Ý chí vĩ đại đã gửi một ngôi sao vàng mang hình một con quái thú vào Vùng đất giữa, nơi sau này trở thành Chiếc nhẫn Elden. “

Elden Stars là một huyền thoại sử dụng một phần FP, chiếm hai khe Bộ nhớ và yêu cầu người chơi phải có ít nhất 50 điểm trong Niềm tin. Đến điểm muộn trong Nhẫn Elden rằng có thể nhặt được Ngôi sao Elden, điều này không quá khó vì hầu hết người chơi đều đã vượt qua Cấp 100 cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, trừ khi bạn bắt đầu xây dựng Faith, bạn sẽ cần Larval Tear để hồi sinh.

Khi sử dụng, người chơi quỳ gối và giơ cánh tay của họ trong một hoạt ảnh tương đối chậm, mất khoảng 2 giây đau đớn để thi triển. Tuy nhiên, thật đáng để chờ đợi, khi một ngôi sao vàng bay lên không trung, di chuyển về phía mục tiêu và không ngừng phun ra những mũi kim ánh sáng vàng về phía họ trên đường đi. Nếu phép thuật trúng phải nó sẽ gây ra một lượng lớn sát thương Thánh, nhưng nó được sử dụng tốt nhất như một phương tiện duy trì sát thương Tư thế lên đối thủ. Thực hiện điều này kết hợp với thiết lập cận chiến mạnh mẽ và trên thực tế bạn sẽ vô hiệu hóa khả năng lấy lại Tư thế của kẻ thù.

Làm thế nào để có được Elden Stars Legendary Incantation

Hướng dẫn sử dụng vòng Elden sao Elden Incantation Deeproot Depths

Mặc dù câu thần chú này được mô tả như một ngôi sao vàng, Elden Stars thực sự được tìm thấy sâu bên dưới Lands between in Deeproot Depths. Khu vực tương đối bí mật này chỉ có thể được truy cập theo hai cách: trong một thiết bị dịch chuyển Coffin được tìm thấy ở cuối thượng nguồn sông Siofra, hoặc qua một cánh cửa bí mật đằng sau Frenzied Flame Proscription đã mất Grace bên dưới Subterranean Shunning-Grounds.

The Incantation được tìm thấy trên đường đi xuống từ lối vào, trong một hang động ngay bên ngoài khu vực giải đố nhảy rễ chính. Điều hướng xuống gốc rễ và nhìn lên nửa chừng để thấy lối vào hang động này. Nó được bảo vệ bởi một số Kiến khổng lồ, vì vậy hãy mang theo một số vũ khí tầm xa hoặc sẵn sàng tiêu diệt nó với những con côn trùng khó tấn công này. Ngôi sao Elden được tìm thấy trên một cơ thể vừa vượt qua những kẻ thù này trên đường đến lối ra của hang động.

Nội dung tương tự:

Elden Ring: Cách có được Arsenal Talisman của Great Jar (Và nó có tác dụng gì)

Chia sẻ • 25/04/2022

Trong Elden Ring có một số Bùa hộ mệnh có các mức độ hiệu quả khác nhau. Ví dụ, Viridian Amber Medallion, tăng Sức chịu ...

10 cách để cải thiện hiệu suất chơi game trên Laptop (Win 10)

Chia sẻ • 19/09/2021

Sau khi đầu tư hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la vào máy tính xách tay chơi game của mình, bạn muốn ...

Fortnite: Cách khôi phục ổ dữ liệu từ đống đổ nát hàng ngày

Chia sẻ • 25/04/2022

Một tuần mới của Fortnite đã đến, và điều đó có nghĩa là một loạt nhiệm vụ khác mà người chơi phải hoàn thành ...

Final Fantasy 14: Mẹo PvP trong Crystal Conflict

Chia sẻ • 25/04/2022

Với việc phát hành Final Fantasy 14’s bản vá 6.1 mới, phần tiếp theo của Endwalker mở rộng, chế độ người chơi đấu với ...