Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Một trong những điều khó chịu nhất khi là người viết bùa chú trong Elden Ring không thể sử dụng Ma thuật trước khi kẻ thù đuổi kịp và phá vỡ dàn diễn viên. Có một số cách để tăng tốc độ truyền của bạn trong Elden Ring, tuy nhiên, giống như bằng cách tăng Khéo léo. Bạn cũng có thể trang bị cho một trong những Bùa huyền thoại của trò chơi: Radagon Icon.

Biểu tượng Radagon là một Talisman phù hợp để xây dựng chính tả trong Elden Ring vì nó mang lại cho người chơi những lợi ích về thời gian cast khi có chỉ số Dex cao mà không phải tiêu bất kỳ điểm nào ngoài Niềm tin hoặc Trí tuệ. Nó có thể đạt được trước khi chiến đấu với bất kỳ Shardbearers nào (bao gồm cả Godrick), mặc dù có một vài trở ngại trên đường đi – như Học viện Raya Lucaria.

Radagon Icon tăng tốc độ truyền cho các phù thủy và thần chú

Hướng dẫn về nhẫn Elden Biểu tượng Radagon Biểu tượng huyền thoại Bùa hộ mệnh

Radagon Icon là một Bùa hộ mệnh Huyền thoại giúp cho việc sử dụng phép thuật nhanh hơn đáng kể. Trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ giảm thời gian sử dụng một phần nhỏ của giây, nhưng trong một trò chơi được xây dựng dựa trên độ chính xác gần như hoàn hảo (ví dụ: khung hình bất khả chiến bại né tránh), nó thực sự giúp bạn hoàn thành một phép thuật trước khi bị đánh dễ dàng hơn – đặc biệt là những phép thuật mất nhiều thời gian để thi triển, như Phép thuật Trăng tròn.

Biểu tượng Radagon không hoạt động trên những thứ không phải là thần chú. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng cần lưu ý rằng Ashes of War hoạt động giống như bùa chú (như Carian Grandeur hoặc Glintstone Pebble) không được hưởng lợi từ việc giảm thời gian sử dụng này. Những câu thần chú được sử dụng với Phong ấn và các Phù thủy được sử dụng với Quyền trượng là những thứ duy nhất được hưởng lợi từ Bùa chú huyền thoại này.

Làm thế nào để có được Radagon Icon Legendary Amulet

Hướng dẫn về nhẫn Elden Biểu tượng hình lục giác Bùa ngải huyền thoại Raya Lucaria Vị trí bí mật

Radagon Icon nằm khoảng 2/3 con đường đi qua Học viện Raya Lucaria ở Liurnia, ngay sau phòng trùm của Sói đỏ của Radagon. Để vào Học viện, bạn cần sử dụng Chìa khóa Glintstone trên con dấu – một chiếc có thể được tìm thấy bởi một con rồng ở phía tây bắc Học viện. Sau khi đi qua nghĩa địa, đi thang máy và vượt qua đám phù thủy Raya Lucarian, bạn sẽ tìm thấy Red Wolf of Radagon.

Sau khi đánh bại con trùm này, hãy đi về phía sân trong, nhưng đừng đi quá xa. Tại cổng rẽ phải và đi đôi lại để thấy một lan can bảo vệ nhìn ra sân thượng. Nhảy qua lan can bảo vệ lên sân thượng và leo lên thang chỉ cách đó một đoạn đi bộ ngắn. Điều này dẫn đến khu vực phía trên của phòng ông chủ – hãy xem Elden Ring xà nhà đẹp nhất, sau đó đi vòng qua phía bên phải của ban công để tìm một cái rương chứa Huyền thoại Tailsman này.

Nội dung tương tự:

Share acc Zing Mp3 VIP 2024 chất lượng cao Gia Hạn hằng năm

Chia sẻ • 28/03/2021

Còn gì vui hơi khi sở hữu một share tài khoản zing mp3 VIP để nghe các bạn nhạc HIT du dương và cô ...

Elden Ring: Cách có được Arsenal Talisman của Great Jar (Và nó có tác dụng gì)

Chia sẻ • 25/04/2022

Trong Elden Ring có một số Bùa hộ mệnh có các mức độ hiệu quả khác nhau. Ví dụ, Viridian Amber Medallion, tăng Sức chịu ...

Cách đăng ký dùng thử Disney Plus miễn phí và Xem Disney+ từ VN?

Chia sẻ • 01/10/2020

Disney cũng là một trong những công ty giải trí lớn nhất gần đây đã mạo hiểm vào nền tảng dịch vụ phát trực ...

Elden Ring: Cách lấy được Elden Stars Legendary Incantation

Chia sẻ • 25/04/2022

Elden Ring là một trò chơi hiếm hoi cho phép người chơi sử dụng hầu hết mọi phép thuật mà họ thấy trong trò chơi. ...