Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Khi bạn lớn lên và kiếm được Elevate một công việc để kiếm tiền, sẽ có rất nhiều sự hài lòng với điều đó. Nhưng nếu bạn hài lòng, bạn sẽ phải làm việc hàng ngày để kiếm tiền.

Làm một công việc nhiều lần sẽ dần dần khiến bộ não và cơ thể của bạn quen với nó, vì vậy nó sẽ tự động làm công việc mà không có bạn. Điều này sẽ khiến tâm trí của bạn trở nên trì trệ và không còn hoạt động nhanh như trước.

Đây là một vấn đề rất nhiều người có, vì vậy Elevate ứng dụng được sinh ra để khắc phục điều đó. Ứng dụng này sẽ là một công cụ để người dùng rèn luyện trí óc; điều này mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau.

Tăng năng suất, kiếm năng lượng và tự tin

Một huấn luyện viên thường là một thuật ngữ cho những người hướng dẫn người dùng trong thể thao để bạn có thể làm đúng và làm tốt. Ứng dụng này có cơ chế tương tự, nhưng thay vì thể chất, ứng dụng này là một huấn luyện viên não.

Ứng dụng sẽ cung cấp các bài tập não khác nhau để người dùng có thể thực hành và cải thiện khả năng của họ. Chỉ sau một thời gian ngắn làm theo những gì ứng dụng làm, người dùng sẽ nhận thấy rằng tất cả các giác quan của mình đã được cải thiện rõ rệt.

Cụ thể, những gì ứng dụng làm là cải thiện sự tập trung, kỹ năng giao tiếp, tốc độ xử lý thông tin và nhiều kỹ năng khác.

Chơi và luyện tập cùng một lúc

Tập luyện thường sẽ là những động tác khó thực hiện, khiến nhiều người bỏ cuộc. Nhưng ứng dụng này sẽ biến những bài tập đó thành trò chơi để người dùng làm quen.

Người dùng sẽ cải thiện các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc và viết thông qua những gì ứng dụng có. Các trò chơi này đã được đội ngũ sáng tạo của trò chơi thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho người dùng.

Người dùng có thể vừa chơi trò chơi thú vị vừa cải thiện kỹ năng của họ, vậy làm thế nào để ứng dụng này có thể bị bỏ qua?

Cơ sở khoa học

Các bài tập và trò chơi của ứng dụng này đã trải qua nhiều thử nghiệm để đưa vào ứng dụng. Đội ngũ sáng tạo của ứng dụng đã hợp tác với các chuyên gia trong ngành để có thể nghiên cứu ứng dụng này. Đồng thời, sử dụng kết quả nghiên cứu về các lĩnh vực khác để phát triển thuật toán và nâng cao năng lực học tập của con người.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sử dụng thành tựu từ các nghiên cứu về trí nhớ của con người và sử dụng dữ liệu đó để xây dựng các bài tập riêng cho mỗi người.

Vì vậy, khi cơ sở người dùng với ứng dụng, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng những điều tốt nhất để người dùng cải thiện khả năng của họ.

Nhớ mọi thứ

Mỗi khi người dùng sử dụng ứng dụng, tất cả sẽ được ghi lại để người dùng theo dõi. Người dùng có thể quan sát các thông số về bản thân để có thể hiểu được sự phát triển của họ.

Không chỉ thông qua những con số mà người dùng thấy sự cải thiện mà còn thông qua nhiều thực tế khác trong cuộc sống. Ứng dụng cũng sẽ áp dụng những gì người dùng đã làm để cung cấp các bài tập hiệu quả hơn.

Nội dung tương tự:

Tải Music Recognition – BeatFind (MOD miễn phí, Premium) 1.5.4

Ứng dụng • 13/09/2021

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh và hiện đại hơn trong cuộc sống hiện nay. ...

Tải X Cleaner for Android (Mod Tiếng việt/Miễn phí) 1.4.35.1a9a

Ứng dụng • 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp ...

Hack Scribbl PRO – Scribble Animation Effect (MOD, Mở khóa)

Ứng dụng • 03/02/2022

Với công nghệ hiện đại, việc quay video dù ngày càng dễ dàng, bạn có thể thực hiện bằng thiết bị di động mà ...

Tải JioSaavn Music & Radio (Mod Mở khóa Tính năng Pro)

Ứng dụng • 02/03/2022

JioSaavn Music & Radio là một ứng dụng âm nhạc di động với rất nhiều tiện ích. Ứng dụng hỗ trợ nhiều luồng âm nhạc ...