Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Emoji Liner là một trò chơi di động về logic và tư duy, nơi bạn phải kết hợp các hình ảnh để tạo ra một hình ảnh mới bằng cách kết hợp các hình trước đó. Ví dụ, có một bức tranh “mực trên một que với mận hầm” – bạn cần tìm hình ảnh của mực, cây và mận, sau đó kết hợp chúng với hình ảnh ban đầu. Màn hình trò chơi trông đơn giản: có 2-3 hàng hình ảnh khác nhau trên màn hình sẽ được sử dụng để giải các câu đố. Không phải tất cả các hình ảnh đều có thể được sử dụng – một số hình ảnh sẽ vẫn không được sử dụng.

Emoji Liner

Trò chơi Emoji Liner được phát triển bởi một lập trình viên lành nghề, người đã quyết định cung cấp cho người dùng một món đồ chơi khác để phát triển logic. Ứng dụng sẽ đặc biệt hữu ích với trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển trí tuệ và nhanh chóng học từ mới bằng hình ảnh trực quan về những gì trẻ đọc được. Chương trình sẽ là một sự tiếp thu tuyệt vời cho bất kỳ giáo viên dạy trẻ nào đang cố gắng phát triển khả năng trí tuệ của học sinh nhỏ tuổi của họ. Mỗi màn chơi tiếp theo sẽ khó hơn màn trước, buộc người chơi phải suy nghĩ nhiều hơn và phản xạ tốt từng hành động hoàn hảo.

Trong số các tính năng của dự án trò chơi là: thành phần hình ảnh tuyệt vời, đồ họa tối giản và âm nhạc thoải mái. Quản lý càng đơn giản càng tốt và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt trong việc xử lý điện thoại thông minh di động hiện đại. Mod cho nhiều tinh thể sẽ cung cấp số lượng nội tệ không giới hạn để nhận mẹo và mở các cấp độ đặc biệt, đồng thời cũng sẽ loại bỏ các quảng cáo tích cực sau khi vượt qua bất kỳ cấp độ nào.

               
Tải về máy ( V1.6 )
Nội dung tương tự:

Tải RebirthM (Mod Tiền không giới hạn) 1.00.0197

Trò chơi • 21/08/2022

Hơn 10 năm trước, tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng đến trong thế giới game di động chỉ đơn giản ...

Gods Of Arena (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.28

Trò chơi • 04/08/2022

Gods of Arena là một trò chơi với chất lượng đồ họa hoàn toàn mới sẽ không khiến ai thờ ơ. Trở thành nhân ...

Hack Combat Quest (Mod Bất tử/Sát thương Cao/Mở khóa) 0.32.1

Trò chơi • 13/09/2022

Trở lại đây với sứ mệnh bảo vệ thế giới phép thuật, Combat Quest muốn bạn trở thành vị cứu tinh cho tất cả nhân ...

Uphill Rush Water Park Racing (MOD, Free Shopping) Hack Kim cương

Trò chơi • 26/06/2022

Tôi cá là nhiều bạn, như tôi, thích các hoạt động dưới nước, ý tôi là, kể cả những trò chơi cảm giác mạnh. ...