Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Empire Rage là một câu chuyện về một nền văn minh tuyệt vời. Nơi đây tập hợp lực lượng với ý đồ cao ngút trời. Họ là những người đứng đầu mỗi vương quốc. Tham vọng lan rộng là mở rộng lãnh thổ và chiếm đoạt đồ đạc. Bây giờ tình hình đã chuyển từ hòa bình sang nổi loạn. Khắp nơi vang lên sự thiếu sống.

Hãy trở thành quốc vương của một đế chế hưng thịnh với một lực lượng hải quân dồi dào. Bạn sẽ làm gì để giữ cho vương quốc của mình đứng vững? Bên trong cuộc chiến giành quyền thống trị với hàng tấn 1000 người khác nhau. Bạn sẽ cạnh tranh với họ về sức mạnh quân sự và trí thông minh. Đó là lý do tại sao một hiệp quan trọng quyết định chiến thắng hay thất bại. Nó dựa trên hiệu quả của phương pháp sáng tạo bằng chất xám của bạn.

Empire Rage

Nền văn minh bạn muốn

Với khá nhiều nguồn văn hóa và các quốc gia hoàn toàn khác nhau. Các khách hàng tiềm năng có thể tự do lựa chọn lá cờ biểu tượng của họ. 4 nền văn minh nổi trội có thể là những gì bạn có thể chọn. Được phân loại theo các tên tiếp theo: Mục vụ, Nhật Bản, và nhiều tên khác. Mỗi nền văn minh đều có những giá trị tích cực và đặc trưng riêng. Không trùng hợp nên có thể có những trải nghiệm mới.

Anh hùng đầu tiên

Có khả năng chiêu mộ anh hùng miễn phí khi bạn trở thành người mới bắt đầu. Đăng nhập vào game ngay để xác định quân bài độc ác cho quân thống trị. Hãy quan sát họ là những nhà lãnh đạo thích hợp. Để có sự linh hoạt thể hiện sự linh hoạt của quyền thống trị, bạn nên có. Lên kế hoạch tuyển dụng những khách hàng tiềm năng từ các nền văn minh hoàn toàn khác nhau. Mỗi anh hùng có những đặc điểm tuyệt vời khác nhau.

Hệ thống bang hội

Mở khóa các gia tộc để chiêu mộ các đồng minh mà bạn muốn. Đó là một thuộc tính giúp tối ưu hóa sức mạnh cùng với mối liên kết với đồng đội. Trong trường hợp bạn đang trong tình trạng quá tải công việc, các thành viên có thể chia sẻ để giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, bạn có thể có thể đứng nhiều như sự linh hoạt của các quốc gia lớn hơn. Lắc tay với số lượng tối đa là 300 viên sẽ giúp người chơi có thêm những người cộng sự.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Grand Criminal Online (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn)

Trò chơi • 21/02/2022

Grand Criminal Online MOD là một trò chơi hành động PvP thế giới mở nhiều người chơi với các chế độ chơi khác nhau: ...

Tải game Goat Simulator (Mod/Hack/Crack) toàn bộ tính năng

Trò chơi • 01/06/2022

Dê là loài mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế, đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều mặt hàng như phô mai, ...

Hack Parkour Simulator 3D (MOD, Vô hạn Respects) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Bạn có khao khát trở thành bậc thầy parkour giỏi nhất? Nếu vậy, hãy thử Parkour Simulator 3D – trò chơi mô phỏng hấp ...

Tải Happy Mall Story (Hack vàng full, Mod Kim Cương) 2.3.1

Trò chơi • 29/10/2021

Happy Mall Story hack là trò chơi mô phỏng cho phép bạn thiết kế, tạo và điều hành trung tâm của riêng bạn với ...