Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/10/2022

Empire Takeover là một trò chơi chiến lược với các yếu tố arcade, nơi bạn đảm nhận vai trò của người cai trị một bang nhỏ với một khu đất nhỏ. Ban đầu, người chơi xuất hiện với một đội quân tối thiểu và một vài công trình nhỏ có thể được mở rộng dần và tăng chiều cao. Cần phải khai thác các tài nguyên có giá trị và tạo ra các tòa nhà cao tầng có thể mang lại vinh quang cho chủ nhân của chúng và sản xuất các đơn vị chiến đấu cho các trận chiến sắp tới – chỉ một người chơi với một đội quân hùng mạnh mới có thể chiếm thế giới và tạo ra một đế chế vĩnh cửu trong hàng nghìn năm tới.

Empire Takeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.8.8

Empire Takeover

Cốt truyện gây hứng thú

Cốt truyện của trò chơi Capture the Empire phát triển trong thế giới hoạt hình thời Trung cổ, khi các lãnh chúa phong kiến ​​khác nhau tích cực tranh giành quyền lực và tài nguyên. Bạn bắt đầu với tư cách là một chủ đất nhỏ với cơ hội phát triển cá nhân vô hạn – bạn có thể mở rộng biên giới của tiểu bang của mình, gây dựng một đội quân khổng lồ và sắp xếp các trận chiến quy mô lớn trên một nửa bản đồ. Bản chất chính của trò chơi là xây dựng tòa nhà cao nhất có thể và sử dụng nó để đánh bại kẻ thù. Quân địch phải bị giết, và các công trình sản xuất của họ sẽ phải bị bắt hoặc bị phá hủy.

Chế độ chơi đa dạng

Có ba chế độ chơi: “chơi ngoại tuyến” cho phép bạn chơi ngoại tuyến ở một địa điểm được tạo tự động; “chế độ tạo bản đồ” sẽ giúp bạn tạo bản đồ của riêng mình với các thông số mong muốn và chơi với bạn bè, còn “chế độ thế giới” sẽ mở ra khả năng diễn ra các trận chiến nhiều người chơi với những người chơi khác nhau, những người sẽ kiểm soát các bang và tiến hành các cuộc chiến tranh gây hấn. Mod kiếm được nhiều tiền sẽ cho ra một lượng tài chính khổng lồ để ngay lập tức phát triển căn cứ đến cấp độ cuối cùng và tận hưởng trọn vẹn trò chơi năng động.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Erune Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.9

GiftCode • 01/10/2022

Erune biến thành một nhà thám hiểm bên trong thế giới phép thuật. Khám phá những tàn tích mới để cho tất cả nhân ...

Tải Phigros (MOD Mở khóa tất cả + OBB Songs) 2.4.0

Trò chơi • 12/09/2022

Chắc hẳn mọi người đều biết một số trò chơi âm nhạc nhịp điệu phổ biến như Cytus II, Magic Tiles 3 và Piano ...

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Trò chơi • 19/10/2022

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...

Tải Magic Siege – Castle Defender (Mod Tiền vô hạn) 1.95.300

Trò chơi • 05/11/2022

Sở hữu một khả năng độc nhất vô nhị đã biến bạn thành một hình ảnh ma quái với sức mạnh khủng khiếp như ...