Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/06/2021

Empire Warriors TD Premium là phiên bản nâng cấp của Empire Warriors – một trò chơi rất thành công trên thị trường với thể loại Tower Defense. Mặc dù Tower Defense không phải là một thể loại mới trên thị trường, nhưng nó vẫn thu hút rất nhiều người chơi. Nếu người chơi đã thử trò chơi này trong phiên bản miễn phí trước đó, họ sẽ thấy các tính năng tuyệt vời mà trò chơi mang đến cho người chơi.

Nếu bạn cảm thấy phiên bản trước của trò chơi rất tuyệt, nhưng bạn muốn nhiều hơn nữa, hãy đến với trò chơi này ngay lập tức. Với những gì có sẵn, trò chơi đã bổ sung rất nhiều điều mới để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Các trò chơi phòng thủ tháp thực sự

Trò chơi diễn ra ở Ioria, nơi có nhiều chủng tộc khác nhau sống cùng nhau, như con người, yêu tinh, cổ tích, Orc và nhiều loài khác. Tất cả các loài có lãnh thổ của chúng, và chúng đã chung sống hòa bình trong một thời gian rất dài để cùng nhau phát triển. Một ngày nọ, Vương quốc Endia bị xâm chiếm bởi vương quốc từng là đồng minh, đó là Grando, người đã tấn công họ để bắt đầu một cuộc chiến.

Và thế là cuộc chiến của các vị vua xảy ra, Hoàng tử Jave Endia đã đưa quân đội của mình ra trận chiến để bảo vệ lãnh thổ và nhân dân. Nhưng rồi Vương quốc Endia nhận ra rằng kẻ đứng đằng sau tất cả, là chúa quỷ Orcs, anh ta đã tổ chức cuộc chiến để xâm chiếm tất cả. Đối mặt với nguy cơ phá hủy vương quốc, các vị thần bảo vệ Endia dự đoán rằng chỉ có một người có thể cứu vương quốc này; đó là bạn.

Ngăn chặn cuộc chiến này

Khi người chơi đến với trò chơi, chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù trước khi chúng về đích để hoàn thành giai đoạn. Nếu người chơi không thể làm như vậy trước khi họ đạt đến đích của số yêu cầu, bạn sẽ thua. Người chơi sẽ làm điều đó bằng cách xây dựng các tòa tháp với nhiều chức năng khác nhau để tấn công và tiêu diệt kẻ thù.

Trò chơi có bốn tháp pháo sức mạnh khác nhau mà người chơi có thể chọn tham gia vào trận chiến này. Điều này bao gồm tháp Barrack – để tạo ra binh lính, tháp Archer – sức mạnh vật lý, tháp ma thuật – sức mạnh ma thuật, tháp Golem – gây sát thương diện tích lớn. Người chơi sẽ thấy rất nhiều vị trí trên màn hình để người chơi có thể xây dựng tháp và chiến đấu.

Nâng cấp sức mạnh

Càng nhiều sóng theo, càng nhiều người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều quái vật hơn, do đó người chơi cần nhiều sức mạnh hơn để chiến đấu. Vì vậy, người chơi cần nâng cấp để cải thiện sức mạnh của các tòa tháp. Mỗi tháp, người chơi sẽ được nâng cấp hai lần và mỗi lần sẽ tốn một số tiền để nâng cấp. Cấp càng cao, sức mạnh càng lớn, vì vậy hãy nâng cấp để chiến đấu.

Anh hùng hệ thống

Khi người chơi vào trận chiến, người chơi được phép chọn thêm ba tướng để cùng nhau chiến đấu và chiến đấu. Những anh hùng này có thể di chuyển tự do, và người chơi có thể điều khiển họ ở bất cứ đâu để chiến đấu.

Vì vậy, chúng rất linh hoạt và có thể di chuyển bất cứ nơi nào trên bản đồ để chiến đấu. Mỗi anh hùng có một kỹ năng riêng mà họ có thể sử dụng trong chiến đấu. Người chơi cần chờ họ tích lũy đủ MP để có thể sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù.

Thông tin MOD?

– Đá quý không giới hạn
– U nang không giới hạn
– Tiền cổ không giới hạn
– Khóa Rune không giới hạn
– VIP tối đa – [ Requires Restarting Again As You Get Given VIP 1 When You First Load ]

Nội dung tương tự:

Tải The Cook MOD cho APK IOS – Hack nấu ăn 3D cực thú vị

Trò chơi • 23/09/2022

The Cook – Trò chơi nấu ăn 3D là một trò chơi được coi là rất tuyệt vời trong thể loại nấu ăn. Phương ...

Hollywood Story (Mod Kim cương/Năng lượng vô hạn) 11.2.7

Trò chơi • 17/09/2022

Hollywood Story – Bạn có biết nam diễn viên Vin Diesel đóng vai anh chàng trong bộ phim Pitch Black Fast and Furious hay ...

Hack LDOE – Last Day on Earth: Survival (Menu Mod Vật phẩm Free)

Trò chơi • 14/09/2022

Game sinh tồn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhờ lối chơi mới, độ bám sát thực tế và trải ...

Mythical Showdown (Mod Sát thương/Mở khóa Tướng) 0.3.381

Trò chơi • 08/09/2021

Bạn muốn chứng minh rằng những trận chiến không thể tàn khốc với bạn? Đến Mythical Showdown để thử thách bản thân. Đến với game, ...