Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Trò chơi khổng lồ nhỏ đã thực sự nâng tầm cho trận đấu 3 Câu đố trò chơi với Empires & Puzzles. Với tất cả nội dung trong Empires & Puzzles, thật khó để biết bạn cần làm gì.

Những mẹo và thủ thuật này dành cho những người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi giữa các trò chơi và câu đố, những người cần sự giúp đỡ để đến cuối trò chơi. Kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn cho người mới bắt đầu nếu bạn cần làm quen với những điều cơ bản trước!

Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi giả sử mid-game trong Empires & Puzzles là (khoảng) bất cứ thứ gì giữa Pháo đài cấp 10 và 20. Bạn nên bắt đầu có được một số anh hùng sử thi, và có thể là Huyền thoại thỉnh thoảng – có thể nhiều hơn nếu bạn không phải là F2P.

Mẹo và thủ thuật để làm chủ Mid-Game trong Empires & Puzzles

Những mẹo này sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh Xây dựng cơ sở của trò chơi, vì đây là phần chính của trò chơi sẽ đẩy bạn vào cuối trò chơi.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn xây dựng một cái gì đó

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn đang đạt đến điểm của trò chơi trong đó Nâng cấp tòa nhà có thể mất hơn 12 giờ. Điều này có nghĩa là bạn nên luôn có một tòa nhà đang xây dựng, đặc biệt là trong khi bạn đang ngủ. B

ạn có thể thấy các Tòa nhà mất bao lâu để Nâng cấp trước khi cam kết Nâng cấp. Nếu việc Nâng cấp sẽ kết thúc vài giờ trước khi bạn thức dậy, hãy xem xét việc xây dựng một thứ khác sẽ hoàn thành trong khi bạn thức dậy.

Điều này đòi hỏi phải quản lý cẩn thận tài nguyên Sắt của bạn và có thể khiến nó đáng ưu tiên nâng cấp cho Mỏ và Kho lưu trữ Sắt.

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi & câu đố giữa trò chơi

Nâng cấp cấp cao có thể mất nhiều thời gian!

Trong khi xây dựng liên tục là điều tốt nhất bạn có thể làm để nâng cao Căn cứ của mình một cách hiệu quả; Một số cấp độ Xây dựng có giá trị ưu tiên:

1) Trại huấn luyện

Trong Hướng dẫn cho người mới bắt đầu, chúng tôi đã đề cập rằng TC1 và TC2 là cách sử dụng tài nguyên hiệu quả nhất để huấn luyện thức ăn gia súc. Điều này vẫn đúng trong trò chơi giữa của Empires & Puzzles, và thậm chí sẽ vào cuối game. Khi bạn đạt TC10 trở lên, có một số cách sáng tạo bạn có thể sử dụng Trại huấn luyện của mình.

Cấp 11

TC11 là đơn vị hiệu quả nhất về tài nguyên – yêu cầu rất ít Thực phẩm và chỉ có 2 Người được tuyển dụng. Đó là một ý tưởng tốt để nâng cấp tất cả các Trại huấn luyện của bạn lên TC11 để bạn luôn tạo ra các Anh hùng, ngay cả khi đang ngủ. Bạn cũng có thể sử dụng TC11 để lưu trữ Tuyển dụng để sử dụng sau này, vì 500 Thực phẩm cho mỗi Tuyển dụng là vô cùng hiệu quả.

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi & câu đố giữa trò chơi

TC11 là một trong những cách sử dụng hiệu quả nhất cho các Trại huấn luyện của bạn!

Bởi cửa hàng của Wap để sử dụng sau này, chúng tôi có nghĩa là tiêu tốn tài nguyên dư thừa (trong trường hợp này là Tuyển dụng) trong một trại mà bạn có thể rút ra sau này khi cần.

Empires & Puzzles: Trại huấn luyện 11 đang được sử dụng làm kho lưu trữ.

C11 với gần 2000 tân binh và 1 triệu thực phẩm được lưu trữ!

Cấp 10 đến 19

TC10, TC12 và TC13 cũng có thể được sử dụng để lưu trữ Thực phẩm và Tuyển dụng do thời gian đào tạo dài. Thật đáng để có 1 Trại huấn luyện liên tục đào tạo các anh hùng ở một trong những cấp độ này (cho đến khi bạn đạt TC20) vì nó cho phép bạn tiếp cận bán đáng tin cậy với các anh hùng hiếm và sử thi.

Bạn có thể bỏ qua TC14-18 vì chúng đơn giản là kém hiệu quả hơn các mức cụ thể không thuộc tính. Bây giờ bạn gần như chắc chắn sẽ có một vài Anh hùng hiếm của từng nguyên tố. Ngay cả khi bạn không chắc chắn bạn sẽ nhặt được một ít, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn vào những khóa đào tạo không hiệu quả này.

TC19 rất giống với TC1, nhưng nó có giá Thực phẩm nhiều hơn và ít tuyển dụng hơn. Nó cũng nhanh hơn, vì vậy bạn có thể trao đổi giữa TC1 và TC19 tùy thuộc vào những gì bạn có thể đủ khả năng.

Cấp 20

TC20 là nơi duy nhất có được các Anh hùng huyền thoại, miễn phí, mặc dù nó chỉ có thể sản xuất các Anh hùng mùa 1. Anh hùng mùa 1 là những anh hùng yếu nhất (mặc dù bất kỳ Huyền thoại nào cũng rất mạnh), vì vậy bạn sẽ muốn chuyển sang Phần 2/3 và Anh hùng sự kiện khi bạn có thể. Mặc dù vậy, TC20 vẫn là một cách tuyệt vời để lưu trữ Thực phẩm và Tuyển dụng, và là một bản nâng cấp nghiêm ngặt lên TC10 / 12/13.

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi & câu đố giữa trò chơi

TC20 và đó là chi phí cao!

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi & câu đố giữa trò chơi

TC20 với 14 triệu thực phẩm và gần 5000 tân binh được lưu trữ!

2) Làm giả

Bây giờ bạn đã có một bộ sưu tập nguyên liệu Crafting đàng hoàng và sẵn sàng sản xuất hàng loạt một số mặt hàng. Mặc dù chúng tôi vẫn duy trì rằng các Anh hùng mạnh hơn sẽ luôn tốt hơn các vật phẩm tốt, nhưng sẽ không hại gì khi sử dụng cả hai.

Khi được sử dụng một cách chính xác, các vật phẩm tốt có thể đẩy các đội yếu hơn hoặc đẩy các đội mạnh hơn đến giới hạn cao hơn. Biết các Anh hùng của bạn sẽ giúp xác định vật phẩm nào hữu ích nhất cho bạn; nhưng khi Empires & Puzzles đi qua các chu kỳ lịch thông thường, đừng ngại thử nghiệm.

Chúng tôi vẫn đang khám phá rất nhiều về các mặt hàng! Hiện tại, chúng tôi sẽ tóm tắt những lợi ích chính mà chúng tôi đã tìm thấy của từng loại mặt hàng:

Thuốc chữa bệnh

Thông thường, một Healer Hero hiệu quả hơn các vật phẩm hồi máu, nhưng nếu một Sự kiện buộc Nhóm của bạn loại trừ một Healer thì chúng có thể rất hữu ích. Mặt khác, những thứ này rất đơn giản, và thuốc càng nhiều thuốc thì càng tốt.

Lời khuyên giữa trò chơi và câu đố giữa trò chơi và mẹo chữa bệnh

Tất cả 4 biến thể chữa bệnh Potion có sẵn trong Forge

Độc dược

Gần đây chúng tôi đã thử nghiệm với Mana Potions. Mana Potions tỏa sáng khi đội của bạn được xây dựng xung quanh một combo yêu cầu các anh hùng cụ thể Kỹ năng đặc biệt.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nếu bạn có một Người chữa lành trong nhóm của mình, chúng thường hiệu quả hơn so với Thuốc chữa bệnh. Mặc dù rõ ràng chúng chỉ hữu ích trong khi các Anh hùng phải còn sống.

Mana Potions Đế chế & Câu đố

Tất cả 3 biến thể Mana Potion có sẵn trong Forge

Thuốc giải độc

Một tuyệt đối phải so với hầu hết các Titans. Thuốc giải độc tỏa sáng chống lại kẻ thù nặng nề, và thật xấu hổ khi bạn không thể đưa chúng vào trận chiến Raid. Chúng tôi đã tìm thấy Thuốc giải độc đặc biệt hữu ích khi nhận một đội sát thương nặng chống lại một Boss không có cơ hội.

Không có gì ngăn cản đội của bạn như thiếu một Kỹ năng đặc biệt lớn, vì vậy hãy lấy một số Thuốc giải độc và đảm bảo rằng Boss biết thứ gì đã đánh trúng nó!

Thuốc giải độc được chế tạo trong Forge

Cả hai biến thể Antidote có sẵn trong Forge

Vật phẩm tấn công

Chúng tôi sử dụng Vật phẩm tấn công một cách tự do và thường xuyên. Có lẽ vật phẩm có sức ảnh hưởng rõ ràng nhất, gây sát thương lên kẻ thù của bạn là những gì Empires & Puzzles hướng đến. Một loạt sát thương từ một Vật phẩm tấn công đúng lúc có thể xoay chuyển quá trình của một trận chiến.

Loại bỏ kẻ thù ngay trước Kỹ năng đặc biệt của chúng hoặc trước khi chúng được chữa lành là kịch bản mơ ước cho Vật phẩm tấn công. Trong các trận chiến mà các vật phẩm khác không đủ sức gây sát thương, chúng ta thấy Vật phẩm Tấn công cực kỳ hữu dụng.

Chúng tôi thường sẽ đưa một số Vật phẩm Tấn công để chiến đấu trong đó Sức mạnh của Đội được đề xuất cao hơn 10-20% so với đội của tôi và vẫn đứng đầu bằng cách đơn giản là có vài nghìn sát thương sẵn sàng trong các vật phẩm.

Lưu ý: Đây không phải là cách sử dụng vật phẩm hiệu quả, nhưng khi chiến đấu với các đối thủ khó khăn hơn nhiều, hiệu quả không phải là mục tiêu.

Vật phẩm tấn công Đế chế & Câu đố

Tất cả 4 biến thể Vật phẩm tấn công có sẵn trong Forge

Băng rôn

Biểu ngữ chắc chắn là mặt hàng ít được sử dụng nhất của chúng tôi. Về mặt lý thuyết, Biểu ngữ rất mạnh, nhưng chỉ khi bạn không có Anh hùng cung cấp cùng một buff.

Các buff / debuff vật phẩm hầu như luôn luôn yếu hơn các buff / debuff Hero, làm cho Banners trở nên ít hữu dụng hơn nếu bạn có trạng thái áp dụng Hero. Biểu ngữ có hiệu quả nhất khi bạn có một nhóm nhằm vượt qua kẻ thù của bạn nhưng lại thiếu một loại buff cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn là một đội nặng sát thương nhưng thiếu buff tấn công, Biểu ngữ gấu khá hữu ích. Tương tự như vậy, nếu bạn có một đội dựa trên bền vững nhưng thiếu buff Quốc phòng, Biểu ngữ rùa sẽ thực hiện các mẹo.

Mục biểu ngữ

Tất cả 3 mục biểu ngữ có sẵn trong Forge

Cuộn hồi sinh

Cuộn hồi sinh là loại rất trúng và bỏ lỡ. Đối với người mới bắt đầu, bạn nhận được ít hơn trong số họ so với hầu hết các mục, chỉ có 1 cuộn Mir phép. Chúng cũng chỉ hữu ích trong một vài tình huống rất cụ thể:

  • Bạn có 1 tướng có sát thương cao, sức khỏe thấp, người luôn chết nhưng rất quan trọng đối với sát thương của bạn.
  • Bạn sẽ hầu như không thua một trận chiến và 1 hoặc 2 lượt nữa sẽ thắng nó. (Do sự chênh lệch cao trong Empires & Puzzles, điều này rất khó đánh giá.)
  • Bạn có một Anh hùng phục sinh thường chết trước khi họ có thể hồi sinh những anh hùng khác của bạn.

Điểm 3 có lẽ là nơi hữu ích nhất cho Cuộn hồi sinh, nhưng với rất ít Anh hùng có hiệu ứng Phục sinh, điều đó khó có thể xảy ra. Bởi vì chúng chỉ cung cấp một lượng Sức khỏe khi hồi sinh, Cuộn hồi sinh được kết hợp tốt nhất với Người chữa lành.

Chúng tôi thấy Resurrection Scrolls rất hữu ích nhưng chúng tôi có một đội Chữa bệnh hàng đầu, trong đó 1 Scroll thường đưa tôi từ 1 Hero còn sống đến một đội được chữa lành hoàn toàn.

Cuộn hồi sinh được chế tạo trong Forge

Cả hai cuộn hồi sinh có sẵn trong Forge

Vật phẩm độc đáo

Khi bạn gần như tối đa hóa Forge của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một vài vật phẩm độc đáo, Thời gian dừng lại Lốc xoáy. Chúng không phù hợp với bất kỳ danh mục nào trước đây và có hiệu ứng độc đáo – ít nhất là cho đến khi bạn truy cập Hunters Lodge.

Chúng đều là những vật phẩm có hiệu quả cao trong các trận đánh đỉnh cao nhưng cần được sử dụng một cách tiết kiệm vì chúng rất đắt để chế tạo.

Thời gian dừng lại là hữu ích nhất trong các trận đấu của Boss để trì hoãn mọi hiệu ứng khó đánh từ các Boss đã nói. Các trận đấu trùm thường là phần duy nhất của một trận chiến thực sự quan trọng, và Dừng thời gian được đặt đúng chỗ trong thời gian có thể tạo ra sự khác biệt.

Lốc xoáy là hữu ích nhất ngay trước khi một Boss chiến đấu để thiết lập các Kỹ năng đặc biệt và tạo ra một bảng thuận lợi hơn. Bắt đầu một trận đấu Boss với tất cả các Kỹ năng đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn một lượng sát thương và cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều.

Điều đó nói rằng, đừng ngại sử dụng Tornado trong trận đấu Boss để tạo vị trí tốt hơn cho chính mình.

Vật phẩm độc đáo được chế tạo trong Forge

Cả hai vật phẩm độc đáo có sẵn trong Forge

3) Doanh trại

Là Tòa nhà Nâng cao đầu tiên bạn có quyền truy cập vào Empires & Puzzles, Doanh trại có thể cảm thấy rất quan trọng. Sự thật là, bạn chỉ cần Nâng cấp Doanh trại của mình một khi bạn có nhiều Quân lính ở cấp độ tối đa hiện tại của họ vì phải mất một thời gian dài như vậy để nâng cấp quân đội ở cấp cao hơn.

Vì quân lính không bị kiệt sức trong Chiến tranh, nên chúng cực kỳ có giá trị để tăng cấp càng nhiều càng tốt. Bạn chỉ cần 1 hoặc 2 Quân đội cấp cao của mỗi màu, mặc dù vậy cũng đáng để giữ một số Quân đội cấp thấp hơn để sử dụng trong Giải đấu Raid.

Mặc dù bạn không cần phải ưu tiên nó, nhưng đáng để nhớ nâng cấp Doanh trại của bạn theo thời gian.

Đánh giá Mid-game trong Empires & Puzzles

Đây là tất cả các mẹo và thủ thuật cần xem xét khi xây dựng Đế chế của bạn thông qua trò chơi giữa trong Empires & Puzzles. Sự tiến triển đến cuối game đạt được chủ yếu thông qua những cải tiến chung cho Đế chế của bạn.

Chiến thuật Trận chiến cụ thể có thể giúp ích, nhưng những chiến thuật này sẽ quan trọng hơn trong giai đoạn cuối game khi bạn có một loạt các Anh hùng mạnh theo ý của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu bạn có bất kỳ mẹo và thủ thuật nào khác mà bạn muốn chia sẻ! Còn nhiều điều để khám phá trong Empires & Puzzles, và chúng tôi chắc chắn sẽ đưa chúng vào hướng dẫn sau!

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi hoặc hủy đăng ký Hulu của bạn

Hướng dẫn • 21/01/2023

Bạn đã là người đăng ký Hulu thông thường với gói cơ bản, nhưng bây giờ là lúc để thực hiện một số thay ...

Cách nâng cấp lên Windows 10

Hướng dẫn • 04/02/2023

Bạn sẽ sử dụng một chiếc điện thoại thông minh 10 năm tuổi? Có lẽ là không. Nhưng đáng ngạc nhiên là rất nhiều ...

Sử dụng Quy trình trong ngày làm việc của Trợ lý Google để làm việc tại nhà tốt hơn

Hướng dẫn • 27/02/2023

Làm việc hiệu quả có thể giúp chúng ta đạt được tất cả các mục tiêu của mình. Dù là vì công việc, vì ...

Cách sử dụng Ảnh đại diện thu phóng để làm cho các cuộc họp và hội thảo trên web trở nên thú vị

Hướng dẫn • 21/12/2022

Các cuộc họp Zoom ảo là một cách tuyệt vời để đến gần hơn với bất kỳ ai, ngay cả khi họ ở xa ...