Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/02/2024

Empires & Puzzles: RPG Quest – Cuộc chiến giữa người hùng và quái vật là một chủ đề dường như bất tận. Về mặt game, với chủ đề này người chơi sẽ nghĩ ngay đến thể loại game nhập vai khó nhằn mà nhà phát hành vẫn phát triển theo kiểu truyền thống. Nhưng bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì phải nhập vai hoặc lối chơi quá ồn ào; bạn muốn trải nghiệm một cách chơi mới và sáng tạo hơn.

Hack Empires & Puzzles: RPG Quest (Chỉnh thời gian, Mod đổi đá cùng màu)

Empires & Puzzles: RPG Quest là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Trò chơi này là một trò chơi giải đố hấp dẫn, giống như các trò chơi gMO, nhưng nó rất thú vị. Người chơi sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất, liệu cuộc chiến giữa quái vật và anh hùng, ai sẽ là người chiến thắng?

Empires & Puzzles: RPG Quest cuốn hút người chơi

Mặc dù là một trò chơi giải đố truyền thống mà bạn thường chơi, Empires & Puzzles: RPG Quest có một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Cụ thể, trong trò chơi này, người chơi cần xây dựng đội quân anh hùng của mình để chống lại lũ quái vật độc ác.

Người chơi có thể triệu hồi những anh hùng này thông qua một cổng thông tin; mỗi anh hùng nhận được một dòng thuộc tính và khả năng duy nhất. Các nhân vật này sẽ phát triển về cấp bậc, chỉ số tấn công, phòng thủ,… trong quá trình người chơi trải qua quá trình khốc liệt.

Cách chơi Empires & Puzzles: RPG Quest

Khi bắt đầu trò chơi, màn hình được chia thành hai phần chính, một phần là quái vật, một bên là bàn đá cho người chơi, hai là anh hùng. Giá trị cốt lõi của trò chơi được thể hiện ở bảng ở trung tâm màn hình, nơi người chơi phải xếp những viên đá cùng loại với nhau để loại bỏ chúng đồng thời giúp nhân vật thực hiện các chiêu thức của mình.

Có nhiều loại đá với các chức năng khác nhau, chẳng hạn như diều tấn công; đá giúp người chơi tăng khả năng phòng thủ, băng vô hiệu hóa đối thủ,… Nhân vật sẽ sử dụng viên đá đó. Càng về sau, quái vật sẽ ngày càng mạnh và nhiều quân hơn.

Người chơi cần tối ưu hóa chiến thuật, tính toán kỹ lưỡng công dụng của từng viên đá trong mỗi lượt chơi thì mới có thể giành được chiến thắng. Mỗi khi chiến thắng, người chơi được thưởng các vật phẩm như thịt và bạc, hai nguyên liệu chính để nâng cấp nhân vật. Hơn nữa, nếu hoàn thành phần chơi xuất sắc, người chơi còn có cơ hội nhận được những nhân vật mới có khả năng độc đáo.

Tải game Empires & Puzzles: RPG Quest về máy

Empires & Puzzles: RPG Quest Mod là sự kết hợp độc đáo giữa giải đố và MMO nhập vai. Ngoài lối chơi hấp dẫn, trò chơi này còn có nền đồ họa 2D đẹp mắt; các nhân vật được thiết kế sinh động và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, giao diện game cũng khá đơn giản giúp người chơi dễ dàng làm quen nhanh chóng hơn. Hiện đang chơi game miễn phí, hãy tải xuống và trải nghiệm khi rảnh rỗi.

Tải về máy ( V64.0.1 )
Nội dung tương tự:

June’s Journey (Mod Tiền/Energy không giới hạn) 3.2.3

Trò chơi • 29/01/2024

June’s Journey – Hidden Objects là một trò chơi phiêu lưu về hành trình tiết lộ bí mật gia đình tai tiếng và mang đến ...

Hack Race Master 3D (Mod Tiền không giới hạn) 3.6.4

Trò chơi • 18/01/2024

Race Master 3D là một trò chơi giải trí kết hợp với không khí nhịp độ nhanh được tạo ra bởi sự căng thẳng ...

Hack Critical Ops (MOD, Vô hạn Bullets) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn Critical Ops là một người đọc báo hoặc xem tin tức thường xuyên, thì có lẽ bạn cũng hiểu khủng hoảng thế ...

Tải Hunting Clash (Mod Auto Aim/Mua sắm miễn phí) 4.0.0

Trò chơi • 23/02/2024

Thợ săn, những người kiếm sống bằng cách săn bắt động vật hoang dã, là những động vật được nhà nước cho phép săn ...