Game Mobile - Updated on May 28, 2023

Fantastic Beasts ’Legend sẽ đưa bạn đến khung cảnh cổng thế giới. Phá vỡ phong ấn tiêu chuẩn để mở cổng truyền thuyết. Nơi này là nơi giao nhau giữa các thế giới tiêu chuẩn nói chung. Có từng loại quái thú sống ẩn dật và sinh sản trên vùng đất kỳ diệu này. Nhiệm vụ của bạn là thể hiện thành những kẻ chinh phục vùng đất hoang dã. Lợi nhuận từ cảm giác chinh phục mô hình mới.

Fantastic Beasts Legend Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.1

Đánh dấu quyền sở hữu đặc biệt với những con thú bạn bắt được. Hành trình biến ngay thành kẻ chinh phục luôn đầy rẫy những khó khăn. Đó là một cái nhìn mà người mua nên quan sát. Có sức mạnh để bắt tay vào một cuộc hành trình trên những vùng đất hoàn toàn khác biệt. Nơi này sẽ giống như một điểm để quan sát thao tác tay. Đây cũng là sân chơi để giải trí sau những ngày làm việc.

Fantastic Beasts Legend

Hoạt động chơi không hoạt động

Nếu trò chơi Fantastic Beasts Legend yêu cầu các thao tác và cử chỉ tay được gắn kết. Sau đó, ngay tại đây, trò chơi mang lại cho khách hàng tiềm năng rất nhiều sự giải trí bằng cách chạm vào. Game thủ Avid chỉ cần những thao tác đơn giản để hệ thống tự chiến đấu. Nó khá dễ dàng, chỉ cần một liên hệ. Đổi lại, những con thú của người mua có thể sẽ thành công trong việc chống lại các cuộc tấn công và hành hung của họ cũng như nhiều người khác.

Công viên giải trí Clan

Có được bạn bè và chiến hữu trên trò chơi thẻ này. Bạn có thể trao đổi chiến lược, công cụ, .. bên trong căn cứ. Đó là nơi bạn tâm sự trong những giây phút chiến đấu bùng nổ khác thường. Nó cũng là nơi sản sinh của rất có thể về cơ bản là tập hợp xã hội chinh phục phi thường nhất. Nhấp vào tạo khóa Clan ngay bây giờ để có sức mạnh nhận được các mối quan hệ rõ ràng. Thực hiện các hành động để thêm gia vị cho vị trí của tiểu bang bên trong không gian.

Làm rơi đồ vật cực đoan, bất thường,….

Fantastic Beasts Legend tạo ra khả năng rơi đồ vật lên đến 90%. Người tham gia có sở hữu toàn bộ số lượng nhạc cụ cấp thấp hay cấp cao hay không. Đó là một yếu tố được nhìn thấy rất nhiều trong rất nhiều trận đấu lớn. Chỉ tham gia và toàn bộ trận đấu chỉ theo các nền tảng. Các game thủ thích thú đã có thể nhận được các kho báu cấp cao. Giúp rút ngắn con đường tu luyện trước đây. Đó là một thỏa thuận cao cấp cho những người chơi ham mê.

Tải ngay Fantastic Beasts ’Legend để trải nghiệm cảm giác thăng hoa. Cạnh tranh và giành chiến thắng tập thể cùng với những nhân viên cuối cùng của bạn.

Similar content:

Bowmasters (Mod Unlocked All Characters/Premium) 3.0.1

Game Mobile • 26/04/2023

Bowmasters is a fun duel game. Enemies will lie right in front of your character at a certain distance, while you need to accurately hit ...

Fairy Awaken Mod APK (Unlimited Money) 1.0.16

Game Mobile • 01/12/2022

Fairy Awaken – Action MMORPG is a mobile multiplayer role-playing game about life in a fantastic universe of swords and magic. Amazing creatures lived ...

Idle Construction 3D (Mod Unlimited Money/Gems) 2.19

Game Mobile • 06/04/2023

Idle Construction 3D will appeal to fans of construction themes and will provide a lifelong process to earn money, buy building materials, research, design, ...

Among Us Mod APK (Unlocked and Always Imposter) 2023.3.28

Game Mobile • 24/04/2023

Among Us is a popular mind game, you need your brain, not the ability to quickly press buttons. By its rules, it’s like the ...