Game Mobile - Updated on April 7, 2022

Với Stone Age Simulator bạn cũng có thể nhận ra cách chơi của trò chơi. Kết quả là trò chơi tái hiện lại tình trạng tay trắng của người thợ rèn kém may mắn. Đó là khi người thợ rèn bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoàn toàn không có cá nhân. Ngay tại đây, nhiều rủi ro và thông điệp đe dọa cuộc sống của các cá nhân.

Stone Age Simulator là gì?

Stone Age Simulator là một minh chứng cho khách hàng của chúng tôi. Nhờ vậy, trò chơi có một bối cảnh đặc biệt hấp dẫn và lôi cuốn game thủ. Đơn giản chỉ cần là một phần của bây giờ và bạn có thể đắm mình trong thế giới của mình. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận một số chi tiết về trò chơi hấp dẫn phi thường này.

Stone Age Simulator

Sau đó, trò chơi muốn bạn làm lại ngay thành một thợ rèn có khả năng sống sót cao. Đó cũng là phong cách xây dựng vương quốc của bạn. Ở đó bạn có thể phát triển theo nhiều phương pháp khác nhau mà không bị hạn chế. Hãy là người kiến ​​tạo cho vùng đất cằn cỗi. Xây dựng tất cả chúng bằng các số không.

Thảo luận ngay lập tức về một số tính năng mà chúng tôi mong đợi sẽ nổi bật hơn chuỗi trò chơi hiện tại, cuộn xuống bên phải để tìm hiểu yếu tố bổ sung:

Cơ chế tồn tại và vững chắc trên một hòn đảo bị bỏ hoang

Khi bắt đầu tham gia vào Stone Age Simulator. Trước tiên, bạn sẽ phải nghiên cứu từng bước những vấn đề thiết yếu. Để tạo tiền đề cho sự phát triển của vương quốc bạn. Trò chơi sẽ cho phép bạn chọn và tự đào tạo về cách chế tạo nhạc cụ… Sau đó, từng bước bạn cần học để phát triển cơ chế của mình.

Nhiều hành động hấp dẫn đã sẵn sàng để bạn khám phá

Thế giới trong Stone Age Simulator cực kỳ rộng lớn và giàu có. Bạn có thể gắn kết cuộc hành trình tìm kiếm những vùng đất mới. Khôi phục các hiện vật và mở rộng các hang động ở mọi nơi để đào vàng. Xây dựng các hội thảo với nhiều thành tựu khác nhau. Hóa ra là một người đi đầu với nhiều thành tích vàng.

Thế giới mở để game thủ thỏa sức sáng tạo

Giữ trên thế giới tưởng tượng cá nhân này. Bạn sẽ không thể chắc chắn về một thứ gì đó tương tự như luật pháp, tiền mặt, nạn đói,… Trò chơi sẽ kích thích nhu cầu nghệ thuật của bạn lên một tầm cao mới. Game thủ có thể thỏa sức sáng tạo với những thiết bị hoàn toàn khác nhau. Chuyên môn trong việc tận hưởng cảm giác trở thành người tạo ra một nhạc cụ có lợi.

Stone Age Simulator là một trò chơi đề cao khả năng sáng tạo của một người. Vì vậy, nó có rất nhiều lợi ích cho chính các game thủ. Khách hàng có thể tự do hành động và tận hưởng cảm giác làm chủ bản thân. Gọi cho bạn tình và tải xuống chung có thể làm cho chuyên môn trở nên hấp dẫn hơn.

               
Download ( V1.2.2.0 )
Similar content:

Painter Master Mod APK (Unlimited Money and Gems) 1.1

Game Mobile • 16/04/2022

Painter Master is a fun puzzle game for creative gamers and drawing lovers. The toy creators present owners of Android devices with a variety of ...

Human: Fall Flat (Mod Unlocked/Unlimited Money)

Game Mobile • 06/07/2022

Human Fall Flat is an exciting adventure game where players get a great opportunity to explore the world around them by playing as the ...

Grand Criminal Online (Mod Unlimited Money and Gems)

Game Mobile • 21/02/2022

Grand Criminal Online – somewhat reminiscent of GTA, opens up many opportunities for gamers. After choosing a character, you can start exploring the world. Walking on ...

Ground Digger (Mod APK Unlimited Money/Gems) 2.3.1

Game Mobile • 10/09/2022

Ground Digger is a simple but fun casual game that will keep you entertained for a few hours of your free time. This is a ...