Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/04/2022

Endless Winter bên trong thế giới thời trang, chiến tranh xảy ra liên tục. Mọi người tạo ra các phe phái chia nhau để điều chỉnh các vị trí. Các lục địa trên thế giới đã chìm trong bóng tối. Đó là màu đen của ý tưởng và lòng tham. Họ đã biến bầu trời xanh của bầu trời đầy mây trở nên u ám. Bạn với nhiệm vụ là hồi sinh sự ổn định của thế giới với bạn tình.

Liệu sự tự tin và niềm tin của bạn vào hành tinh này có tốt không? Về lâu dài, nó có được đáp lại bằng những kết quả xứng đáng? Có lẽ thành tựu cùng với hành trình của bạn. Đó là một dịp thành công điển hình. Song song đó bạn có thể gặp nhiều gian nan và khó khăn. Nhưng đoàn kết là cầu thang để đạt được tất cả các mảnh đơn thuần.

Endless Winter

Khá nhàn rỗi

Không ai phải tốn thời gian và nhiều thao tác trên hệ thống. Trò chơi Endless Winter tạo ra thời gian giải trí để đạt được niềm vui. Bạn không được tham gia quá nhiều vào việc này. Chỉ với các hoạt động đơn giản. Đó là ngồi xuống và chờ đợi và mua phần thưởng cho kết quả của trận đấu. Việc còn lại để hệ thống tính toán và trải nghiệm diễn biến của trận đấu. Đó là thời gian rảnh, phải không?

Phép thuật Triệu hồi sư

Thần binh nhìn chung đi kèm với các kỹ năng bổ trợ cực kỳ hiệu quả. Điều này đã làm tăng sức sống của chúng lên rất nhiều so với loại đặc biệt. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy nó cùng với đôi mắt của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ với các lựa chọn ma thuật đệm sức mạnh tùy ý. Hơn nữa, giúp bạn và đội của bạn nắm bắt được kết quả trận đấu tốt hơn so với trước đó.

Hiện nay

Sau mỗi trận đấu căng thẳng và kịch tính, bạn đã nhận được. Trong tất cả các khả năng sẽ có phần thưởng cho chủ yếu về cơ bản là những game thủ khao khát xứng đáng nhất. Ngay cả khi nó không thành công, người chơi Endless Winter vẫn có thể nhận được phần thưởng. Nó chỉ đơn thuần là phần thưởng không đầy đủ do chiến thắng. Và vô số quà là nguồn hữu ích trong việc phục vụ chiến binh. Nên biết điều này sớm hơn là chăm sóc chúng một cách xuất sắc.

Tải về máy ( V1.6.1 )
Nội dung tương tự:

Hack game Lionheart: Dark Moon (MOD, No Skill CD) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon ...

Thetan Arena Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 360

GiftCode • 03/01/2023

Nó được nói đến là lối chơi được thiết kế giữa nhiều nền tảng lập trình khác nhau. Sau đó, mỗi trận chiến được ...

WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD AD-Free/Mở khóa) 227

Trò chơi • 05/09/2023

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc ...

Live or Die: Survival Pro (MOD Craft/Tiền xu/Energy) 0.3.469

Trò chơi • 11/10/2022

PUBG Mobile và Fortnite là hai trong số những game sinh tồn thú vị nhất trên di động. Live or Die: Survival Pro với ...