Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/04/2023

Hiện tại, hầu hết các game bắn súng góc nhìn thứ ba đều mang đến cho người chơi những game 3D với góc nhìn thứ nhất đẹp mắt. Mặc dù phong cách này đã được áp dụng rất nhiều trên thị trường nhưng nó đang dần mất đi sự hấp dẫn vốn có.

Hack Endurance: Dead Space (MOD Khiên, Vũ khí và Máu) 3.8.1

Những trò chơi như thế đã trở nên quá quen thuộc với người chơi; nếu bạn cũng cảm thấy điều tương tự, trò chơi Endurance: Dead Space là những gì người chơi nên thử. Trò chơi này mang đến cho người chơi một phong cách đơn giản kết hợp với cái mới để mang lại trải nghiệm độc đáo.

PHONG CÁCH CŨ NHƯNG PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ MỚI

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Trò chơi này mang đến cho người chơi một phong cách đồ họa cổ điển, vốn thường thấy trong quá khứ, nhưng bây giờ nó đã trở lại. Điều mà trò chơi lựa chọn để đưa vào game chính là phong cách đồ họa 2D kết hợp với chất lượng pixel mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Nhưng nó không giống như các trò chơi cũ mà trò chơi được thực hiện với các công nghệ mới để cải thiện chất lượng của trò chơi. Nếu đồ họa pixel trước đây là do hạn chế về công nghệ thì giờ đây, họ cố tình sử dụng nó để thiết kế trò chơi. Điều này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng sẽ rất quen thuộc với những người chơi đã từng sử dụng các thiết bị như NES.

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Điểm tiếp theo mà trò chơi có được đó là trò chơi được đặt ở góc nhìn thứ ba từ trên cao, nơi mà đã lâu người chơi mới được chiêm ngưỡng. Bản thân hầu hết các game bắn súng đều sử dụng một phong cách quen thuộc đó là góc nhìn thứ nhất được đặt phía sau.

Trò chơi này đã phải thay đổi góc quay và góc máy để phù hợp với đồ họa của game và mang lại trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể quan sát mọi thứ trong game với góc nhìn thứ ba này một cách nhanh chóng để di chuyển và chiến đấu.

CÂU CHUYỆN GÌ XẢY RA

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Cốt truyện của game lấy bối cảnh ngay sau phần đầu tiên của game có tên là Ailment, và người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm quá trình phát triển của game. Người chơi sẽ nhập vai một nhà nghiên cứu làm việc trên con tàu Endurance ngoài không gian để tìm hiểu về một loại vật chất mới. Nhưng rồi một ngày nọ, một căn bệnh xảy ra khiến toàn bộ phi hành đoàn trở thành thây ma, người chơi may mắn sống sót.

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Khi đến với game, nhiệm vụ của người chơi là chạy trốn, chiến đấu và tìm hiểu nguyên nhân gây ra căn bệnh này để tìm cách giải cứu những người khác. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều nguy hiểm để có thể sống sót thành công.

Nhưng có một vấn đề cơ bản trong game là người chơi sẽ phải chiến đấu với đồng đội của mình để trốn thoát. Vậy người chơi có thể giết chúng không? Chiến đấu dũng cảm để bảo vệ những người sống sót và bảo vệ chính mình.

ĐẶC ĐIỂM NHÂN VẬT ĐỂ NGƯỜI CHƠI LỰA CHỌN

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Trước khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ được phép chọn một nhân vật để bắt đầu trò chơi. Game sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể lựa chọn thứ mình cần.

Người chơi có thể trở thành bất kỳ ai trên con tàu vũ trụ này, không chỉ giới hạn bởi một nhân vật cụ thể. Người chơi có thể trở thành một nhà nghiên cứu, một thành viên phi hành đoàn và nhiều nhân vật khác để chơi trò chơi. Sau khi đã chọn xong nhân vật của mình, người chơi đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến sinh tồn.

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Mỗi nhân vật trong game đều có những chỉ số khác nhau để người chơi có thể sử dụng tùy theo sở thích của mình. Game sẽ đánh giá các nhân vật trong game dựa trên năm chỉ số là sức khỏe, khả năng tái tạo, tốc độ, nạp khiên và dò bẫy. Mỗi nhân vật sẽ có những thông số khác nhau, và người chơi có thể lựa chọn thứ mình cần để chiến đấu và tồn tại trên con tàu nguy hiểm này.

KHO KHÍ KHÁC NHAU VỚI NHIỀU KHÍ ĐÁ QUÝ KHÁC NHAU

Độ bền: không gian chết (MOD, God Mode) ***

Một trong những thứ cần thiết để hỗ trợ người chơi là vũ khí; người chơi không thể phụ thuộc vào người khác mà chỉ có thể tin tưởng vào nó. Người chơi có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau để có thể chiến đấu trong game.

Và để tìm được những vũ khí đó, người chơi cần phải vượt qua những màn chơi nhất định để mở khóa vũ khí. Kho vũ khí cũng rất đa dạng với nhiều loại vũ khí khác nhau như súng máy, súng trường tấn công; bên cạnh đó là những vũ khí đến từ tương lai như súng laze.

Bên cạnh vũ khí, người chơi cần một thứ để bảo vệ mình trước những đợt tấn công của kẻ thù, đó chính là chiếc khiên. Đây sẽ là của người chơi mặc định của riêng người chơi, tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn và nó cũng có thể được tải lại để bảo vệ bạn. Nhưng người chơi không được nhận bất kỳ dame nào trong quá trình tải lại, nếu không quá trình đó sẽ bị hủy.

Nội dung tương tự:

Tân Thiên Hạ: Hướng dẫn chơi game và giới thiệu các tính năng HOT

Trò chơi • 26/03/2021

Khác với những tựa game nhập vai rời rạc khác, Tân Thiên Hạ mang tới cảm giác mới lạ. Hầu hết mỗi hoạt động ...

Kingdom of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.05.001

Trò chơi • 01/11/2022

Kingdom of Heroes ra mắt trên nhà bán lẻ CH Play, vì vậy khách hàng tiềm năng chỉ có thể tải xuống. Trong trường ...

High Sea Saga (Mod Huy chương/Vật phẩm vô hạn) 2.4.2

Trò chơi • 30/05/2023

High Sea Saga là một game thuộc thể loại game mô phỏng thuyền cướp biển và được thiết kế dành cho các thiết bị di ...

Desert Riders Mod APK (Mở khóa Mọi thứ) 1.4.11

Trò chơi • 10/04/2023

Desert Riders là một trò chơi arcade tuyệt vời với rất nhiều yếu tố hành động bên trong. Tại đây, người chơi không cần ...