Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Tương lai của Enigmites Prophecy là hoàn thành cuộc hành trình với những điểm hấp dẫn đã sẵn sàng ở phía trước. Bước vào thế giới phép thuật nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Bạn, Wisla phải chiến đấu theo hướng của cuộc chiến ma thuật đen. Đó là ma thuật chết người mà nhiều người phải ngần ngại trước sử dụng. Giờ đây, sự biến đổi của nó đã diễn ra trên vùng đất hoàn chỉnh. Bạn phải làm gì để chấm dứt nó?

Người chơi tham gia không có lựa chọn thay thế nào khác. Đó là phải có sự dũng cảm để đối mặt và chiến đấu cho mọi trường hợp trong gang tấc. Vượt qua những lời khuyên kỳ diệu của thế giới kỳ lạ. Uốn cong những lời khuyê về việc cư trú tại nhà và thời gian để đi đến điểm mấu chốt của câu chuyện hành trình đầy kịch tính này. Lưu lại những hồi tưởng tốt đẹp với những người bạn hàng xóm hoàn toàn khác.

Enigmites Prophecy

Kết cục tốt đẹp

Hệ thống hiện đại với sự đầu tư tỉ mỉ của người sáng tạo. Game thủ có thể sẽ cảm nhận được những trận chiến mãn nhãn. Được tái tạo từ những chi tiết nhỏ nhất đến khái quát, tất cả đều tạo lên khả năng bốc lửa của nó. Các combo bùng nổ, tích trữ đủ sinh lực hoặc sử dụng các kỹ năng với chất lượng hàng đầu.

100 anh hùng hoàn toàn khác nhau

Khám phá một chiến binh dẫn đường trong Enigmites Prophecy không có nghĩa là đơn giản. Số lượng anh hùng lên đến 100 người sẽ giúp khách hàng tiềm năng thoải mái lựa chọn. Không cần phải cho rằng quá khó khăn về việc tuyển dụng. Thứ bậc và phân loại theo giai đoạn có thể là những đặc điểm bạn có thể thừa nhận. Chỉ cần đăng nhập lần đầu tiên và chuyển ngay thành tân binh của trò chơi. Bạn đã có thể tuyển dụng.

Âm thanh sống động

Nếu Enigmites Prophecy được đánh giá là một trò chơi sở hữu nhiều tính năng đặc biệt vô cùng quan trọng. Thì sản phẩm tuyệt vời vào mùa đông này chính là điểm đáng chú ý phải nói. Khi nó nhận được sự công nhận là một phần của cảnh quay chuyển đổi chính xác. Cộng với việc biểu diễn giọng nói hoàn chỉnh của các nhân vật. Nó sẽ mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack The Horus Heresy: Legions (MOD Tiền xu và Mở thẻ tướng)

Trò chơi • 14/08/2022

Drakenlords – Magic Duels Trading Card Game TCG là một sản phẩm của Eveguild. Ltd về thể loại game thẻ bài được ra mắt ...

Tải D-MEN: The Defenders (MOD Mở khóa, One Shot Kill) 2.0.701

Trò chơi • 15/09/2022

Bạn đang muốn tìm kiếm những game hành động mới với TD mạnh nhất, hay muốn thử sức mình với nhiều chiến thuật độc ...

Tặng 5193 Gift Code Twilight Hero (Early Access) 2022 chất nhất

Trò chơi • 21/12/2020

Twilight Hero là một game nhập vai AFK gacha Idle mới dành cho điện thoại di động của HIGGS TECHNOLOGY CO LIMITED. Nội dung ...

Tải Sky Surfing (MOD x10 Điểm, mở khóa Máy bay)

Trò chơi • 04/04/2022

Sky Surfing được biết đến như một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất mà con người đã tạo ra trong lịch sử. Ở ...