Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Nhu cầu chụp ảnh Enlight Quickshot Pro ngày càng trở thành một trong những công việc thiết yếu trong cuộc sống của con người. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn luôn muốn sử dụng điện thoại thông minh của mình để lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Đối với những cảnh quan mà bạn nghĩ là đáng để chia sẻ với bạn bè, thậm chí nhiều hơn, nó cần phải được tập trung. Vì nhu cầu đó, các ứng dụng chụp ảnh ngày càng phổ biến trong cộng đồng để thỏa mãn niềm đam mê của người dùng.

Gần đây, Khai sáng nhanh đã khiến người dùng phấn khích trở lại nhờ sức mạnh trong việc chỉnh sửa. Nếu bạn chưa cập nhật tình hình thì hãy xem ngay bản xem trước này.

Có được những bức ảnh và hiệu ứng trong mơ của bạn

Chụp những bức ảnh bạn thực sự muốn, nhìn vào những cảnh bạn đã từng tưởng tượng

Có một câu chuyện nực cười khi bạn chụp ảnh, và nó luôn là mối quan tâm của những người đam mê này. Những bức ảnh bạn chụp không đẹp như những gì bạn nhìn thấy. Bạn đến một thác nước cực kỳ đẹp và một vài bức ảnh là những thứ không thể thiếu.

Những bức ảnh này chắc chắn sẽ khiến bạn bè tôi ngưỡng mộ – bạn nghĩ thế. Nhưng trong cuộc sống thực, những bức ảnh không đẹp như những gì bạn thấy trên Pinterest chẳng hạn. Trời tối, không có đủ khẩu độ và bố cục cũng lộn xộn.

Trên thực tế, sản phẩm này không phải là những gì bạn muốn chúng được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Những bức ảnh đẹp mà bạn nhìn thấy chỉ có thể được chụp bởi những nhiếp ảnh gia thực thụ với máy ảnh đắt tiền.

Tuy nhiên, với Enlight Quickshot, tất cả các lỗi này sẽ được giải quyết triệt để. Các tính năng dễ sử dụng sẽ áp dụng cho ảnh của bạn ngay lập tức. Họ có thể làm cho bức ảnh sáng, thêm một số hiệu ứng đặc biệt như Sky, Hiệu ứng đặc biệt. Từ bây giờ, tất cả các hình ảnh bạn chụp sẽ hoàn hảo.

Sản phẩm mới nhất trong Enlight Creativity Suite

Lightricks, một nhà xuất bản nổi tiếng gần đây cho các sản phẩm chỉnh sửa ảnh của mình. Tất nhiên, bạn sẽ nhận ra Pixaloop nếu bạn liên tục sáng tạo với các hình ảnh chuyển động. Tập hợp các hiệu ứng này có thể thêm vào các hiệu ứng ảnh của bạn làm cho chúng trở nên sống động, giống như một gif.

Nhờ đó, ảnh của bạn trở nên sáng tạo hơn. Enlight Quickshot chính xác là một ứng dụng mới trong bộ Lightricks này. Người dùng sẽ có thể tận dụng các tính năng có sẵn trước đó. Thêm vào đó là các hiệu ứng mới được phát hành, chỉ trong ứng dụng này.

Đây là những bộ lọc cực kỳ mạnh mẽ, can thiệp sâu vào cấu trúc của hình ảnh. Nó làm cho cảnh trong ảnh dường như thay đổi hoàn toàn, không còn là cảnh cũ nữa. Công việc của bạn trở nên kỳ diệu.

Đặc trưng

Trong hầu hết các bức ảnh phong cảnh, bầu trời gần như đóng vai trò lớn nhất để thể hiện cảm xúc của người chụp. Đôi khi bạn muốn có một bữa trưa mùa hè nóng bỏng với những kỷ niệm thời thơ ấu. Bức ảnh sẽ có một chút buồn nhưng một chút vui vẻ.

Thật khó để diễn tả những cảm xúc đó. Hơn nữa, những bức ảnh bạn chụp không nhất thiết phải đủ để thể hiện màu đó. Nhưng Enlight Quickshot có một mẫu để bạn áp dụng ngay vào ảnh của mình. Chắc chắn, cảm xúc chủ đạo của hình ảnh sẽ thay đổi nhờ màu sắc của bầu trời.

Bầu trời xanh, mây, hoàng hôn – thậm chí thêm đèn phía bắc vào bức ảnh của bạn! sẽ được thêm vào để bạn lựa chọn. Ngoài ra, màu sắc của hiệu ứng cũng có thể được điều chỉnh bằng một thanh trượt ngay khi bạn áp dụng nó vào hình ảnh.

Hơn nữa, bạn có thể chạm vào màn hình và di chuyển vị trí của hiệu ứng. Đôi khi các hiệu ứng sẽ che khuất các đối tượng chính của hình ảnh, chỉ cần điều chỉnh nó để tránh một chút.

Sửa đổi cuối cùng với các công cụ làm cho hình ảnh hoàn chỉnh

Công cụ của Look Looks có thể thay đổi sự rung cảm của hình ảnh. Nó cho phép người dùng lấp đầy công việc của mình với những cảm xúc khác nhau. Kết hợp với sự thay đổi của bầu trời, mọi thứ sẽ thay đổi. Ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể làm với tác phẩm của mình.

Ngoài ra, các bộ lọc hiện có được áp dụng bổ sung cho Trò chơi Quick Enlight Quickshot. Giống như, đây là một ứng dụng làm cho mọi thứ nghệ thuật và đặc biệt. Bản thân bạn có thể tạo ra phong cách của riêng bạn, giống như một nghệ sĩ thực thụ đang tìm kiếm con đường của riêng bạn.

Cuối cùng, các công cụ như ánh sáng, độ tương phản, độ rung, bóng, họa tiết, độ phơi sáng, điểm nổi bật, độ bão hòa, nhiệt độ, tông màu, sẽ giúp bạn hoàn thiện bức ảnh của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Keepsafe Photo Vault (MOD Mở khóa Premium) 12.7.0

Ứng dụng • 20/12/2023

Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh thông thường, bạn sẽ thích chức năng chụp ảnh và quay phim. Thực tế, ...

Tải PicsApp Photo Editor (MOD Mở khóa Premium) 1.9.7.5

Ứng dụng • 13/02/2024

PicsApp Photo Editor là một ứng dụng giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên ảo diệu hơn bao giờ hết. Với hàng chục ...

Tải LINE Camera (MOD Mở khóa Premium/Xóa QC) 15.7.4

Ứng dụng • 21/01/2024

LINE Camera – Trình chỉnh sửa ảnh là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hiện đại và độc đáo nhất trên thị trường hiện ...

Tải TechCalc + Scientific Calculator 5.0.8 (Mod Trình máy tính toán)

Ứng dụng • 14/08/2023

Trong thời đại phát triển như hiện nay, mọi thứ luôn phải thay đổi và phát triển, kể cả công nghệ. Công nghệ đóng ...