Tải EOBD Facile (MOD quét chuẩn đoán Ô tô, Khắc phục Full Paid)

Ứng dụng - 26/01/2022

Ô tô hiện đang được sử dụng rất nhiều trên khắp thế giới. Hàng năm, các hãng xe nổi tiếng đều cho ra mắt những mẫu xe mới với chất lượng vượt trội. Đồng thời, sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình, bạn cần phải bảo dưỡng chúng thường xuyên để tránh những hỏng hóc trên đường.

Nó không dễ dàng và hầu hết được thực hiện ở các đại lý xe hơi. Nếu bạn muốn tự sửa chúng, bạn cũng phải biết bộ phận nào có vấn đề. Để giúp bạn dễ dàng sửa chữa, bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên EOBD Facile – OBD2 scanner Car Diagnostic elm327.

ỨNG DỤNG TIN CẬY CHO LÁI XE

E OBD Facile (MOD, Full / Patch) ***

EOBD Facile – OBD2 scanner Car Diagnostic elm327 là một ứng dụng giúp bạn đọc các vấn đề trên xe của mình và bạn có thể tự khắc phục chúng khi ra khỏi đại lý ô tô. Có thể xem đây là một chức năng thiết thực đối với những người thường xuyên sử dụng ô tô. Đối với một chiếc xe dùng để đi làm, việc bảo dưỡng luôn là điều cần thiết để duy trì sự ổn định của nó.

Ứng dụng hiện có sẵn trên Google Play và bạn có thể tải xuống miễn phí. Nó là một ứng dụng chẩn đoán và không có bất kỳ ảnh hưởng nặng nề nào đòi hỏi cấu hình cao. Do đó, ứng dụng này có thể được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau và được nhiều người sử dụng. Đồng thời không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ, bạn có thể thoải mái trải nghiệm.

E OBD Facile (MOD, Full / Patch) ***

Đối với ứng dụng chẩn đoán sự cố ô tô, nhiều người háo hức dùng thử. Ứng dụng này đã thu hút nhiều lượt cài đặt trên Google Play. Đồng thời, vì tính hữu ích của nó, nó đã nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ người dùng. Vì vậy, bây giờ đến lượt bạn trải nghiệm xem các chức năng của nó có hữu ích hay không.

YÊU CẦU KẾT NỐI CỔNG OBD

E OBD Facile (MOD, Full / Patch) ***

Một trong những yêu cầu để bắt đầu sử dụng ứng dụng này là thiết bị của bạn sẽ được kết nối với cổng OBD của ô tô. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu chạy ứng dụng và nó sẽ trả về thông tin liên quan. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể biết được những vấn đề có trên xe của mình. Đồng thời, những thứ cần thiết được liệt kê đầy đủ để bạn tìm kiếm hiệu quả.

HÌNH ẢNH THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Đối với EOBD Facile Crack, một trong những yếu tố giúp máy dễ dàng tiếp cận với người dùng là giao diện thân thiện dễ sử dụng. Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, các chức năng cần thiết được bố trí hợp lý và khoa học. Công việc của người dùng chỉ là bắt đầu khám phá các tác vụ có trong ứng dụng.

E OBD Facile (MOD, Full / Patch) ***

Đồng thời, tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm, ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng một danh sách để bạn có thể xem trạng thái của một số bộ phận. Có lợi cho việc kiểm tra xe nhanh chóng để bắt đầu thủ tục. Nhà sản xuất bổ sung những màu sắc đơn giản để làm nổi bật những yếu tố cần thiết và giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Với đồ họa đơn giản, dễ tiếp cận, mỗi người dùng có thể làm quen với ứng dụng và trải nghiệm sự hữu ích của nó. Không có yếu tố nào làm phiền bạn khi đọc dữ liệu của ứng dụng và bạn có thể tập trung vào việc sửa xe của mình. Có thể nói đây là một ứng dụng nhỏ gọn, dễ sử dụng mà ai cũng có thể sử dụng được.

DỮ LIỆU ĐƯỢC TRÌNH BÀY RÕ RÀNG

EOBD Facile – OBD2 scanner Car Diagnostic elm327 là một ứng dụng sẽ giúp bạn chẩn đoán các vấn đề trên xe của bạn. Nó cung cấp một giao diện dễ truy cập mà bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và rõ ràng để giúp bạn sửa văn bản hiệu quả hơn.

E OBD Facile (MOD, Full / Patch) ***

Khi khởi động ứng dụng sẽ có các nút chức năng như Connection, Diagnostic, Mesure,… Đối với ứng dụng này, bạn cần thiết lập kết nối phù hợp trước khi sử dụng chức năng tiếp theo. Sau một vài phút, bạn có thể bắt đầu sử dụng các thao tác còn lại; Đặc biệt, Chẩn đoán là công cụ mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất.

Đối với Chẩn đoán, có những phần thông tin mà bạn có thể xem và truy cập chỉ bằng một lần chạm. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu ứng dụng hoạt động hữu ích như thế nào với các thông tin được yêu cầu. Ví dụ: khi bạn nhấp vào trạng thái, một loạt thông tin sẽ bật lên và bạn có thể xem những thông tin nào đang hoạt động chính xác hay không. Bạn sẽ biết điều đó với dòng chữ Đã hoàn thành màu xanh lá cây và Chưa hoàn thành màu đỏ.

EOBD Facile cung cấp cho bạn một lượng thông tin cần thiết về chiếc xe của bạn để bạn có thể nhanh chóng sửa chữa nó. Ứng dụng cung cấp giao diện dễ quan sát và thân thiện với người dùng. Từ đó, họ có thể sử dụng các chức năng và đọc thông tin mà không gặp khó khăn gì. Trước khi khởi động ứng dụng, bạn cũng nên thiết lập kết nối với xe của mình để đảm bảo dữ liệu được truyền.

Tải về máy ( V3.39.0814 )
Nội dung tương tự:

Tải tinyCam Monitor PRO Mod và mở khóa chất lượng tốt nhất

Ứng dụng • 04/05/2021

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế cho những người bị giám sát, vì vậy nó hoạt động như một giải ...

Tải PicTrick (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí) v.21.12.20.17

Ứng dụng • 31/12/2021

PicTrick là ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và đôi khi ngoài sức tưởng tượng của người dùng. Số ...

Tải tTorrent Pro (AD-Free/MOD Lite miễn phí) 1.7.3

Ứng dụng • 19/10/2021

Với nền tảng công nghệ số vô cùng hiện đại ngày nay, đôi khi bạn cần một thiết bị di động thông minh và ...

Tải My Movie Maker (MOD Mở khóa VIP/Miễn phí) 1.9

Ứng dụng • 15/07/2021

My Movie Maker là nền tảng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với tất cả những tính năng và ưu điểm của ...