Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/03/2022

Epic Battle Simulator – Chiến tranh không bao giờ là tốt. Có lẽ trong mỗi con người chúng ta đều nhận thấy chiến tranh gây ra nhiều thiệt hại cho con người, không những thế chiến tranh còn để lại quá nhiều đau thương, thậm chí là mất mát về nhân mạng.

Tuy nhiên, đôi khi cuộc chiến cũng không đến nỗi tồi tệ, ví dụ như Tư Mã Âm được phong vào năm 249 để chấm dứt những năm chiến tranh giữa Tam Quốc, thống nhất Trung Quốc. Ông là một chiến lược gia được người dân kính trọng. Vậy bạn có muốn trở thành một chiến lược gia như anh ấy không? Epic Battle Simulator là nơi bạn sẽ có thể tạo ra các chiến thuật và trở thành một vị tướng tài ba thực sự.

Epic Battle Simulator (MOD, Diamonds/Troops)

Tìm kiếm những trận chiến hoành tráng nhất trong cuộc đời bạn?

Epic Battle Simulator là một game chiến thuật kết hợp với yếu tố chiến thuật. Chắc bạn cũng hình dung được cách chơi xây dựng quân đội và chiến đấu theo lượt như Clash of Clans hay Battle of Royale rồi chứ?

Tuy nhiên ở game này thì không như vậy, cách chơi của game này khá đơn giản, nếu bạn đã từng xem phim Tam Quốc thì chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được cách chơi của nó. Về cơ chế chơi chung, hai đội sẽ được chia thành hai đội quân riêng biệt. Sau đó, họ sẽ lao vào nhau và bắt đầu chiến đấu như những trận chiến khốc liệt trong Tam Quốc.

Epic Battle Simulator (MOD, Diamonds/Troops)

Cách chơi Epic Battle Simulator

Tuy nhiên, trước khi trận chiến bắt đầu, hai đội đã có thời gian chuẩn bị. Trong thời gian đó, bạn phải xây dựng quân đội, sắp xếp đội hình và tạo ra những chiến thuật tấn công tốt nhất. Đây là những điều kiện tiên quyết để xác định kết quả của một trận chiến.

Epic Battle Simulator cung cấp một loạt các điểm mạnh và điểm yếu của quân đội để bạn lựa chọn. Bạn có thể chiêu mộ Spearman, Defender, Musketeer, Hammer, Knight, Sagittarius, Archer, Warriors và hàng trăm loại khác. Sau khi chọn quân, bạn sẽ phải xếp chúng vào bốn vị trí: Front Top, Rear Top, Front Bot, Rear Bot để tạo nên trận địa của họ. Mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng để mua thêm quân và các đơn vị mới.

Epic Battle Simulator (MOD, Diamonds/Troops)

Đồ họa

Mặc dù là một game chiến thuật hoành tráng nhưng đồ họa của Epic Battle Simulator không ấn tượng bằng các game RPG khác trên nền tảng này. Cụ thể, trò chơi chỉ được thiết kế bởi đồ họa 2D cơ bản; các chi tiết được tái tạo vừa đủ để người chơi quan sát dễ dàng. Mặc dù vậy, đây vẫn là một trò chơi đáng để tải về. Tính chiến lược của trò chơi là đặc biệt cao.

Epic Battle Simulator (MOD, Diamonds/Troops)

Nếu bạn cần tìm một game chiến thuật với đề tài chiến tranh chân thực nhất thì ROME: Total War là ứng cử viên hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể thử một số game EasyTech như World Conqueror 4, European War 6: 1804.

Phần kết luận

Epic Battle Simulator là một trò chơi mô phỏng trong thời gian thực cuộc chiến diễn ra các nhà chiến lược quân sự. Các chiến kê chỉ có dũng cảm và có bản lĩnh vững vàng mới có thể tồn tại được.

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một chiến lược gia thực sự, có quyền chiêu mộ binh lính và chống lại những kẻ thù manh động nhất trên khắp thế giới. Bạn có thể vượt qua những thử thách này không? Tải về trò chơi này và chinh phục những khó khăn mà Epic Battle Simulator đã tạo ra

               
Tải về máy ( V1.8.40 )
Nội dung tương tự:

Hack AdVenture Communist (MOD Mua sắm miễn phí) 6.17.0

Trò chơi • 16/09/2022

Bạn có muốn trở thành ông trùm khoai tây và xây dựng đế chế của mình thông qua trò chơi Idle? Có lẽ bạn ...

Team SIX (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.15

Trò chơi • 02/08/2022

Team SIX – Armored Troops là một trò chơi điều khiển hấp dẫn trên quy mô lớn. Đây là thể loại game hành động ...

Archer Run Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1

Trò chơi • 09/04/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới giả tưởng của Archer Run. Một vũ trụ đầy màu sắc đang trôi nổi trên vùng đất ...

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Trò chơi • 14/09/2022

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi ...