Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Biển chiếm phần lớn Trái đất của chúng ta. Và bạn đã bao giờ nghĩ về việc khám phá sinh vật biển chưa? Ban đầu, đây là một ý tưởng khá kỳ lạ, nhưng nếu bạn nghĩ về nó, đôi khi nó rất tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và muốn khám phá thế giới kỳ diệu của chúng ta.

Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival có thể làm được. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được sống trên một chiếc bè nhỏ và cố gắng sống sót trong biển khơi. Tham gia với chúng tôi để tải về bản demo trải nghiệm và đưa ra gợi ý cho trò chơi được phát hành một phiên bản hoàn hảo cho người dùng.

Khai thác tài nguyên từ biển bằng một cái móc

Như bạn đã biết, phiên bản Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ là phiên bản dùng thử, vì vậy chắc chắn sẽ có lỗi, tôi hy vọng người chơi sẽ tha thứ và để lại nhận xét.

Là một thử nghiệm ban đầu, trải nghiệm của bạn với trò chơi là một hoạt động thiết yếu và trò chơi sẽ dựa trên đó để tiếp tục phát triển theo hướng tích cực để phù hợp với nhận xét của người chơi.

Đến với trò chơi, trước tiên người chơi sẽ nhận được một chiếc bè nhỏ vừa đủ để nhân vật chính của bạn sống và có những hoạt động cơ bản nhất. Chiếc bè bao gồm 4 miếng gỗ nhỏ, được nối với nhau cạnh nhau.

Nhân vật của bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một cái móc có sẵn trong tay. Đó là một ưu đãi đặc biệt từ nhóm Epic Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival cho người chơi. Chỉ với một cái móc nhỏ, việc khai thác đại dương khá dễ dàng mà không gặp nguy hiểm nếu bạn rời bè.

Vật phẩm chế tạo

Khám phá bề mặt của đại dương, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó nổi trên mặt nước. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc xe tăng dự trữ mà có lẽ những chiếc thuyền lớn đã rơi. Móc của bạn sẽ có sẵn để mang lại cho bạn thức ăn để tiếp tục sự sống còn này.

Ngoài hộp nổi, bạn còn tìm thấy gì nữa? Những mảnh gỗ nổi trên mặt nước cũng là thứ bạn có thể kéo vào bè của mình. Các bảng trông khá nhỏ, nhưng chúng có công dụng khá tốt. Kết hợp các mảnh gỗ nhỏ, bạn sẽ có được một miếng gỗ lớn.

Và từ đó, cố gắng ghép nó vào chiếc bè nhỏ của bạn để tăng diện tích của chiếc bè. Ngoài lũa, còn có những mảnh kim loại mỏng, cành cây dừa nhẹ, cành khô cũng

Việc xây dựng bè

Một tính năng nổi bật là bạn có thể chọn loại bạn bè yêu thích của mình. Cố gắng tìm các vật liệu cần thiết để xây dựng bè của riêng bạn. Nhiều thiết kế đã được thiết kế ra Epic Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival, đang chờ người chơi xây dựng.

Dựa trên các hướng dẫn, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn sẽ cần để có thể hoàn thành chiếc bè mong muốn của bạn. Lấy một mảnh giấy, ghi chú và nhặt móc để tiếp tục tìm kiếm.

Tìm kiếm đủ gỗ, kim loại, vv hoặc các vật liệu khác mà chiếc bè trong mơ của bạn sẽ được thực hiện. Hãy cho chúng tôi xem kỹ năng tìm kiếm và xây dựng của bạn!

Mở rộng thế giới

Vì đây là game thử nghiệm, Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival đang nghiên cứu rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm tiếp theo. Nếu bạn là một người quan sát, bạn có thể nhận ra rằng bên dưới bè của bạn, đôi khi sẽ có hình dạng của những con cá mập bơi qua lại, phải không?

Và trong phiên bản cập nhật tiếp theo, bạn cần chú ý đến chúng nhiều hơn vì những con cá mập hung dữ đó sẽ nhảy và đập vỡ bè của bạn trong vài giây. Một nơi nào đó bay trên bầu trời sẽ là những con mòng biển bay xung quanh, chờ đợi để ăn cắp thức ăn. Đã lang thang trên biển một thời gian, rất có thể bạn vẫn sẽ trôi dạt đến những nơi xa xôi khác.

Và Rô-bốt Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival, sẽ đưa người chơi đến các hòn đảo với rất nhiều câu đố và kẻ thù. Hàng ngàn công thức nấu ăn cũng sẽ nhanh chóng được đưa ra để người chơi đa dạng hóa việc ăn uống trong cuộc phiêu lưu sinh tồn.

Download Epic Raft về máy

Cùng với cốt truyện hấp dẫn, Hồi giáo Raft: Fighting Zombie Shark Survival Survival sẽ ngày càng mở rộng thế giới trò chơi để người chơi thích khám phá.

Du lịch trên biển không có gì ngoài một cái móc, bạn sẽ tận hưởng một cuộc phiêu lưu thú vị trên biển để sinh tồn. Với một thế giới rộng lớn được tạo ra với các nhân vật điều khiển thú vị, Hồi giáo Raft: Fighting Zombie Shark Survival Survival sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời với thiết bị di động của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack eFootball PES 2021 (Mod Tiền không giới hạn) 8.3.1

Trò chơi • 29/02/2024

Bóng đá luôn là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, vì nó mang đến cho con người ...

Hack DEAD TRIGGER 2 (MOD Đạn không giới hạn) 1.10.4

Trò chơi • 09/02/2024

DEAD TRIGGER 2 là một game hành động kết hợp với yếu tố sinh tồn đặc sắc lấy đề tài Zombie hấp dẫn và đẹp ...

Hack Omega Legends mở khóa Full Súng Mod Tiền cực nhiều

Trò chơi • 04/05/2021

Trò chơi bắn súng Omega Legends không bao giờ lỗi mốt, ngoại trừ khi nó hợp nhất với battle royale, đặt 100% theo chủ ...

Hack ​Bloodstained: Ritual of the Night (Mod vô hạn Máu, Bất tử)

Trò chơi • 01/06/2022

​Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi nền tảng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Netease Games Global. Nó sử dụng ...