Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Câu chuyện tình yêu Episode – Choose Your Story đã trở nên phổ biến trong sinh viên trong 20 năm qua. Trẻ em bắt đầu yêu bạn bè và xem nó như một hình thức giống như tình yêu. Điều này có vẻ khá tốt nếu họ trân trọng tình cảm này và biến nó thành một động lực trong học tập.

Hack Episode – Choose Your Story (MOD, Premium Choices) 2022

Ngay cả những người trưởng thành không có tình yêu với bản thân cũng muốn có một người bạn có thể chia sẻ những cảm xúc trong cuộc sống.

Tất cả các quyết định của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Tập

Nắm bắt những mong muốn đó, thị trường trò chơi đã dần tạo ra một loại nội dung mô phỏng hẹn hò. Những trò chơi này giống như một câu chuyện tình yêu đẹp được xây dựng, và người chơi sẽ đóng vai chính.

Họ sẽ đắm chìm trong thế giới của tình yêu và thỏa mãn họ đang chờ đợi từ lâu. Tập tương tác tham gia vào thị trường trò chơi và chọn một trò chơi mô phỏng kể chuyện.

Họ có một vài sản phẩm và được nhiều người biết đến với Episode – Choose Your Story. Mới đây, họ đã tung ra một bản cập nhật mới và phá vỡ 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Câu chuyện thật bí ẩn, hấp dẫn.

Giống như các game phiêu lưu khác, Tập hướng người chơi đến một câu chuyện đời thực. Đây chỉ là những lát cắt của một người trần tục, không có sức mạnh vượt trội, không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào.

Nhưng cuộc sống là một gia vị không thể thiếu là một tình yêu, điều mà các trò chơi khác không có. Người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện điển hình mà một con người sẽ gặp phải trong một ngày và quyết định của bạn sẽ dẫn đến kết quả khác nhau.

Điều này cho thấy trò chơi sẽ dẫn đến những kết thúc khác nhau, không giống nhau. Do đó, nếu bạn bỏ lỡ trò chơi cũng như các nhân vật trong đó, bạn có thể thử đi thử lại để tìm ra kết quả khác nhau của nó.

Trò chơi dựa trên một hệ thống các quyết định mà bạn đưa ra trong trò chơi. Mỗi khi một sự kiện xảy ra, người khác sẽ hỏi một câu hỏi với ba lựa chọn. Đọc vấn đề và chọn câu trả lời bạn thích nhất, cuộc sống định mệnh sẽ phụ thuộc vào chính bạn.

Một số câu chuyện nổi bật trong Tập phim – Chọn câu chuyện của bạn

Pretty Little Liars – Angels Lie Mean Girls – Cô gái rất Demi Lovato – Cách để nổi tiếng Falling For The Dolan Twins Những ngày Hollywood với Hayes

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình bằng cách thiết kế chúng vào đầu trò chơi. Chọn câu chuyện bạn thích bằng cách mở bảng lựa chọn. Sẽ có nhiều kiểu tình yêu khác nhau.

Với đồ họa 2D nhẹ, nó giống như miêu tả một cuốn truyện tranh chứ không phải là một trò chơi nữa. Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, dường như nhắm vào một trò chơi con gái nhiều hơn. Hơn thế nữa, Episode – Choose Your Story cập nhật câu chuyện mỗi tháng; Người chơi sẽ được làm mới liên tục kinh nghiệm.

Cách cài đặt Episode – Choose Your Story

Thông tin MOD? Lựa chọn cao cấp miễn phí (Đôi khi nó hoạt động không chính xác. Vui lòng mở lại trò chơi nếu có sự cố.)

Cài đặt thế nào? Tải xuống tập tin .apks từ webstie Tải xuống Trình cài đặt APK phân chia (SAI)

Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt ký hiệu trước khi cài đặt (không phải root) Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và Nhấp vào cài đặt Thưởng thức

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Fashion Shop Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.10.4

Trò chơi • 31/03/2022

Fashion Shop Tycoon là một trò chơi giải trí hấp dẫn với nội dung kinh doanh cửa hàng quần áo. Nếu bạn là một người ...

Hack Elona Mobile (Mod One Hit/Không giới hạn Tiền) 1.1.5

Trò chơi • 24/11/2022

Thể loại game nhập vai với phong cách đồ họa retro phát triển mạnh mẽ qua nhiều lứa tuổi. Nó vẫn còn lưu hành ...

Tải Havenless – Otome Story Game (Mod Mở khóa Premium) 1.6.0

Trò chơi • 06/12/2022

Havenless là một game otome mà tất cả các âm mưu, tình huống và tình tiết kích thích đều hướng đến thị nữ có ...

Tải Arctictopia (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 02/06/2022

Arctictopia xuất hiện dựa trên câu chuyện về chuyến đi đầy nguy hiểm của mẹ con gấu trắng, những tảng băng trôi sẽ vỡ ...