Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/04/2021

Music Equalization là một phương pháp giúp cân bằng tần số của từng đoạn âm thanh trong bài hát. Nó cũng có thể thay đổi tính chất của âm nhạc, từ đó nó chia thành nhiều thể loại khác nhau để người chơi lựa chọn khi nghe nhạc.

Ngày nay, nhiều trình phát nhạc hỗ trợ cân bằng âm nhạc, nhưng chúng vẫn không thể so sánh với Equalizer FX Pro. Nó là một ứng dụng chuyên dụng để cân bằng âm thanh, thậm chí nó còn có rất nhiều tính năng thú vị khác cho người dùng.

Ứng dụng này không phải là một trình phát nhạc thông minh, vì vậy nó có thể hoạt động với hệ thống của thiết bị và điều chỉnh cường độ âm thanh lên một mức mới. Nếu bạn luôn muốn có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bộ chỉnh âm FX Pro (PAID) ***

Có gì HOT trong Equalizer FX Pro

Khi bạn bắt đầu nghe một bài hát từ bất kỳ trình phát nhạc nào, vui lòng kích hoạt ứng dụng này và bắt đầu sử dụng nó cùng một lúc. Ứng dụng có giao diện đơn giản và thân thiện, đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng và khi nghe nhạc.

Khả năng chính của ứng dụng này là cân bằng âm thanh và thay đổi bản chất của bài hát. Tùy thuộc vào phong cách âm nhạc của bạn, sử dụng ứng dụng này để nâng cao cường độ âm thanh phù hợp với nhu cầu của bạn. Nói cách khác, “Equalizer FX” có thể thay đổi bản chất của bất kỳ bài hát nào bạn nghe, mọi thứ có thể được chỉnh sửa bằng một lần nhấn.

Bộ chỉnh âm FX Pro (PAID) ***

Bên cạnh việc cân bằng âm thanh để người dùng có trải nghiệm nghe tốt nhất, nó còn có các tính năng khác giúp âm lượng của âm thanh được cải thiện hoàn toàn. Bất cứ ai trong chúng ta sử dụng loa mặc định của thiết bị đều không bao giờ hài lòng với chất lượng âm thanh của nó.

Nhưng với sự can thiệp của ứng dụng này, đảm bảo bạn sẽ có một suy nghĩ hoàn toàn mới khi sử dụng loa của thiết bị để phát nhạc. Ứng dụng này sẽ thay đổi chất lượng âm thanh để tương thích với loa của thiết bị, giúp bài hát trở nên rõ ràng hơn và mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới. Ứng dụng thậm chí sẽ cung cấp cho người dùng các chế độ sử dụng khác nhau khi phát nhạc qua loa của thiết bị.

Bộ chỉnh âm FX Pro (PAID) ***

Equalizer FX Pro miễn phí Tính năng

Ngoài ra, Equalizer Fx có thể nâng cao mức âm lượng của các hệ thống khác của thiết bị. Các hệ thống khác như âm lượng media, âm lượng thoại, âm lượng hệ thống, âm lượng nhạc chuông, âm lượng báo thức, v.v., tất cả âm thanh đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Ứng dụng này sẽ làm cho toàn bộ âm thanh trên thiết bị của bạn thay đổi hoàn toàn và thậm chí bạn có thể thay đổi nó dựa trên phong cách sử dụng của mình. Nếu không biết cách chỉnh sửa âm lượng, bạn có thể sử dụng sáu chế độ chỉnh sửa có sẵn của ứng dụng.

Chúng được gọi là chế độ bình thường, chế độ âm nhạc, chế độ ngoài trời, chế độ họp, chế độ ngủ, chế độ tắt tiếng và chế độ tùy chỉnh. Ứng dụng này sẽ cung cấp mọi thứ để kiểm soát âm thanh của bạn.

Bộ chỉnh âm FX Pro (PAID) ***

Bên cạnh các tính năng trên, ứng dụng này sẽ có vô số các tính năng khác nhau cho người dùng khi nghe nhạc. Nó cũng sẽ trực quan hóa từng đoạn âm thanh để bạn có thể thấy sự khác biệt sau khi chuyển đổi chế độ âm lượng.

Equalizer FX sẽ là công cụ hữu ích nhất để bạn điều chỉnh âm thanh, nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc với chất lượng cao hơn thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Chronus Information Widgets (Mod Pro miễn phí) 2022

Ứng dụng • 20/10/2022

Hệ điều hành Android hiện tại có lẽ sắp vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vì vô số ứng dụng thông minh được ...

Tải DNS Changer (MOD Tốc độ Cao, Mở khóa Pro) 1310r

Ứng dụng • 28/09/2022

Bạn vẫn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau bằng Internet? Và để đáp ...

Tải GPS FITAPP (MOD, Premium) – Đo lường sức khỏe Thể thao

Ứng dụng • 19/11/2022

Để có một cuộc sống sung túc, chúng ta cần những gì: tiền bạc, của cải? Không phải!! Để có một cuộc sống sung ...

Tải LightX Pro 2.1.8 (MOD chỉnh ảnh đẹp, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 12/10/2022

Công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiều bộ lọc thời gian thực hơn đã được phát hành Rất nhiều trên mọi nền tảng. Bạn ...