Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/04/2022

Vụ vi phạm dữ liệu Equifax vào tháng 9 năm 2017 đã làm lộ thông tin cá nhân của 147 triệu người và bây giờ là lúc để trả thù.

Trong mọi trường hợp, hãy trả thù dưới hình thức thanh toán bằng tiền. Equifax gần đây đã đạt được thỏa thuận 650 triệu đô la với Ủy ban Thương mại Liên bang, Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng và 50 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ, trong đó có tới 425 triệu đô la đã được dành cho người tiêu dùng.

Lý tưởng nhất là bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi vụ hack Equifax sẽ nhận được khoản thanh toán 125 đô la cho những rắc rối của họ. Nếu điều này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì nó có thể là như vậy. Như FTC đã nói vào thứ Tư Bài viết trên blog, “phản ứng của công chúng đối với việc dàn xếp đã quá lớn”, vì vậy, ngân hàng dành cho các nạn nhân ngày càng ít đi theo mỗi vụ kiện. Vì vậy, cơ quan này khuyến cáo người dân nên chọn giám sát tín dụng miễn phí 10 năm thay vì tiền mặt.

“Nồi tiền [for cash payouts] là 31 triệu đô la. Một số lượng lớn các yêu cầu về tiền mặt thay vì giám sát tín dụng chỉ có nghĩa một điều: tất cả mọi người chọn tùy chọn tiền mặt sẽ chỉ có một số tiền nhỏ. [It will be ] 125 đô la mà họ có thể không nhận được nếu không có một số lượng lớn các vụ kiện tụng như vậy. “

Một số người có thể tranh luận rằng có lẽ Equifax nên bỏ thêm tiền vào ngân hàng thanh toán tiền mặt này, nhưng chúng tôi chỉ là nạn nhân khiêm tốn của một vụ hack, vậy chúng tôi biết gì? Đây là cách nộp đơn yêu cầu và nhận tiền Equifax.

Quảng cáo

Kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn

Kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn

Thông tin của bạn có bị đánh cắp trong vụ hack Equifax không? Tìm hiểu bằng cách đi tới eli đủ điều kiện.equifaxbreachset Payment.com và nhập họ của bạn và sáu chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn. Và vâng, hơi mỉa mai khi bạn thậm chí cần hơn thông tin cá nhân của bạn để xem liệu bạn có bị tấn công hay không, nhưng đó là cách duy nhất để lấy lại tiền của bạn.

Kết quả 1: không bị hack

Kết quả 1: không bị hack

Nếu bạn tình cờ là một trong những người may mắn không dính phải lùm xùm với Equifax, trang web xác nhận quyền sở hữu sẽ cho bạn biết và gửi cho bạn cách của bạn.

Kết quả 2: bị tấn công

Kết quả 2: bị tấn công

Những người còn lại sẽ được thông báo về tin xấu và sẽ được yêu cầu nộp đơn yêu cầu bồi thường. Bấm vào nút để tiếp tục.

Nộp đơn yêu cầu

Nộp đơn yêu cầu

Người hâm mộ thư ốc sên có thể tải xuống biểu mẫu để điền và gửi cho Quản trị viên vi phạm dữ liệu Equifax. Nhưng cách dễ nhất để nộp đơn yêu cầu là thông qua trang web; để làm điều này, hãy nhấp vào “Đăng ký trực tuyến”. Màn hình tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về những gì phía trước; Bấm tiếp.

Điền thông tin cá nhân của bạn

Điền thông tin cá nhân của bạn

Bạn có thể hỏi, Equifax đã có thông tin này chưa? Có, có thể, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Tiền đang đợi!

Thanh toán tiền mặt hoặc giám sát tín dụng?

Thanh toán tiền mặt hoặc giám sát tín dụng?

Cho đến khi FTC truyền cảm hứng cho mọi người chọn 10 năm theo dõi tín dụng miễn phí thay vì tiền mặt, bạn không ở đây vì điều đó. Chọn tùy chọn thứ hai và nhận được số tiền đó (hy vọng). Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn “xác nhận” rằng bạn có giám sát tín dụng từ một nguồn khác trong ít nhất sáu tháng tới, nhưng trang tính toán này không buộc bạn phải chứng minh điều đó.

Đã dành thời gian (còn được gọi là “Cách kiếm nhiều tiền hơn”)

Đã dành thời gian (còn được gọi là

Đây là mẹo. Những người bị vi phạm dữ liệu có thể nhận được tới 125 đô la cho các vấn đề của họ. Nhưng bạn có thể giành lại hơn nếu bạn đã dành thời gian cố gắng phục hồi sau hành vi gian lận hoặc đánh cắp danh tính từ vụ hack Equifax.

Dàn xếp đang cung cấp thêm $ 25 một giờ cho thời gian dành cho việc giải quyết vấn đề này. Bất cứ điều gì trên 10 giờ đều yêu cầu bạn bao gồm “tài liệu hỗ trợ cho thấy gian lận, đánh cắp danh tính hoặc sử dụng sai thông tin cá nhân của bạn.” Về mặt kỹ thuật, bạn cần cung cấp cùng một tài liệu cho các xác nhận quyền sở hữu dưới 10 giờ, nhưng biểu mẫu web cho phép bạn chọn hộp để “tải tài liệu lên sau”. Không rõ “sau” là khi nào, vì vậy bạn có thể tung xúc xắc và có thể mang về nhà thêm 250 đô la.

Thanh toán bằng tiền mặt: số tiền bạn bị mất hoặc đã tiêu

Thanh toán bằng tiền mặt: số tiền bạn bị mất hoặc đã tiêu

Tương tự, nếu bạn đã tiêu tiền sau vụ hack Equifax, cho dù đó là báo cáo tín dụng hay uống rượu để giải sầu (có thể là không), bạn có thể yêu cầu hoàn lại số tiền lên tới 20.000 đô la. Nó cũng cho phép bạn chọn hộp và cung cấp tài liệu sau này, nhưng bạn có thể không muốn đẩy vận may của mình.

Tiền mặt hay tín dụng?

Tiền mặt hay tín dụng?

Sau đó, bạn sẽ được hỏi xem bạn muốn sử dụng séc hay thẻ trả trước. Séc phải được chuyển thành tiền mặt trong vòng 90 ngày; thẻ không có ngày hết hạn. Thực hiện lựa chọn của bạn và nhấp vào Tiếp theo, tại đây bạn sẽ được nhắc xem lại thông tin của mình và Gửi.

Nội dung tương tự:

Empires & Puzzles: Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 18/09/2022

Empires & Puzzles đã thực sự nâng tầm cho Epic Match 3 với Đế chế & Câu đố. Với việc xây dựng căn cứ, tăng ...

Ứng dụng Apple Reminders được cập nhật sẽ giúp bạn tránh bị phân tâm như thế nào

Hướng dẫn • 14/04/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

Sửa lỗi truy cập Internet riêng tư PIA VPN không hoạt động hoặc không kết nối

Hướng dẫn • 14/05/2022

Bạn đã gặp sự cố kết nối khi truy cập internet bằng tài khoản PIA VPN của mình chưa? Đôi khi ứng dụng VPN ...

Cách xây dựng giàn chơi game Intel Coffee Lake tối tân

Hướng dẫn • 06/04/2022

Trong khi một số bản dựng PC nổi bật với các thành phần dễ nhìn và hào nhoáng hơn, thì bộ xử lý ẩn ...