Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2022

Sách được xem như một người bạn và là phương thức đưa con người đến với thế giới tưởng tượng đa dạng, phong phú và vô tận. Có vô số cách để đọc sách và có vô số nội dung mà người dùng có thể tìm thấy trong mỗi cuốn sách.

Nhưng nếu bạn muốn đọc một cách hiệu quả, thậm chí là thu gọn tất cả những cuốn sách bạn có vào thiết bị của mình thì một ứng dụng đọc sách là điều cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn eReader Prestigio hay viết tắt là eReader.

Đây là một thư viện sách thông minh, giúp bạn lưu trữ tất cả các sách điện tử mà bạn đã mua, cũng như mang đến cho bạn trải nghiệm đọc tuyệt vời. Ai nói rằng đọc hiệu quả nhất khi cầm trên tay một cuốn sách thật? Tại sao không đọc chúng trong một cuốn tiểu thuyết, cách thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất?

eReader Prestigio

TẠI SAO CHỌN ỨNG DỤNG NÀY?

eReader có vô số lý do để bạn chọn một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất cho mình, chẳng hạn như hỗ trợ đa ngôn ngữ, từ điển tích hợp, nhiều chủ đề, cá nhân hóa, thư viện sách trực tuyến khổng lồ và mang đến cho bạn trải nghiệm đọc tốt nhất.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều định dạng sách khác nhau và người dùng có thể nhập sách tải về từ các nguồn bên ngoài vào ứng dụng để đọc. Chất lượng bản dịch của những cuốn sách có sẵn trong ứng dụng được đảm bảo, ngay cả với tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói, với chất lượng giọng nói tuyệt vời, eReader là một người bạn thực sự cho những người yêu sách.

eReader Prestigio

TÙY CHỈNH SÁCH CỦA BẠN

‘Giá sách’ là một định danh cho giao diện của ứng dụng và nó sẽ có nhiều danh mục để sắp xếp sách cho người dùng. Tất nhiên, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện và thiết kế nó với bất kỳ phong cách nào họ yêu thích. Ứng dụng sẽ có nhiều giá sách, bao gồm các nền văn hóa từ phương Đông sang phương Tây.

Nó phân loại sách của người dùng với thư viện, giúp họ truy cập sách nhanh hơn và có thể đọc mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet. Giá sách của người dùng có thể được sắp xếp theo nhiều kiểu, chẳng hạn như danh sách với mô tả, đường lưới và theo thứ tự bảng chữ cái.

eReader Prestigio

THƯỞNG THỨC TRẢI NGHIỆM ĐỌC HIỂU TỐT NHẤT

eReader sẽ tự động quét tất cả sách của người dùng, ngay cả những sách họ đã mua hoặc tải xuống. Sau đó, nó sẽ tự động dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào do người dùng chỉ định.

Ứng dụng cũng sẽ đảm bảo trải nghiệm đọc sách của người dùng là tuyệt đối, kể cả với nhiều phong cách đọc khác nhau để mang lại cảm giác chân thực như một cuốn sách bình thường. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn như thay đổi phông chữ, cỡ chữ, màu nền, chế độ tối.

eReader Prestigio

CHỨC NĂNG TEXT-TO-SPEECH

Chức năng chuyển văn bản thành giọng nói gần đây đã trở nên phổ biến đối với sách điện tử; nó là một chức năng dành cho những người chán đọc nhưng muốn thưởng thức sách trong khi làm việc khác.

Ứng dụng có nhiều tùy chọn để người dùng tận hưởng tối đa chức năng đó, như phát toàn bộ cuốn sách và có thể dừng bất cứ lúc nào dưới dạng tệp âm thanh. Hoặc người dùng có thể đánh dấu một đoạn văn bản và kích hoạt Text-to-Speech. Chức năng đó là không thể thiếu đối với người dùng và tất cả sách trong eReader đều có chức năng Chuyển văn bản thành giọng nói đi kèm.

eReader Prestigio

INBUILT DICTIONARY VỚI COLOR DICT

Nếu người dùng muốn cải thiện ngoại ngữ, eReader sẽ tích hợp với một từ điển thông minh, đa năng và tiện lợi. Cách sử dụng của nó rất đơn giản và thậm chí còn có một danh mục riêng để người dùng tìm kiếm ý nghĩa của bất kỳ câu nào. Trong khi đọc sách, người dùng sẽ luôn được kèm theo một từ điển và bằng cách đánh dấu bất kỳ câu hoặc đoạn văn nào, từ điển sẽ xuất hiện. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ để dịch, và từ điển sẽ phân tích từng điều kiện của từng từ kèm theo.

NHẬP SÁCH YÊU THÍCH CỦA BẠN

Giả sử người dùng không thể tìm thấy một cuốn sách yêu thích trong thư viện trực tuyến của ứng dụng. Trong trường hợp đó, họ có thể tải xuống từ nguồn bên ngoài và nhập vào ứng dụng. eReader được lập trình để tương thích với nhiều định dạng tệp.

Người dùng cần di chuyển tệp của cuốn sách mà họ đã tải xuống vào thư mục yêu cầu của ứng dụng. Ứng dụng quét các tệp này và hiển thị các chức năng đính kèm của từng cuốn sách, chẳng hạn như TTS, đa ngôn ngữ và định dạng tệp. Với chức năng đó, người dùng có thể thưởng thức những cuốn sách yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

eReader Prestigio

CỬA HÀNG SÁCH EPUB TRỰC TUYẾN

Kho sách của eReader hiện có hơn 50.000 đầu sách cho mọi lứa tuổi, với nhiều thể loại và đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả sách trên trang này đều được tích hợp đa ngôn ngữ và chức năng TTS để người dùng thưởng thức.

Nhiều cuốn sách là miễn phí và một số cuốn được trả phí để thưởng thức nội dung tuyệt vời được bao gồm. Thậm chí cửa hàng sẽ có nhiều danh mục để phân loại sách rõ ràng và tích hợp chức năng khám phá để tìm sách phù hợp với bản thân.

Đọc sách luôn là một hành động tích cực của mọi người, nhưng không phải ai cũng có thể mang sách theo người và thiếu sự tiện lợi. Do đó, eReader Prestigio sẽ là một giá sách thông minh và hoàn hảo giúp lưu trữ sách của mọi người và thậm chí cung cấp cho họ những trải nghiệm đọc tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Benime – Whiteboard Animation Creator (MOD Mở khóa Pro) 7.0.6

Ứng dụng • 09/12/2022

Một ứng dụng giúp bạn tạo video với những hiệu ứng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn là Benime. Hiệu ứng này ...

Tải Dollify 1.4.0 (Mod Mở khóa Premium/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 31/10/2022

Kể từ khi búp bê Unnie và búp bê Oppa ra mắt, trào lưu vẽ chibi bằng app đã trở thành trào lưu được ...

Tải ElfYourself (MOD ghép mặt vào Ảnh mùa Noel, Mở khóa)

Ứng dụng • 23/11/2022

Có hàng triệu ứng dụng giải trí trên Google Play giúp kết nối mọi người dễ dàng và làm cho các bữa tiệc hoặc ...

Tải File Commander (MOD quản lý File, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Ngày nay, bên cạnh laptop thì smartphone sẽ là một tiện ích gắn liền với cuộc sống bởi nó chứa rất nhiều file dữ ...