Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/02/2024

Trong tất cả các thể loại game thì game nhập vai thường nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người bởi tính hấp dẫn và vui nhộn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã rất chú trọng đến việc tạo ra những cốt truyện hay để người chơi nhập vai và mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Eroblast: Waifu Dating Sim (MOD Tiền/Energy vô hạn) 35.3680

Eroblast: Waifu Dating Sim là một trò chơi nhập vai hẹn hò độc đáo và được xuất bản bởi Vivid Games SA Đây là một trò chơi giải đố miễn phí với nhiều cấp độ và những câu chuyện thú vị trong sim hẹn hò.

Eroblast: Waifu Dating SimEroblast: Waifu Dating Sim

GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Trong Eroblast, bạn sẽ đóng vai một học sinh trung bình và sẽ nhắn tin cho nhiều cô gái. Bạn sẽ nói chuyện với họ và kể về một ngày buồn chán của bạn với họ, và đột nhiên cô gái nổi tiếng mà bạn nhắn tin sẽ mời bạn tham gia một câu lạc bộ âm nhạc với những cô gái nóng bỏng khác.

Những cô gái xinh đẹp với thân hình hấp dẫn đều muốn làm bạn gái của bạn; câu chuyện mở ra trong trò chơi này giống như một giấc mơ đối với bạn. Ngoài ra, trò chơi này còn chứa đựng những câu đố thú vị để người chơi khám phá.

Trò chơi này là một sim hẹn hò tuyệt vời để người chơi giải trí với các tính năng và lối chơi độc đáo. Người chơi sẽ được đắm chìm trong câu chuyện tình yêu của mình và xem những bức ảnh nóng bỏng của các cô gái.

TRÒ CHƠI

Sẽ có rất nhiều cô gái nổi tiếng trong Eroblast để người chơi trò chuyện và hẹn hò. Các cô gái mà bạn chọn để hợp tác cùng sẽ tạo ra một cuốn tiểu thuyết trực quan lãng mạn với các trò chơi giải đố vui nhộn. Người chơi sẽ có thể trò chuyện thông qua tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng và gặp gỡ các cô gái tại các trang web hẹn hò hoặc câu lạc bộ.

Bạn không phải gõ tin nhắn để gửi cho đối tác của mình theo cách thủ công, nhưng trò chơi sẽ có nhiều cốt truyện với ba câu trả lời tin nhắn cho người chơi lựa chọn. Mỗi câu trả lời sẽ dẫn đến những cái kết khác nhau, và bạn phải chọn những câu trả lời phù hợp để xem ảnh nóng sưu tầm ảnh của họ.

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

Hẹn hò với những cô gái xinh đẹp và nổi tiếng không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Trước khi lựa chọn câu trả lời, bạn sẽ phải chơi các câu đố kết hợp 3 anime độc ​​đáo để nhận được nhiều trái tim hơn và tăng điểm số của mình để nhận được nhiều tùy chọn nhắn tin hơn vào những ngày tiếp theo để theo dõi bạn.

Trò chơi cung cấp hơn 100 cấp độ cho trò chơi match-3 nổ lớn được nhà sản xuất thiết kế rất dễ thương với cơ chế hoạt hình độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn không điều chỉnh chiến lược chơi của mình, bạn sẽ không thể dụ dỗ các cô gái tiết lộ bí mật của họ.

NHIỀU CÔ GÁI ĐỂ CHƠI VÀ CHỤP ẢNH

Có rất nhiều bạn gái tiềm năng để bạn kết đôi, từ những người phụ nữ hấp dẫn, khó tính đến những cô gái dễ thương để bạn lựa chọn. Tìm người phù hợp hoàn hảo của bạn, trò chuyện với họ, tán tỉnh họ, tham gia vào nhiều hoạt động câu lạc bộ, xây dựng mối quan hệ tốt với họ, điều này có thể rất khó đối với bạn bè vì cô gái nào cũng xinh đẹp và tài năng.

Vì vậy, bạn có thể nhắn tin cho ba cô gái cùng một lúc để hiểu sâu hơn về họ, và nếu cô gái nào không hợp, bạn có thể loại bỏ họ. Hãy cố gắng chinh phục họ để có thể khám phá ra những bí ẩn trong họ.

Eroblast là một trò chơi hẹn hò độc đáo với lối chơi giải đố vui nhộn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhắn tin hẹn hò với những cô gái xinh đẹp và hấp dẫn.

Với tài thao lược của mình, bạn sẽ phải chinh phục trái tim mọi cô gái để có thể biết được nhiều điều bí ẩn từ sâu bên trong họ. Đây là một game giải đố và hẹn hò vui nhộn, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm cho bản thân trong tình yêu.

Tải về máy ( V35.3680 )
Nội dung tương tự:

Tải game Drag Battle (MOD loạt Camera Xe , Mua sắm Free)

Trò chơi • 30/12/2022

Game đua xe luôn được cộng đồng đánh giá cao bởi nó thể hiện tính cạnh tranh khốc liệt và cho phép người chơi ...

Tải hack Drag Racing (MOD Xe max tốc độ) Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Theo nhà phát triển trò chơi, Drag Racing là một game đua xe được tạo ra với rất nhiều tính năng hay và độc đáo ...

Tải game Iron Marines (MOD, Mở nhân vật /Tiền) không giới hạn

Trò chơi • 14/09/2023

Cho đến ngày nay, Iron Marines khi khoa học và công nghệ đã có những bước tiến lớn, dường như vũ trụ vẫn còn ...

Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D (Mod Gold/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2021

Trong chiến tranh, con người không đủ để phá hủy các cứ điểm kiên cố của kẻ thù, và cần phải có một phương ...