Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/01/2022

Với hàng trăm triệu lượt tải xuống, ES File Explorer là công cụ ứng dụng và quản lý tệp tốt nhất và nhanh nhất dành cho Android.

Điện thoại thông minh là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người trong thời đại kỹ thuật số và kỹ thuật số ngày nay. Họ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc.

ES File Explorer Crack bẻ khóa ứng dụng

Điện thoại của bạn có thể hỗ trợ nhiều thứ khác nhau như chúng có thể là thiết bị liên lạc, đồng hồ báo thức, ghi chú và nhiều tính năng khác mà bạn không thể đếm được. Một trong những tính năng hữu ích nhất trong công việc là lưu trữ và quản lý các tệp để gửi và nhận.

Thông thường, có một ứng dụng quản lý do nhà sản xuất xây dựng bên trong thiết bị để dễ sử dụng. Nhưng nhược điểm của ứng dụng này là sẽ có một số tệp mà nó không thể trích xuất dưới dạng tệp Zip hoặc tên Rar.

Vì vậy, người dùng thường chọn ứng dụng quản lý của bên thứ ba để dễ sử dụng, nhưng có quá nhiều ứng dụng thuộc danh mục này và bạn không biết nên chọn ứng dụng nào.

An toàn, đơn giản, Quản lý tệp của bạn hiệu quả và dễ dàng

Giới thiệu cho bạn một ứng dụng đã có từ lâu và vẫn nhận được sự đánh giá cao từ phần lớn người dùng. Ứng dụng có tên ES File Explorer là phần mềm quản lý được coi là tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn và làm cho điện thoại của bạn gọn gàng hơn bao giờ hết. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống ES File Explorer ngay bây giờ?

Những tính năng hay nhất trong ES File Explorer

Tất nhiên, ứng dụng được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nó phải có các tính năng đặc biệt để làm cho nó nổi bật hơn tất cả, hãy tìm hiểu xem nó là gì.

Quản lý tập tin

Ứng dụng cho phép bạn thực hiện hầu hết tất cả các tệp được lưu trữ trên máy tính để dễ dàng quản lý theo cách riêng của bạn. Các hành động có thể được thực hiện như Nhiều lựa chọn, Di chuyển, Tạo, Xóa, và nhiều hoạt động khác được tạo bởi nhóm sáng tạo để đi kèm với ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép liên kết giữa điện thoại và Laptop hoặc ngược lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Máy tính xách tay để quản lý tất cả các tệp được lưu trên điện thoại của bạn và có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quản lý ứng dụng

Không chỉ cho phép người dùng quản lý các tệp phổ biến như .doc, .mp3, ứng dụng còn cho phép bạn quản lý các ứng dụng khác. Chẳng hạn như cài đặt các tệp ứng dụng đã tải xuống hoặc xóa các ứng dụng được cài đặt sẵn.

Làm sạch

Ứng dụng này cũng có chức năng hỗ trợ dọn dẹp các chất thải không cần thiết trong máy để giúp máy chạy mượt hơn. Thỉnh thoảng sẽ có thông báo nhắc nhở bạn dọn dẹp nếu rác của bạn quá nhiều.

Ứng dụng cũng lọc cho bạn các tài liệu có nội dung tương tự, ảnh tương tự hoặc thiếu sáng hoặc quá sáng, điều này làm cho nó không rõ ràng và bạn sẽ chọn xóa.

Lưu trữ đám mây

Thông thường trong các ứng dụng khác, nó chỉ hoạt động trên bộ nhớ khả dụng của thiết bị, nếu bạn muốn lấy dữ liệu trên bộ nhớ đám mây hoặc chuyển sang thiết bị đó, bạn phải thoát khỏi ứng dụng.

Nhưng đối với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tự do di chuyển giữa bộ nhớ máy và bộ nhớ đám mây, chẳng hạn như Google, Google, Google DropBox, tính năng này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều bộ nhớ thiết bị.

Chuyển tập tin

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng nó như một thiết bị liên lạc, bạn có thể chuyển các tệp như tài liệu, hình ảnh, nhạc nhạc và đặc biệt là không có bất kỳ giới hạn nào về dung lượng và loại tệp.

Bạn có thể gửi tệp giữa điện thoại hoặc thậm chí giữa điện thoại và máy tính xách tay hoặc PC. Để giao tiếp, người dùng chỉ cần kết nối Bluetooth, nhưng bây giờ, bất kể thiết bị nào là máy tính xách tay hay PC có tính năng này. Điều này thuận tiện cho công việc của bạn trong trường hợp khẩn cấp mà không cần cáp để kết nối hai thiết bị với nhau.

Giao diện

Được thiết kế bởi nhóm thiết kế của ứng dụng dựa trên 2 màu chính là trắng và xanh, tuy không quá nổi bật nhưng khiến người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Nó chỉ có 1 tab duy nhất nhưng tóm tắt tất cả các tính năng của nó trên tab này.

Giao diện chính – Trang chủ, sẽ hiển thị thông tin về bộ nhớ ROM và RAM ở đầu tab, thông tin sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm. Người dùng có thể nhấp để xem kỹ hơn những gì đã có trong ROM hoặc dọn sạch RAM để giúp máy hoạt động trơn tru hơn.

Ngay bên dưới sẽ là các danh mục để quản lý như Hình ảnh, Video, Âm thanh Giao diện được thiết kế trực quan để người dùng có thể dễ dàng làm quen với nó ngay lập tức.

Tải xuống ES File Explorer ngay bây giờ để quản lý nội dung trên thiết bị của bạn, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhờ có sự trợ giúp của ứng dụng.

Nội dung tương tự:

Tải 1Tap Cleaner Pro – Ứng dụng dọn dẹp Tối ưu hóa điện thoại

Ứng dụng • 28/01/2023

1Tap Cleaner Pro – một ứng dụng đơn giản nhưng đa năng, và nó chắc chắn là một trong những công cụ bạn không ...

Tải SonyLIV (MOD Mở khóa Premium/Hình ảnh 4K)

Ứng dụng • 27/04/2021

Trong thời đại ngày nay, ai cũng có một thú vui có thể giúp họ thư giãn sau những lúc căng thẳng. Một trong ...

Tải SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD Chặn cuộc gọi, Mở Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hàng ngày, chúng tôi thường nhận được nhiều cuộc điện thoại nặc danh, và họ sẽ nói về một số vấn đề. Nếu một ...

Tải Pixel Studio (MOD, Pro Mở khóa) – App vẽ hình ảnh bằng Pixel

Ứng dụng • 25/01/2023

Tất cả hình ảnh, hoặc độ phân giải, luôn sử dụng pixel làm đơn vị đo lường. Vậy pixel là gì và chúng hoạt ...