Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Một chuyến đi thăm gia đình người thân nhưng không thể trở về, bạn có tin đó là sự thật? Để cho Thoát Logan Estate cho bạn biết đó là sự thật. Đây là một trò chơi thú vị dựa trên một câu chuyện hài hước và điều độc đáo hơn câu chuyện là bối cảnh chính. Thử thách nào cũng sẽ được đặt ra với rất nhiều điều thú vị. Hãy thử trải nghiệm những nét hấp dẫn trong trò chơi này.

Escape Logan Estate

NHẬN ĐƯỢC KHÁI NIỆM THỰC TẾ

Trò chơi này mang tính giải trí để lấy cảm hứng từ một câu chuyện. Gia đình có ý định đến thăm Logan Estate, và mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Cho đến khi anh nhận ra rằng gia đình của mình đã bị chia cắt với nhau trong khu rừng rộng lớn, sự kiện này là rất lớn, và mọi người trong gia đình đó đều ở trong một tình huống chung: hoảng loạn. Khu rừng rộng lớn với tòa lâu đài ở giữa, liệu họ có thể tìm thấy nhau?

Các thử thách được đặt ra liên tục trong Escape Logan Estate với mọi người. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong ba nhân vật trong gia đình đó, cố gắng tìm kiếm những người thân yêu của mình. Đối mặt với bạn trước mặt là ma quỷ, những vấn đề thách thức. Nhưng may mắn thay, ba người bọn họ đều có mảnh bản đồ của riêng mình, dựa vào đó mà tìm đường trở về biệt thự đó.

Escape Logan Estate

CÁC TÍNH NĂNG TRONG TRÒ CHƠI

Có sẵn bản đồ, nhưng mỗi người sợ rằng họ sẽ không chống lại việc tìm thấy nhau. Trong Escape Logan Estate, mọi nỗi sợ đều được đặt ra, và đặc biệt là cậu con trai không đủ sức để làm những điều khó khăn đó. Mọi thử thách liên tiếp được đặt ra; khi đưa ra thử thách có hướng dẫn cách thực hiện. Sử dụng trí thông minh của bạn để giải mã, lắp ráp các mảnh ghép lại với nhau để vượt qua rào cản.

Hàng chục câu đố sẽ được đưa ra từng câu một. Ví dụ như thử thách xếp một mảnh giấy vụn để tìm mã di chuyển tiếp theo hoặc thử thách ghép các viên gạch cùng màu để phá hàng rào. Sau khi vượt qua, bạn cần đánh dấu điểm của mình để không bị lạc, mất thời gian. Cố gắng giữ bình tĩnh khi đối mặt với bất kỳ thử thách nào và tiếp thêm sức mạnh trước khi kiệt sức.

Escape Logan Estate

ĐẶC TRƯNG

Với những thử thách phức tạp đang diễn ra, bạn cần sử dụng trí thông minh của mình để có thể giải quyết chúng một cách suôn sẻ. Một số thử thách nếu quá khó hãy sử dụng tính năng trợ giúp để có thể tìm ra câu trả lời.

Giúp mảnh ghép ở vị trí cố định sẽ giúp bạn dễ dàng ghép các mảnh ghép khác vào các ô tương ứng. Khi vượt qua thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng như quyền được giúp đỡ hoặc có thể được miễn thực hiện các thử thách khó khăn khác.

Escape Logan Estate sử dụng những hình ảnh chân thực, khắc họa rõ nét tính cách của từng nhân vật. Âm thanh có chút rùng rợn khi miêu tả những cảnh tượng kỳ quái bao trùm khu rừng rậm này. Sự kết hợp này tạo nên điểm nhấn độc đáo và thu hút lượng người chơi cực lớn. Một câu chuyện phong phú với nhiều tình tiết gay cấn, môi trường cách điệu tạo nên sự khác biệt.

Escape Logan Estate

Qua đây, Escape Logan Estate đã rất khéo léo trong việc lựa chọn câu chuyện phù hợp. Mỗi thử thách được đặt ra sẽ mang một ý nghĩa cùng với lời giải mã bí ẩn. Hãy chinh phục các thử thách để thể hiện sự thông minh và khéo léo của chính mình.

Nội dung tương tự:

Tải Darkest AFK (Mod Diamonds/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 19/03/2023

Darkest AFK là một trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn, nơi bạn sẽ tìm thấy một không gian huyền bí đầy rẫy những ...

Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 1.5.3

Trò chơi • 01/06/2022

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò ...

Tải Farm Dream – Village Farming Sim (MOD Mua sắm) 1.13.0

Trò chơi • 17/03/2023

Bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống thành phố đầy khói bụi và ô nhiễm. Tiếng ồn từ xe cộ, âm thanh khó ...

Hack Airline Commander (MOD Mở khóa/Tiền) 1.9.3

Trò chơi • 30/03/2023

Khoảng 100 năm trước, bay trên bầu trời là một điều xa xỉ mà người ta vẫn nghĩ. Và sau đó, chiếc máy bay ...