Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/09/2023

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại này lại có khí thế đến như vậy. Bạn thực sự thích đọc. Để vượt qua, bạn sẽ cần cái đầu và trí tưởng tượng của chính mình. Chà, thêm một chút nữa để nhấn các nút để chuyển qua câu chuyện.

Escape Room - Pandemic Warrior

Đối mặt với mọi thứ

Thật đáng tiếc, nhưng sức mạnh của suy nghĩ sẽ có ích cho trò chơi này. Do đó, các nhà phát triển đã nỗ lực tối đa để ảo hóa trò chơi. Như một trong những khẩu hiệu quảng cáo nói: “Không có card màn hình nào mạnh hơn sức tưởng tượng của bạn.” Đây là những gì bạn sẽ phải đối mặt trên đường đi. Bản thân trò chơi được chia thành ba chương. Mỗi người trong số họ là duy nhất theo cách riêng của nó và không ăn nhập với những người khác.

Giải các câu đố

Nhưng sau khi xem qua tất cả các phần của câu chuyện, bạn sẽ nhớ từng người trong số họ như nhau. Vì tất cả chúng đều logic, thú vị và quan trọng nhất là hấp dẫn. Khi bạn tiến bộ, bạn phải giải các câu đố. Lúc đầu dễ, sau đó khó hơn. Một số người trong số họ thực sự khó đánh bại. Nhưng chúng không được khâu vào game chỉ như vậy mà thực sự bổ sung và bao trùm cho cốt truyện. Ngoài các câu đố, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi nhỏ.

Nhiệm vụ chế tạo

Chúng khá kỳ lạ và thú vị, đồng thời cũng là một cách tuyệt vời để bạn duỗi ngón tay và thư giãn đầu óc. Do đó, Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn quá đẹp. Nó bổ sung cho nhiệm vụ, câu đố, trò chơi nhỏ, làm cho trí tưởng tượng hoạt động và bật logic để sống sót trong ngày tận thế zombie sắp xảy ra. Với mod Premium, bạn sẽ nhận được rất nhiều mẫu chế tạo vũ khí, tùy chọn nấu ăn, chế tạo áo giáp, v.v. Vì vậy, hãy lên đường sớm và đừng quên bật tai nghe lên nhé!

Tải về máy ( V7.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Death Park 2 1.4.8 (Mod Đạn không giới hạn / Tất cả mở khóa)

Trò chơi • 30/11/2023

Trò chơi mạo hiểm là thứ mà nhiều người muốn thử thách bản thân. Một số người thích sự nguy hiểm và hồi hộp ...

Hack Coin Master (MOD đặc biệt, Vô hạn Tiền xu/Spins Free)

Trò chơi • 21/11/2023

Bạn có bao giờ nhớ game Vua Hải Tặc từng nổi đình nổi đám trên Facebook và có lượng người chơi đông đảo không? ...

Hack Mr Bow (MOD Coins không giới hạn) 5.0.3

Trò chơi • 07/04/2023

Mr Bow – Trò chơi bắn súng theo lượt đã nổi tiếng vào thời kỳ cuối cùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. ...

Creme Brutale Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.7.0

Trò chơi • 08/04/2022

Như đã nói Creme Brutale được nâng cấp này thường xuyên có sự đổi mới. Hệ quả là từ khi trò chơi ra mắt ...