Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/07/2022

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại này lại có khí thế đến như vậy. Bạn thực sự thích đọc. Để vượt qua, bạn sẽ cần cái đầu và trí tưởng tượng của chính mình. Chà, thêm một chút nữa để nhấn các nút để chuyển qua câu chuyện.

Escape Room - Pandemic Warrior

Đối mặt với mọi thứ

Thật đáng tiếc, nhưng sức mạnh của suy nghĩ sẽ có ích cho trò chơi này. Do đó, các nhà phát triển đã nỗ lực tối đa để ảo hóa trò chơi. Như một trong những khẩu hiệu quảng cáo nói: “Không có card màn hình nào mạnh hơn sức tưởng tượng của bạn.” Đây là những gì bạn sẽ phải đối mặt trên đường đi. Bản thân trò chơi được chia thành ba chương. Mỗi người trong số họ là duy nhất theo cách riêng của nó và không ăn nhập với những người khác.

Giải các câu đố

Nhưng sau khi xem qua tất cả các phần của câu chuyện, bạn sẽ nhớ từng người trong số họ như nhau. Vì tất cả chúng đều logic, thú vị và quan trọng nhất là hấp dẫn. Khi bạn tiến bộ, bạn phải giải các câu đố. Lúc đầu dễ, sau đó khó hơn. Một số người trong số họ thực sự khó đánh bại. Nhưng chúng không được khâu vào game chỉ như vậy mà thực sự bổ sung và bao trùm cho cốt truyện. Ngoài các câu đố, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi nhỏ.

Nhiệm vụ chế tạo

Chúng khá kỳ lạ và thú vị, đồng thời cũng là một cách tuyệt vời để bạn duỗi ngón tay và thư giãn đầu óc. Do đó, Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn quá đẹp. Nó bổ sung cho nhiệm vụ, câu đố, trò chơi nhỏ, làm cho trí tưởng tượng hoạt động và bật logic để sống sót trong ngày tận thế zombie sắp xảy ra. Với mod Premium, bạn sẽ nhận được rất nhiều mẫu chế tạo vũ khí, tùy chọn nấu ăn, chế tạo áo giáp, v.v. Vì vậy, hãy lên đường sớm và đừng quên bật tai nghe lên nhé!

               
Tải về máy ( V5.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Havenless – Otome Story Game (Mod Mở khóa Premium) 1.5.8

Trò chơi • 23/07/2022

Havenless là một game otome mà tất cả các âm mưu, tình huống và tình tiết kích thích đều hướng đến thị nữ có ...

Tải Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD Immortal/Plus) 1.4.1

Trò chơi • 25/05/2021

Ngày tận thế luôn là vấn đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Trái đất của chúng ta đã được dự ...

Hack Soccer Star 2022 Top Leagues (MOD Mua sắm miễn phí) 2.9.0

Trò chơi • 03/06/2022

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao Vua và là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Ngay cả những ...

Hack European War 4: Napoleon (MOD Chiến thuật, Mua sắm Free)

Trò chơi • 05/12/2021

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với những cuộc chiến tranh đáng lên án giữa các quốc gia. Dù ở Châu Âu, Châu ...