Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/05/2021

Trong thời gian gần đây, Esports là một trong những môn thể thao được rất nhiều người đánh giá cao dù có rất nhiều giải đấu. Có các giải đấu hàng năm như The International – TI của Dota 2, hoặc League of Legends World Championship của LOL.

Những trò chơi này là những trò chơi MOBA phổ biến nhất vào thời điểm đó và có một số lượng lớn người chơi. Trong đó, nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tuyển các cầu thủ chuyên nghiệp đi thi đấu nhiều giải.

Vì vậy, người chơi có muốn biết cảm giác khi điều hành một đội chuyên nghiệp là như thế nào không? Nếu bạn tò mò về điều này, game Esports Manager sẽ mang đến cho người chơi.

Trở thành nhà quản lý

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Không giống như các game lấy chủ đề thể thao khác như PES hay FIFA, trò chơi này có cách chơi đặc biệt hơn rất nhiều để người chơi khám phá. Người chơi sẽ không trực tiếp điều khiển các cầu thủ thi đấu mà sẽ chơi game với tư cách là huấn luyện viên hoặc quản lý. Với một vị trí mới, người chơi có thể khám phá rất nhiều điều mới mẻ thông qua trò chơi này.

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Người chơi sẽ là người có trách nhiệm lớn trong việc phát triển đội của mình ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm quản lý tất cả các thành viên trong đội và đưa họ đến chức vô địch.

Sau khi người chơi chọn được năm thành viên trong đội, trò chơi chính thức bắt đầu, người chơi sinh hoạt cùng năm thành viên để luyện tập. Người chơi cũng cần kiếm tiền để sử dụng cho chi tiêu của đội và mua thêm các thành viên chất lượng. Vì vậy, hãy cố gắng giành chiến thắng và mang tiền về cho đội và mua thêm những thành viên giỏi để chiến thắng nhiều hơn.

Mua và bán người chơi

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Game sẽ cung cấp cho người chơi hơn 2000 cao thủ thuộc các game MOBA nổi tiếng như LOL hay Dota 2 để người chơi có thể chiêu mộ. Tất cả họ đều là những thành viên rất nổi tiếng của các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới để tuyển thủ chiêu mộ. Người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được sau mỗi giải đấu để chiêu mộ họ vào đội của mình.

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Khi đã có những thành viên tốt, người chơi có thể tiến xa hơn trong các giải đấu lớn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng để có được những cao thủ hàng đầu, người chơi cần bỏ ra một số tiền lớn; số tiền này sẽ mất rất nhiều thời gian để tiết kiệm.

Nhưng bạn sẽ thấy rằng tất cả thời gian bạn bỏ ra sẽ được vun vén sau khi bạn có được một thành viên tốt, họ sẽ giúp bạn rất nhiều để mang chiếc cup vô địch về cho bạn.

Quyết định về Esports Manager MOBA

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Trong trò chơi này, người chơi vừa là quản lý vừa là huấn luyện viên, đứng đằng sau hỗ trợ các cầu thủ của mình. Người chơi sẽ là người đưa ra những quyết định cốt yếu dẫn đến kết quả của trận đấu. Nếu các quyết định và chiến thuật của người chơi là đúng thì bạn sẽ có được chiến thắng, còn nếu sai thì bạn nhận được là thua.

Ví dụ, trong một tình huống di chuyển giữa lớp, người chơi có thể quyết định di chuyển lên đường trên để hỗ trợ hoặc duy trì một vị trí. Nếu người chơi đọc tình huống tốt, họ có thể đưa ra quyết định tốt và giành chiến thắng. Vì vậy người chơi trước khi bắt đầu quyết định hãy quan sát thật kỹ tình hình trận đấu và thế trận của đối phương để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nội dung tương tự:

Dino World Mod APK (Thức ăn/Đá quý không giới hạn) 13.59

Trò chơi • 09/11/2022

Dino World – Jurassic Dinosaur đưa game thủ đến kỷ Jura. Khi vẫn còn một lục địa duy nhất, và những sinh vật chạy ...

Dragons: Titan Uprising (MOD Tiền/Đá quý vô hạn) 1.25.0

Trò chơi • 05/04/2022

Dragons: Titan Uprising – How To Train Your Dragon kể từ khi ra mắt vào năm 2010 đã đạt được thành công chưa từng có, ...

Hollywood Story: Celebrity Life (MOD Tiền Auto 99 Tim) 1.9.1

Trò chơi • 05/03/2022

Những người nổi tiếng đều là những người tài năng, và họ sử dụng những tài năng đó để tạo ra tiền tài, danh ...

Tải TAPSONIC TOP (Mod Tiền/Luôn luôn hoàn hảo) 1.23.20

Trò chơi • 23/11/2021

Thế giới thần tượng hiện ra trước mắt người chơi một cách đầy kinh ngạc và thôi thúc họ khám phá những gì có ...