Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/05/2021

Trong thời gian gần đây, Esports là một trong những môn thể thao được rất nhiều người đánh giá cao dù có rất nhiều giải đấu. Có các giải đấu hàng năm như The International – TI của Dota 2, hoặc League of Legends World Championship của LOL.

Những trò chơi này là những trò chơi MOBA phổ biến nhất vào thời điểm đó và có một số lượng lớn người chơi. Trong đó, nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tuyển các cầu thủ chuyên nghiệp đi thi đấu nhiều giải.

Vì vậy, người chơi có muốn biết cảm giác khi điều hành một đội chuyên nghiệp là như thế nào không? Nếu bạn tò mò về điều này, game Esports Manager sẽ mang đến cho người chơi.

Trở thành nhà quản lý

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Không giống như các game lấy chủ đề thể thao khác như PES hay FIFA, trò chơi này có cách chơi đặc biệt hơn rất nhiều để người chơi khám phá. Người chơi sẽ không trực tiếp điều khiển các cầu thủ thi đấu mà sẽ chơi game với tư cách là huấn luyện viên hoặc quản lý. Với một vị trí mới, người chơi có thể khám phá rất nhiều điều mới mẻ thông qua trò chơi này.

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Người chơi sẽ là người có trách nhiệm lớn trong việc phát triển đội của mình ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm quản lý tất cả các thành viên trong đội và đưa họ đến chức vô địch.

Sau khi người chơi chọn được năm thành viên trong đội, trò chơi chính thức bắt đầu, người chơi sinh hoạt cùng năm thành viên để luyện tập. Người chơi cũng cần kiếm tiền để sử dụng cho chi tiêu của đội và mua thêm các thành viên chất lượng. Vì vậy, hãy cố gắng giành chiến thắng và mang tiền về cho đội và mua thêm những thành viên giỏi để chiến thắng nhiều hơn.

Mua và bán người chơi

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Game sẽ cung cấp cho người chơi hơn 2000 cao thủ thuộc các game MOBA nổi tiếng như LOL hay Dota 2 để người chơi có thể chiêu mộ. Tất cả họ đều là những thành viên rất nổi tiếng của các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới để tuyển thủ chiêu mộ. Người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được sau mỗi giải đấu để chiêu mộ họ vào đội của mình.

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Khi đã có những thành viên tốt, người chơi có thể tiến xa hơn trong các giải đấu lớn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng để có được những cao thủ hàng đầu, người chơi cần bỏ ra một số tiền lớn; số tiền này sẽ mất rất nhiều thời gian để tiết kiệm.

Nhưng bạn sẽ thấy rằng tất cả thời gian bạn bỏ ra sẽ được vun vén sau khi bạn có được một thành viên tốt, họ sẽ giúp bạn rất nhiều để mang chiếc cup vô địch về cho bạn.

Quyết định về Esports Manager MOBA

Esports Manager MOBA (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Trong trò chơi này, người chơi vừa là quản lý vừa là huấn luyện viên, đứng đằng sau hỗ trợ các cầu thủ của mình. Người chơi sẽ là người đưa ra những quyết định cốt yếu dẫn đến kết quả của trận đấu. Nếu các quyết định và chiến thuật của người chơi là đúng thì bạn sẽ có được chiến thắng, còn nếu sai thì bạn nhận được là thua.

Ví dụ, trong một tình huống di chuyển giữa lớp, người chơi có thể quyết định di chuyển lên đường trên để hỗ trợ hoặc duy trì một vị trí. Nếu người chơi đọc tình huống tốt, họ có thể đưa ra quyết định tốt và giành chiến thắng. Vì vậy người chơi trước khi bắt đầu quyết định hãy quan sát thật kỹ tình hình trận đấu và thế trận của đối phương để đưa ra quyết định chính xác nhất.

               
Tải về máy ( V1.0.61 )
Nội dung tương tự:

Hack Gọi Rồng Online (Mod Auto Treo/Menu/Skill Liên tục) 0.4.3

Trò chơi • 19/06/2022

Gọi Rồng Online được SohaGame phát hành đang được giới game thủ mong chờ nhất. Nay mình xin làm bản Mod cho anh em ...

Tải Torque Drift (Hack Free xe Mod 999999 Tiền/Vàng) 2.16.0

Trò chơi • 28/09/2022

Hack Torque Drift đầy đủ tính năng như mở khóa miễn phí hoàn toàn cửa hàng mua sắm, tắt quảng cáo và mod đầy ...

M&M Elemental Guardians Mod APK (Tiền không giới hạn) 4.51

Trò chơi • 13/04/2022

M&M Elemental Guardians hiện là mẫu game không thể thiếu bên trong máy. Không chỉ nhờ chất liệu nội dung game hấp dẫn mà ...

Magic Wars: Wizards Battle Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.5.0

Trò chơi • 27/08/2022

Magic Wars: Wizards Battle ra mắt trên thị trường tại hai nền tảng trò chơi rộng rãi. Đó là CH Play và Appstore mà ...