Eternal Return: Turn-Based RPG (Mod Tiền/Kami/Crystals) 3.0.3

Game Mobile - 13/01/2022

Trò chơi bắt quái vật được coi là cơ hội hoặc trải nghiệm mới lạ để người chơi tiếp cận những sáng tạo mới hoặc các loại quái vật mới trong nhiều vũ trụ khác nhau. Một trong số đó là Eternal Return: Turn-Based RPG, với những cuộc chiến tranh hay những câu chuyện xoay quanh những con quái vật được gọi là Kami. Không chỉ vậy, thế giới của nó được thiết kế hoàn hảo và có chiều sâu, là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng tạo nên một phong cách mới cho người chơi khám phá.

Eternal Return: Turn-Based RPGEternal Return: Turn-Based RPG

CƠ CHẾ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO VÀ TRÒ CHƠI TỔNG THỂ

Eternal Return sử dụng phong cách đánh theo lượt quen thuộc để phát triển toàn bộ hệ thống chiến đấu. Tuy nhiên, nó bổ sung nhiều chức năng và yếu tố để làm cho nó trở nên tiềm năng hơn và linh hoạt hơn theo nhiều cách.

Người chơi bây giờ phải kết hợp khả năng của mình với Kami để giành chiến thắng trong mọi trận chiến hoặc sử dụng sức mạnh của các vật phẩm độc đáo để tiến bộ nhanh hơn.

Ngoài ra, nhiều trường hợp ngoại lệ sẽ liên tục xuất hiện trên toàn thế giới, tạo động lực để người chơi khám phá, tận hưởng và chinh phục mọi thứ hoặc chiêu mộ thêm những người bạn, Kami mới cho đội hình của mình. Chiều sâu của lối chơi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trên chiến trường, nhưng ấn tượng nhất là một hệ thống phát triển Kami mà ít game nào áp dụng.

CATCH HOẶC NÂNG CẤP KAMI MẠNH MẼ

Các quái vật trong game đều được gọi là Kami và có sức mạnh siêu nhiên và ấn tượng, thậm chí có nhiều yếu tố tự nhiên khác nhau khiến chúng mạnh hay yếu khi đối mặt với nhiều kẻ thù.

Hơn hết, các Kami đều có tiềm năng vô tận nhờ hệ thống phát triển, và người chơi có thể nâng cấp hoặc phát triển một số Kami lên tầm cao mới khi đáp ứng các điều kiện mà trò chơi cho phép.

Hệ thống tiến hóa sẽ khiến mỗi Kami thay đổi hình dạng hoặc các thông số cơ bản, từ đó cung cấp cho họ nhiều kỹ năng mới hơn để sử dụng trong trận chiến hoặc thu thập các loại Kami tìm thấy trong môi trường. Sự phát triển bất ngờ của Kami hoặc người chơi có thể dẫn đến nhiều kết quả khác nhau, giúp họ có nhiều lựa chọn hơn để phát triển các chiến lược tương ứng.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN HẤP DẪN

Dù tập trung vào phần chơi đơn nhưng Eternal Return vẫn có nhiều hoạt động hay sự kiện nổi bật để người chơi thể hiện khả năng của mình trong nhiều trận chiến mãn nhãn. Nhiều hoạt động cũng sẽ có phần thưởng tiến hóa hiếm hoặc quan trọng cho Kami, thậm chí cho phép người chơi chiến đấu với nhau thông qua hệ thống trực tuyến.

Hơn hết, hầu hết các sự kiện diễn ra trên khắp lục địa và người chơi có thể gặp Kami huyền thoại với hiệu suất chiến đấu tuyệt vời cùng với các yếu tố tự nhiên mạnh mẽ. Sự phát triển của người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng điều khiển Kami của họ, từ đó mở ra những tiềm năng mới và khám phá một thế giới rộng lớn.

KỸ THUẬT HÌNH ẢNH ĐẸP VÀ CÂU CHUYỆN TRUYỀN HÌNH

Eternal Return sở hữu đồ họa 3D sống động và bắt mắt, thậm chí thiết kế Kami ấn tượng và bộc lộ sức mạnh tuyệt đối so với các game cùng thể loại. Hơn hết, hiệu ứng hình ảnh từ các trận chiến là điểm nổi bật nhất, tạo nên sự khốc liệt hay phấn khích đến từ những cuộc chiến đấu của các Kami mạnh mẽ. Không chỉ vậy, cốt truyện của game còn đan xen với những đoạn cắt cảnh để người chơi dễ dàng tiếp thu câu chuyện hay tương tác với nhân vật một cách sinh động.

Eternal Return là một trò chơi bắt quái vật đầy tiềm năng và có chiều sâu hoặc hệ thống gameplay để người chơi nghiên cứu. Tuy nhiên, sự dễ thương hay sức mạnh của Kami mới là điểm nổi bật nhất để người chơi thu thập và tương tác với chúng trong suốt màn chơi một cách liên tục.

Tải về máy ( V3.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Game Mobile • 15/12/2021

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. ...

Hack Bulu Monster (MOD Exp vô tận Lên Max level, Free Mua sắm)

Game Mobile • 27/12/2021

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi ...

Tải game Love Sick: Interactive Stories (MOD, Free Shopping)

Game Mobile • 09/04/2021

Những người không có câu chuyện của riêng mình, giấc mơ về sự nghiệp, tiền bạc và một câu chuyện tình yêu ngọt ngào. ...

Hack Age of Civilizations 2 (MOD Phát triển Thần tốc, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 26/10/2021

Age of Civilizations II – Nếu là một người yêu thích các game chiến thuật, chắc hẳn Bạn sẽ biết đến tựa game huyền ...